Nhận biết viêm túi tinh qua những dấu hiệu điển hình

Ngày đăng : 16-06-2017 - Lượt xem :100

  Bệnh viêm túi tinh có khả năng làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, do môi trường tinh dịch thay đổi, làm tinh trùng chết hoặc giảm đi số lượng tinh trùng hoạt động thường ngày. Do đó, việc phát hiện sớm chứng bệnh này là điều cần thiết để người bệnh kịp thời chữa trị, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Nhận biết viêm túi tinh qua những dấu hiệu điển hình

  Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, khi bị viêm túi tinh, nam giới sẽ có những biểu hiện dưới đây:

 Đau khi xuất tinh: nam giới thường có cảm giác bị đau kèm theo đó là nam giới thường bị xuất tinh sớm khi quan hệ.

 Xuất tinh ra máu: là biểu hiện đặc trưng của bệnh, có thể quan sát thấy ngay được hoặc cũng có thể kiểm tra trong tinh dịch có chứa một lượng hồng cầu rất lớn.

 Bị đau vùng bụng dưới, dần dần cảm giác đau đó sẽ lan sang vùng xương chậu và háng, do đó, khi xuất tinh cảm giác sẽ càng đau dữ dội hơn.

 

Túi tinh ở nam giới

Túi tinh ở nam giới

 

Toàn thân bị đau nhức, cùng với đó là các cảm giác ớn lạnh, bị sốt, nôn ói, đau ở vùng bìu và hậu môn nên khi đi đại tiện, cũng sẽ gây nên những cảm giác đau nhức.

Tinh hoàn sưng: có thể bị sưng và đau nhức, khi sờ vào tinh hoàn sẽ có cảm giác cứng như đá, đây cũng là biểu hiện để nam giới có thể dễ dàng nhận biết ra bệnh viêm túi tinh hoàn.

Luôn có cảm giác nóng rát và đau buốt khi đi tiểu, kèm theo đó là bị tiểu nhiều lần.

 

 

  Nếu nam giới có một trong những biểu hiện như trên thì cần phải đi khám ngay, vì nếu để lâu, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, lúc đó việc điều trị bệnh rất phức tạp và tốn kém.

       Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở chuyên khoa uy tín hàng đầu tại Bình Dương trong việc khám và điều trị các bệnh nam giới ngoại khoa, điển hình là viêm túi tinh hoàn.

 

Gặp bác sĩ ngay nếu có dấu hiệu của viêm túi tinh

Gặp bác sĩ ngay nếu có dấu hiệu của viêm túi tinh

 

  Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, thiết bị y tế hiện đại kết hợp với phương pháp điều trị tân tiến đã và đang chữa trị thành công cho hầu hết tất cả các ca bệnh. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng của người bệnh để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, hiệu quả nhất.

  Nếu còn những thắc mắc chưa được giải đáp, hãy chủ động trò chuyện cùng tư vấn chuyên khoa chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng trực tuyến phía dưới để được hỗ trợ.

viêm túi tinh, viem tui tinh

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5