Phương pháp kéo dài dương vật

Ngày đăng : 22-05-2017 - Lượt xem :100

      Bên cạnh những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống không thể bỏ qua như ăn, mặc, ở thì đời sống tình dục cũng là nút thắt quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Và trong đời sống tình dục thì vai trò của người đàn ông là cực kì quan trọng trong việc tạo lửa, giữ lửa cũng như bùng cháy đúng lúc. Tuy nhiên không phải người đàn ông nào cũng có một “công cụ” lý tưởng để hoàn thành tốt nhiệm vụ đó. Có những đấng mày râu vì dương vật quá ngắn và nhỏ đã không thể làm chủ được cuộc yêu của mình, muốn tìm kiếm những phương pháp kéo dài dương vật.

     Vậy, phương pháp nào kéo dài dương vật hiệu quả? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

PHƯƠNG PHÁP KÉO DÀI DƯƠNG VẬT

 

  Các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, hiện nay có nhiều cách để tăng chiều dài dương vật cho nam giới, dưới đây là một số cách có hiệu quả:

 

  Bài tập tăng chiều dài

  Khi “cậu nhỏ” đang ở trạng thái bình thường, nam giới dùng tay nắm lấy phần đầu dương vật để kéo dài ra. Nên thực hiện bài tập này hàng ngày, mỗi ngày từ 10 đến 15 lần.

 

Kéo dài dương vật bằng phương pháp nào? 

 

   Bài tập tăng chu vi

  Gần giống như bài tập trên, dùng tay tác động vào dương vật. Nhưng bài tập này, tay phải giữ phần cuối của dương vật, dùng lực vừa phải thực hiện động tác trượt dọc theo chiều dài dương vật. Làm như vậy trong nhiều ngày và phải kiên trì thì sẽ có kết quả.

 

     Phương pháp cắt dây chằng dương vật 

  Để có hiệu quả nhanh và chính xác hơn, hiện nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại, đã ra đời phương pháp kéo dài dương vật bằng tiến hành tiểu phẫu cắt dây chằng dương vật. Phương pháp này được áp dụng khá thành công tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một. 

 

       Nguyên lý kĩ thuật tiểu phẫu kéo dài dương vật, phương pháp chỉnh hình dương vật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ của Mỹ - tiểu phẫu kĩ thuật cao, ít đau, tổn thương nhỏ, an toàn, nâng cao rõ rệt chất lượng đời sống tình dục.

 

Kéo dài dương vật hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một 

 

     Đây là phương pháp tiên tiến và hiệu quả hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống, kỹ thuật cắt dây chằng dương vật được nhiều nam giới an tâm lựa chọn kéo dài dương vật.

    Thời gian phẫu thuật ngắn, làm chủ cuộc chơi chỉ tốn 20 phút.

      An toàn, không gây đau đớn.

   Nhanh hồi phục, sau tiểu phẫu có thể sinh hoạt bình thường.

  

        Khi quyết định kéo dài dương vật, nam giới nam chọn các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một để tiến hành thủ thuật.  đừng vì thấy chi phí rẻ mà đến những nơi không đảm bảo chất lượng để tránh " tiền mất, tật mang".

 

  Nếu còn thắc mắc về phương pháp tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật, nam giới hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số  0560 368 9588 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để được các bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ giải đáp tận tình.

làm dài dương vật,làm dài dương vật,kéo dài dương vật,kéo dài dương vật,

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5