Hãy hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu ngay trước khi quá muộn

Ngày đăng : 24-04-2017 - Lượt xem :100

  Căn bệnh viêm vùng chậu ở phụ nữ thì vô cùng nguy hiểm, vì nếu không thể ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập thì các cơ quan như tử cung, vòi trứng, buồng trứng gây nhiễm trùng, nguy cơ vô sinh rất cao. Chính vì vậy, chị em cần hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu ngay trước khi quá muộn.

Phương pháp hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu an toàn và khoa học

  Các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một khuyên chị em, khi thấy những dấu hiệu của bệnh viêm vùng chậu cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng 2 phương pháp hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu hiệu quả như:

 Phương pháp nội khoa hỗ trợ điều trị bằng thuốc

  Đây là phương pháp người bệnh được hỗ trợ điều trị bằng thuốc. Bác sĩ sẽ cho người bệnh dùng thuốc kháng sinh, có thể kết hợp thêm thuốc giảm đau và cho người bệnh nghỉ ngơi một cách khoa học.

 

Hỗ trợ chữa viêm vùng chậu bằng thuốc cần có bác sĩ kê toa

 

 Lưu ý: Người bệnh không được tự ý mua thuốc về nhà hỗ trợ điều trị, không theo hướng dẫn của bác sĩ. Việc tự ý dùng thuốc khi không biết rõ nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh sẽ gây ra tình trạng kháng thuốc, từ đó việc điều trị sẽ gặp khó khăn hơn.

 Phương pháp vật lý trị liệu kết hợp tăng hiệu quả lên tối ưu

  Ngoài việc dùng thuốc, việc điều trị viêm vùng chậu còn áp dụng phương pháp vật lý trị liệu. Việc dùng các tia sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian ... giúp giảm đau, tiêu viêm, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Sự nguy hiểm khôn lường vì lơ là viêm vùng chậu

  Theo các bác sỹ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì viêm vùng chậu là một trong những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm cho nữ giới, nếu không hỗ trợ điều trị đúng cánh và kịp hời có thể dẫn đến các hiểm hạo sau:

 

Hiểm họa từ bệnh viêm vùng chậu

Ảnh hưởng đến công việc cuộc sống người bệnh: Viêm nhiễm gây khó khăn cho sinh hoạt, học tập, công việc trong cuộc sống cũng như sức khỏe của bệnh nhân.

Tắc ruột: Tắc ruột có nhiều nguyên nhân gây nên, tuy nhiên đối với viêm vùng chậu bệnh nhân nếu phát hiện và chữa trị kịp thời có thể chữa khỏi tình trạng này.

Vô sinh: Tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng và những cơ quan lân cận khác như niêm mạc vùng chậu… nếu bị viêm nhiễm để lâu ngày sẽ chuyển từ viêm nhiễm cấp tính sang mãn tính, nguy cơ vô sinh nữ cao.

Mang thai ngoài tử cung: Nếu chị em bị viêm nhiễm bên trong vùng chậu, khiến cho trứng sau khi thụ tinh khó di chuyển vào trong tử cung gây ra hiện tượng mang thai ngoài tử cung.

Viêm phúc mạc ổ bụng: Tình trạng này thường do vi khuẩn, chấn thương vật lý, hóa chất… gây ra. Bệnh chia thành hai loại: Viêm phúc mạc nguyên phát và viêm phúc mạc thứ phát.

Áp xe buồng trứng, ống dẫn trứng: Viêm vùng chậu có thể làm tắc dính vòi trứng, làm cho chất dịch không bài tiết ra ngoài, gây ra hiện tượng ứ mủ vòi trứng. Đây là một biến chứng của viêm vùng chậu mãn tính.

 

  Để hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu đạt kết quả tối ưu, chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín chuyên về phụ khoa để để gửi gắm sức khỏe của mình.

Địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm vùng chậu uy tín hàng đầu tại Bình Dương

  Hiện nay, Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở y tế chuyên chữa các bệnh phụ khoa hiệu quả, trong đó có viêm vùng chậu nên được nhiều chị em lựa chọn.

  Phòng khám đã và đang áp dụng phương pháp mới vào hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều ca bệnh viêm vùng chậu.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có nhiều ưu điểm để hỗ trợ chữa viêm vùng chậu hiệu quả

 

      Cùng với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế luôn được cập nhật để hỗ trợ tốt cho quá trình hỗ trợ điều trị của người bệnh.

  Vì vậy, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một địa chỉ hoàn hảo chữa bệnh viêm vùng chậu tốt cho bạn lựa chọn.

  Nếu còn thắc mắc hãy gọi hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để được các bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ giải đáp một cách và cụ thể.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5