Những lưu ý vá màng trinh

Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Màng trinh theo quan niệm Á Đông là trinh tiết của người phụ nữ nếu vấp phải vấn đề rách màn trinh thì chị em cần sự can thiệp ngoại khoa ngay. Trong đó, thủ thuật vá màng trinh hiện đang là sự lựa chọn của nhiều chị em vì khá đơn giản đối với những bác sĩ có kinh nghiệm trong nghề. Tuy nhiên, để thủ thuật không xảy ra các biến chứng nguy hiểm thì chị em cần lưu ý vá màng trinh như sau.

Những lưu ý vá màng trinh

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì chị em cần lưu ý vá màng trinh trước và sau khi thực hiện như:

 Trước khi vá màn trinh cần lưu ý:

 Lựa chọn cơ sở y tế tốt nhất: Tìm hiểu kỹ cơ sở y tế định thực hiện thủ thuật để xem đó có phải là địa chỉ an toàn, đáng tin cậy hay không. Nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được khám và tư vấn của bác sĩ trước khi làm thủ thuật.

 Tìm hiểu kỹ các phương pháp vá trinh để kết hợp với bác sĩ chọn cho mình phương pháp an toàn nhất.

 Lựa chọc các bác sĩ phải có trình độ và kinh nghiệm trong phẫu thuật vá màng trinh.

 

Những lưu ý vá màng trinh

Những lưu ý vá màng trinh

 

 Sau khi vá màn trinh cần lưu ý:

 Sau khi làm tiểu phẫu vá màng trinh cần có chế độ chăm sóc đặc biệt trong một thời gian nhất định, đồng thời phải giữ vệ sinh bộ phận sinh dục, tránh tình trạng viêm nhiễm và các bệnh phụ khoa.

 Sau vá màng trinh khoảng 1 tuần cần dùng thuốc kháng sinh, hằng ngày phải vệ sinh bằng nước ấm, để giữ cho bộ phận sinh dục sạch sẽ, dùng thuốc một tuần tránh nhiễm khuẩn. Đến nửa tháng nên tránh ngồi xỏm, không hoạt động mạnh làm căng bộ phận sinh dục, lên xuống xe không dạng chân quá rộng.

 Tái khám theo chỉ định của bác sĩ để biết được tình trạng sức khỏe của mình ở mức độ nào và có cách khắc phục kịp thời khi có các biến chứng xảy ra.

 Không nên quan hệ tình dục ngay sau khi vừa vá màng trinh, chỉ nên quan hệ khi vết thương đã hồi phục.

 Vá màng trinh cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế an toàn, bác sĩ phải có trình độ và kinh nghiệm vá màng trinh hiệu quả, hơn nữa sau phẫu thuật cần chú ý trong vệ sinh, ăn uống và sinh hoạt.

Tác hại khi vá màng trinh không an toàn

 Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua chỉnh hình ngoại khoa. Vá màng trinh khá đơn giản, tuy nhiên, nếu không thực hiện tốt có thể xảy ra nhiều tác hại như sau:

 Màng trinh không liền gây chảy máu hoặc bít kín âm đạo khiến cho kinh nguyệt bị ứ đọng dẫn đến đau bụng kinh dữ dội hoặc tắc kinh. Thậm chí có thể dẫn đến thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa… Việc vá màng trinh không chuẩn khiến cho vết thương lan rộng khiến viêm nhiễm càng trở nên trầm trọng hơn.

 

Tác hại khi vá màng trinh không an toàn

Tác hại khi vá màng trinh không an toàn

 

 Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ y tế vá màng trinh chất lượng và hiệu quả tối ưu trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Ngoài ứng dụng phương pháp tiên tiến, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc vá màng trinh, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang sạch sẽ đặc biệt là phòng thủ thuật vô trùng. Nên chị em có thể an tâm đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp.

 Ngoài ra, chi phi vá màng trinh rất phải chăng luôn được công khai minh bạch. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân của chị em luôn được phòng khám bảo mật kỹ càng.

 Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5