Phương pháp điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả

Ngày đăng : 12-11-2023 - Lượt xem :100

 Trong những năm gần đây, tỷ lệ nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu giảm xuống. Viêm bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới và còn gây nhiều biến chứng đặc biệt nguy hiểm. Chính vì thế, các phương pháp điều trị viêm bao quy đầu đã ra đời nhằm giúp nam giới thoát khỏi những ám ảnh về “cậu nhỏ”.

Phương pháp điều trị viêm bao quy đầu hiệu quả

 Các bác sĩ của Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, hiện có nhiều phương pháp chữa bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới. Tùy theo nguyên nhân và tình trạng bệnh sẽ có những phương pháp hỗ trợ điều trị tương ứng.

  Điều trị bằng phương pháp nội khoa

 Thuốc được xem là phương pháp chữa viêm bao quy đầu đơn giản. Bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh mà đưa ra phác đồ điều trị nội khoa phù hợp .

 

Dùng thuốc có tác dụng giảm đau, giảm phù nề, chống viêm nhiễm...

Dùng thuốc có tác dụng giảm đau, giảm phù nề, chống viêm nhiễm...

 

 Những loại thuốc thường được dùng trong hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu là: thuốc kháng sinh, thuốc bôi,… có tác dụng giúp giảm đau, giảm phù nề và chống viêm nhiễm,…

Khuyến cáo: Trong quá trình hỗ trợ điều trị, nam giới cần dùng thuốc đúng liều lượng bác sĩ chỉ định, không được tự ý đổi thuốc hay ngưng thuốc khi chưa có sự cho phép của bác sĩ. Đồng thời phải vệ sinh vùng quy đầu sạch sẽ, tránh quan hệ,… 

 Điều trị viêm bao quy đầu bằng phương pháp ngoại khoa

 Đối với những trường hợp viêm bao quy đầu do hẹp và dài bao quy đầu thì phải cần đến thủ thuật cắt bao quy đầu trước và sau đó mới áp dụng hỗ trợ điều trị nội khoa bằng thuốc.

 Cắt bao quy đầu phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thì mới đảm bảo mang đến kết quả tốt .

 

 

 Viêm bao quy đầu nếu để lâu không chữa trị sẽ khiến cho nam giới gặp nhiều rắc rối trong đời sống tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi lứa và nguy hiểm hơn là có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng cho sức khỏe sinh sản phái mạnh.

 Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện đang là phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trong việc hỗ trợ chữa trị các bệnh nam giới ngoại khoa nói chung và bệnh viêm bao quy đầu nói riêng. Không những thế, phòng khám còn nhận được nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía nam giới.

 

Cắt bao quy đầu thủ thuật được nhiều nam giới lựa chọn

Cắt bao quy đầu thủ thuật được nhiều nam giới lựa chọn

 

 Đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, nam giới sẽ được hỗ trợ điều trị bằng các loại thuốc tốt, bằng kỹ thuật xâm lấn thiểu trong thủ thuật cắt bao quy đầu và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo hỗ trợ chữa khỏi nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

 Thế nên, ngay sau khi có những dấu hiệu của bệnh viêm bao quy đầu, nam giới cần nhanh chóng đi khám và hỗ trợ chữa trị. Mọi thắc mắc khác về bệnh viêm bao quy đầu, nam giới có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia nam giới ngoại khoa giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn bác sĩ<< để được hỗ trợ hiệu quả.

trị  viêm  quy  đầu,  tri  viem  quy  dau,  chua viem bao quy dau ,  trị viêm bao quy đầu ,  chữa viêm bao quy đầu ,  trị  viêm  bao  quy  đầu,  tri viem bao quy dau ,  tri  viem  bao  quy  dau,  chữa  viêm  bao  quy  đầu,  chua  viem  bao  quy  dau, 

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5