Tại sao nam giới cần kéo dài dương vật?

Ngày đăng : 22-05-2017 - Lượt xem :100

      Nam giới khi đến tuổi dậy thì, tuyến yên sẽ hoạt động mạnh và sản sinh ra nội tiết tố hỗ trợ sự phát triển kích thước của dương vật. Tuy nhiên, có nhiều nam giới đã không có được kích thước dương vật như mong muốn đã lựa chọn phương pháp kéo dài dương vật.

 

      Để hiểu rõ hơn về lợi ích của việc kéo dài dương vật, hãy cùng các bác sĩ nam giới ngoại khoa Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Nguyên nhân khiến dương vật ngắn và nhỏ

 

*Một số nguyên nhân dẫn đến dương vật của nam giới bị nhỏ và ngắn như:

Do người mẹ dùng thuốc không đúng khi mang thai

Do gen di truyền.

Bao quy đầu quá dài

Do thận yếu.

Do teo tinh hoàn gây ra.

 

 

Lý do nam giới nên chỉnh hình dương vật

   

     Đội ngũ chuyên gia nam giới ngoại khoa của Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới muốn tiến hành kéo dài dương vật. Trong đó, có thể kể đến những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

 

*Do nam giới muốn khẳng định bản lĩnh đàn ông:

     Mỗi nam giới sẽ có kích thước dương vật khác nhau, có người cảm thấy hài lòng nhưng cũng có người không hài lòng, thậm chí còn mặc cảm, thiếu tự tin. Và lúc này, nam giới chỉ mong muốn kéo dài dương vật để có thể cải thiện kích thước dương vật, giúp bản thân lấy lại sự tự tin trước bạn tình và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

 

Kéo dài dương vật do dương vật phát triển không bình thường

 

*Do dương vật phát triển không bình thường:

 

Dương vật phát triển không bình thường, chiều dài khi cương cứng sẽ dưới 10cm và sẽ không đáp ứng các nhu cầu của người phụ nữ. Vì thế nam giới có thể làm tiểu phẫu kéo dài dương vật.

 

Dương vật bị khuyết tật, chiều dài khi cương cứng chỉ khoảng 3-5cm.

 

Dương vật nhỏ khi cương cứng, chiều dài và chu vi của nó khoảng từ 5-8cm, thể tích tinh hoàn lớn hơn 6ml.

 

Dị tật dương vật bẩm sinh, tùy theo tình trạng bệnh để áp dụng tiểu phẫu kéo dài dương vật.

 

        Đối với những trường hợp này, kéo dài dương vật là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nam giới để giúp nam giới lấy lại sự tự tin, khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình trước bạn tình.

 

Kéo dài dương vật để có hạnh phúc viên mãn

 

  Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp kéo dài dương vật bằng kỹ thuật cắt dây chằng dương vật.

 

Nguyên lý kĩ thuật tiểu phẫu kéo dài dương vật, phương pháp chỉnh hình dương vật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ của Mỹ - tiểu phẫu kĩ thuật cao, ít đau, tổn thương nhỏ, an toàn, nâng cao rõ rệt chất lượng đời sống tình dục.

 

      Phương pháp điều trị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, phòng khám cam kết mang đến cho nam giới những kết quả nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất. Nam giới hãy nhanh chóng đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để kéo dài dương vật hiệu quả, sớm lấy bản lĩnh đàn ông đích thực.

 

    Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các tư vấn của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5