Nguyên nhân gây ra tình trạng viêm bao quy đầu

Ngày đăng : 12-11-2023 - Lượt xem :100

  Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm, sưng tấy ở đầu dương vật. Tình trạng này thường xảy ra khá phổ biến ở nam giới.Nếu không được điều trị sẽ có thể gây nhiều tổn hại cho sức khỏe. Sau đây, các bác sĩ của bác sĩ Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp một số nguyên nhân gây viêm bao quy đầu nhằm giúp nam giới có những biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả.

Nguyên nhân gây ra tình trạng viêm bao quy đầu

  Các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, thông thường có 6 nguyên nhân gây ra viêm bao quy đầu ở nam giới.

 Do vệ sinh không sạch sẽ: nam giới không vệ sinh vùng kín sạch sẽ hoặc không đúng cách khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây viêm bao quy đầu.

 Bị viêm nhiễm do thủ dâm: nam giới thường có thói quen thủ dâm để thõa mãn ham muốn tình dục, tuy nhiên nếu thủ dâm thô bạo hay sử dụng các dụng cụ kích thích không đúng cách sẽ làm tổn thương bao quy đầu từ đó vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây viêm nhiễm.

 

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu là gì?

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu là gì?

 

 Do dài hoặc hẹp bao quy đầu: đây là một trong số những nguyên nhân dễ gây viêm bao quy đầu nhất, do bao quy đầu bị bịt kín nên khi đi vệ sinh, nên các bựa sinh dục nằm trong kẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm bao quy đầu.

 Do quan hệ với nhiều người: khi nam giới quan hệ với nhiều người mà không sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn thì khả năng bị viêm bao quy đầu cũng rất cao.

 Do nhiễm vi khuẩn: Khi quan hệ, người bạn tình có thể lây nhiễm vi khuẩn Candida và Trichomonas sang cho nam giới, đây là loại vi khuẩn nếu nam giới mắc phải thì có thể gây viêm bao quy đầu.

 

 

Chữa viêm bao quy đầu càng sớm càng tốt

  Các bác sĩ khuyên rằng khi thấy hiện tượng viêm bao quy đầu nam giới nên đi hỗ trợ chữa trị ngay, tránh để những biến chứng nguy hiểm xảy ra, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản. Khi chữa trị sớm nam giới sẽ giảm thiểu nguy cơ gây bệnh cho bạn tình, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

  Hơn thế nữa viêm bao quy đầu có khá nhiều nguyên nhân gây ra, nên nam giới không tự chữa trị mà nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để bác sĩ tìm ra nguyên nhân và có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

 

Chữa viêm bao quy đầu để giữ gìn hạnh phúc gia đình

Chữa viêm bao quy đầu để giữ gìn hạnh phúc gia đình

 

  Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những địa chỉ đang được nam giới tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp hỗ trợ chữa trị tiên tiến, nên chúng tôi cam kết mang lại cho bạn hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu một cách hiệu quả và an toàn nhất.

 

  Nếu còn thắc mắc bạn hãy gọi ngay cho các bác sĩ của chúng tôi qua số: 0274 368 9588 hoặc nhấp chuột vào mục >>Tư vấn bác sĩ<< để được giải đáp một cách tận tình .

nguyên  nhân  viêm  bao  quy  đầu,  nguyên  nhân  viêm  quy  đầu,  nguyen  nhan  viem  bao  quy  dau,  nguyen  nhan  viem  quy  dau, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5