Điều trị viêm túi tinh bằng cách nào hiệu quả?

Ngày đăng : 16-06-2017 - Lượt xem :100

  Viêm túi tinh là tình trạng túi tinh bị nhiễm trùng do vi khuẩn gây bệnh viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt,…qua ống dẫn tinh được truyền tới túi tinh gây bệnh làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Do đó, việc điều trị viêm túi tinh là điều cần thiết, nếu nam giới đang gặp vấn đề về túi tinh của mình.

Kiểm tra tình trạng túi tinh của bạn

  Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nhấn mạnh, viêm túi tinh là

Bị đau vùng bụng dưới: nam giới có thể cảm thấy vùng bụng dưới luôn có cảm giác đau âm ỉ.

Đau khi xuất tinh: bị viêm túi tinh thường làm cho nam giới bị xuất tinh sớm, kèm theo đó là cảm giác bị đau dữ dội khi xuất tinh.

 

Gặp bác sĩ ngay nếu có những dấu hiệu viêm túi tinh

Gặp bác sĩ ngay nếu có những dấu hiệu viêm túi tinh

 

Xuất tinh ra máu: là biểu hiện đặc trưng của bệnh viêm túi tinh, vì túi tinh có chức năng sản xuất ra tinh dịch nên khi nó bị viêm tức là chức năng sản xuất tinh dịch của nó gặp khó khăn, có thể bị nhiễm trùng.

Bị tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, đau toàn thân, kèm theo cảm giác ớn lạnh, bị sốt, nôn ói… đau rát khi quan hệ.

 

 

Điều trị viêm túi tinh bằng cách nào hiệu quả?

  Bác sĩ chúng tôi nhấn mạnh, việc điều trị chứng bệnh nguy hiểm này cần dựa vào nguyên nhân, tình trạng, mức độ bệnh của mỗi người. Cụ thể:

 

 Điều trị nội khoa, dùng kháng sinh thích hợp tác dụng tốt với loại vi trùng gây bệnh, kết hợp hai loại kháng sinh trở lên và dùng kháng sinh đường tiêm với liều tấn công 7 ngày, sau đó chuyển qua đường uống trung bình 10 – 14 ngày.

 Kết hợp thuốc kháng viêm corticoid nếu không có chống chỉ định, dùng đường uống trung bình 7 - 10 ngày, thuốc giảm đau thông thường như Paracetamol, Acetaminophen ....

 Điều trị đặc hiệu thuốc trị lao, nếu như nguyên nhân do vi trùng lao gây ra viêm túi tinh.

 Vấn đề điều trị ngoại khoa đặt ra khi viêm túi tinh có biến chứng áp xe túi tinh hay điều trị kháng sinh không kết quả mặc dù đã có kháng sinh đồ, với phương pháp đặt dẫn lưu túi tinh khi có áp xe hay cắt bỏ túi tinh.

 

Viêm túi tinh có thể dùng thuốc để điều trị

Viêm túi tinh có thể dùng thuốc để điều trị

 

  Viêm túi tinh là bệnh lý liên quan sau đợt nhiễm trùng đường tiểu, viêm tiền liệt tuyến. Điều trị hiệu quả các bệnh lý trên nhằm tránh những biến chứng lây lan. Sử dụng thuốc kháng sinh cần lựa chọn thích hợp cho nguyên nhân gây ra bệnh, nhanh chóng nên sử dụng kháng sinh đồ.

  Phương pháp điều trị chứng bệnh này khá đơn giản nhưng không phải bác sĩ nào cũng có thể điều trị hiệu quả. Do đó, nam giới cần có lựa chọn sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất để thực hiện tránh tình trạng kéo dài gây nguy hiểm tới sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

  Nam giới còn thắc mắc về phương pháp và chi phí điều trị, hãy chủ động trò chuyện cùng tư vấn chuyên khoa tư vấn của chúng tôi để được giải đáp kịp thời.

tri viem tui tinh,chữa viêm túi tinh,trị viêm túi tinh,chua viem tui tinh,dieu tri viem tui tinh,điều trị viêm túi tinh,

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ