Lợi ích của việc kéo dài dương vật

Ngày đăng : 22-05-2017 - Lượt xem :100

       Kích thước dương vật luôn là vấn đề khiến nhiều nam giới trăn trở, bởi nếu cậu nhỏ quá ngắn và nhỏ sẽ khiến cuộc yêu không mỹ mãn. Vậy nên cho thấy vấn đề kéo dài dương vật sẽ mang lại nhiều lợi ích, giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống.

 

 

KÉO DÀI DƯƠNG VẬT CÓ LỢI ÍCH GÌ?

 

 Dương vật ngắn khiến nam giới luôn bị mặc cảm trước bạn cùng giới lẫn bạn tình, việc tìm đến giải pháp kéo dài dương vật nhằm tăng kích thước “cậu nhỏ” được nhiều nam giới nghĩ đến và thực hiện. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng việc kéo dài dương vật còn mang lại cho nam giới những tác dụng vô cùng to lớn.

 

Lợi ích của việc kéo dài dương vật 

 

 Tăng kích thước, chiều dài dương vật giúp cho kích thước của dương vật được cải thiện đáng kể.

 

  Chức năng cương cứng và độ nhảy cảm của dương vật khi bị kích thích cũng được cải thiện tốt hơn.

 

 Kéo dài dương vật còn giúp cho nam giới tăng khoái cảm tình dục, làm cho “cuộc yêu” được kéo dài hơn, chất lượng tình dục từ đó cũng được nâng cao.

 

 Nam giới sẽ thoát khỏi nỗi mặc cảm, tự ti, ngại ngùng khi đi cùng bạn bè, tự tin làm chủ cuộc chơi.

 

 

PHƯƠNG PHÁP NÀO GIÚP KÉO DÀI DƯƠNG VẬT HIỆU QUẢ?

 

  Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, kéo dài dương vật không hề nguy hiểm đến sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của phái mạnh.

 

  Hiện tại cũng có rất nhiều phương pháp để tăng chiều dài dương vật cho nam giới như: các bài tập tăng chiều dài, tăng chu vi hoặc tiến hành tiểu phẫu cắt dây chằng dương vật. Và tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện đang áp dụng rất thành công kỹ thuật cắt dây chằng dương vật khi nam giới muốn kéo dài “cậu nhỏ” của mình.

 

Kéo dài dương vật làm chủ "cuộc yêu" 

 

  Kỹ thuật kéo dài dương vật không phải kéo dương vật giãn ra như nhiều người vẫn nghĩ, mà là đem phần bên trong vốn bị chôn dưới da ra bên ngoài. Do gốc dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng, các bác sĩ có thể tiến hành cắt dây chằng dương vật, 2 – 3cm nằm bên trong sẽ được đưa ra ngoài.

 

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cắt dây chằng dương vật

Thời gian diễn ra tiểu phẫu ngắn: Người bệnh có thể xuất viện ngay và cũng không làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của nam giới.

 

 An toàn: Phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn tiến hành, dương vật đạt được chiều dài mong muốn sau tiểu phẫu nhưng ít gây đau đớn.

 

 Hồi phục nhanh chóng: Thời gian hồi phục ngắn, giúp nam giới tăng phong độ, cải thiện đời sống tình dục của phái mạnh.

  

    Các bác sĩ khuyến cáo rằng, nam giới không nên tự ý kéo dài dương vật bằng các phương pháp nhân gian hoặc dùng thuốc nhằm tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến chức năng của “cậu nhỏ”.

 

  Khi quyết định kéo dài dương vật, nam giới cần nên đến các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được hỗ trợ điều trị hiệu quả. Nếu còn những thắc mắc liên quan đến thủ thuật kéo dài dương vật hoặc các vấn đề nam giới ngoại khoa khác, có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn bác sĩ<< để được hỗ trợ tốt.

làm dài dương vật,làm dài dương vật,kéo dài dương vật,kéo dài dương vật,

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5