Hậu quả khôn lường do trĩ ngoại gây ra

Ngày đăng : 09-11-2016 - Lượt xem :100

 Nhiều người chủ quan hoặc lơ là không chú ý đến tình trạng bệnh trĩ ngoại mà mình đang mắc phải, dẫn đến tình hình bệnh lý có chiều hướng chuyển biến nặng hơn. Chính vì vậy, không ít bệnh nhân phải lãnh lấy những hậu quả nặng nề mà trĩ ngoại gây ra.

 

 

Hậu quả mà bệnh trĩ ngoại để lại cho sức khỏe

 Trĩ ngoại là căn bệnh hậu môn trực tràng khá phổ biến ở nhiều độ tuổi khác nhau và gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh như:

 

Trĩ ngoại gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe người bệnh

 

 Khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày:

 Người mắc phải bệnh trĩ ngoại thường gặp rất nhiều khó khăn khi đại tiện, luôn cảm thấy đau rát và khó chịu, nên hoạt động không được thoải mái.

 Gây viêm hậu môn:

 Khi bị trĩ ngoại, búi trĩ sa ra ngoài tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn vùng quanh hậu môn hoạt động, khiến vùng hậu môn bị ngứa ngáy, dẫn đến những bất tiện và khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày.

 

Trĩ ngoại không điều trị sớm sẽ dẫn đến viêm hậu môn

 

 Đau rát hậu môn:

 Khi đi đại tiện người mắc bệnh trĩ ngoại luôn cảm thấy đau rát hậu môn, đau đớn có thể kéo dài âm ỉ, làm người bệnh đi lại khó khăn, hoặc đại tiện không tự chủ.

 Thiếu máu và suy giảm trí nhớ:

 Đại tiện ra máu tươi khiến bệnh nhân mất máu nghiêm trọng. Tình trạng này kéo dài làm bệnh nhân thiếu máu, máu không đủ cung cấp lên não gây ra những cơn đau đầu, choáng váng, giảm trí nhớ, yếu thị lực, thậm chí có thể dẫn đến ngất xỉu.

 

Ung thư trực tràng là biến chứng cực kỳ nguy hiểm do trĩ ngoại gây ra 

 

 Giảm ham muốn tình dục:

 Khi các búi trĩ phát triển to ra làm người bệnh cảm thấy đau đớn và vướng víu trong quá trình giao hợp, làm giảm ham muốn tình dục, mất tập trung và vô cùng e ngại trước “đối tác” .

 Nguy cơ cao dẫn đến ung thư trực tràng:

 Ung thư trực tràng là một trong những biến chứng nguy hiểm cho bệnh trĩ ngoại gây ra. Nếu bệnh trĩ ngoại cứ tái đi tái lại nhiều lần mà không có hướng hỗ trợ điều trị thích hợp thì nguy cơ ung thư trực tràng sẽ rất cao, có thể đe dọa đến cả mạng sống của người bệnh.

 

 

Cần có biện pháp giúp ngăn chặn hậu quả mà trĩ ngoại gây ra

 Để hạn chế những hậu quả nghiêm trọng do trĩ ngoại gây ra, người bệnh cần đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị trĩ ngoại hàng đầu tại Bình Dương phải kể đến là Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

 Phòng khám quy tụ dàn y bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học tiên tiến. Ngoài ra, phòng khám còn có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, sạch sẽ, phòng tiểu phẫu vô trùng.

 

Đa Khoa Thủ Dầu là địa chỉ uy tín hỗ trợ điều trị trĩ ngoại hiệu quả

 

 Đặc biệt, phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả đang được áp dụng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phương pháp HCPT. Phương pháp này áp dụng sóng điện cao tần làm đông thắt mạch máu, sau đó dùng dao điện để loại bỏ búi trĩ nên mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả các phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ ngoại truyền thống như:

 

Ưu điểm của phương pháp HCPT

 Vết thương rất nhỏ, hồi phục nhanh chóng

 Giảm tối thiểu cảm giác đau, mất ít máu

 Mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị tối ưu

 An toàn, nhanh chóng và không cần phải nằm lại theo dõi

 Phạm vi hỗ trợ điều trị bệnh rộng: trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, áp-xe hậu môn, rò hậu môn…

 

 Phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại kết hợp với đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang lại kết quả hỗ trợ điều trị cao cho bệnh nhân. Với chi phí phải chăng luôn được công khai minh bạch và tất cả thông tin của bệnh nhân sẽ được phòng khám bảo mật kỹ càng. Nên bệnh nhân có thể an tâm đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để hỗ trợ điều trị trĩ ngoại.

 

 Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp đừng ngần ngại Nhấp Vào Mục Tư Vấn trên website phòng khám để trao đổi trực tuyến với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi ngay.

 

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5