Phá thai 2 tháng hay phá thai 8 tuần bằng phương pháp nào?

Ngày đăng : 02-12-2017 - Lượt xem :100

 Thời điểm 2 tháng hay 8 tuần là khoảng thời gian phù hợp để thực hiện các thủ thuật đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên phá thai 2 tháng hay phá thai 8 tuần bằng phương pháp nào? an toàn và hiệu quả, các bác sĩ sẽ giải đáp ngay sau đây.

Phương pháp phá thai 2 tháng hay phá thai 8 tuần an toàn

 Với trường hợp thai 8 tuần hay 2 tháng sẽ không được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc vì hiệu quả mang lại thường không cao. Do đó, các bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ phá thai 2 tháng hay phá thai 8 tuần bằng phương pháp ngoại khoa hút thai bằng ống siêu dẫn.

 

Phương pháp phá thai 2 tháng hay phá thai 8 tuần an toàn

Phương pháp phá thai 2 tháng hay phá thai 8 tuần an toàn

 

 Hút thai là phương pháp sử dụng dụng ống siêu dẫn không để can thiệp vào bên trong tử cung và chấm dứt chu kỳ thai nghén. Phương pháp này được áp dụng với những thai nhi từ 2 tháng (8 tuần) đến dưới 10 tuần tuổi.

 

 Quy trình phá thai 2 tháng hay phá thai 8 tuần an toàn

Bước 1: Bác sĩ sát trùng âm đạo và cho thai phụ uống thuốc giảm đau hoặc dùng biện pháp gây tê tử cung để loại bỏ cảm giác đau đớn trong quá trình hút thai.

Bước 2: Bắt đầu đặt dụng cụ mỏ vịt vào cổ tử cung, sau đó đưa ống hút chân không vào tử cung để hút phôi thai ra ngoài. Qúa trình hút chỉ trong khoản từ 15- 20 phút.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình hút thai, thai phụ ở lại phòng khám để theo dõi sức khỏe. Nếu không có bất thường gì xảy ra thì thai phụ có thể ra về và quay lại tái khám sau 2 tuần theo lời dặn của bác sĩ.

 

Ưu điểm hút thai bằng ống siêu dẫn

 Chi phí phải chăng.

 Không gây đau đớn, không gây tổn thương tử cung.

Thủ thuật được thực hiện nhanh- gọn- nhẹ với các dụng cụ chuyên dụng.

Không gây biến chứng, không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

 

 Tuy nhiên, để thực hiện được thủ thuật phá thai 2 tháng hay phá thai 8 tuần an toàn, chị em hãy đến địa chỉ y tế uy tín để thực hiện.

Địa chỉ phá thai 2 tháng hay phá thai 8 tuần an toàn

 Ngoài phương pháp hút thai bằng ống siêu dẫn an toàn, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một còn có những ưu điểm nổi bật như:

 Hội tụ đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm: giỏi chuyên môn, trình độ năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các bác sỹ sản phụ khoa trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật có kinh nghiệm cao đảm bảo được độ chính xác và thành công cao.

 Trang thiết bị y tế: hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới sẽ giúp việc đình chỉ thai kỳ an toàn, không gây đau và chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách toàn diện.

 Đảm bảo tế nhị, riêng tư, thông tin bảo mật an toàn: Bảo mật thông tin bệnh nhân là yếu tố phòng khám quan tâm hàng đầu, do đó chủ trương xây dựng mô hình "1 bác sĩ - 1 bệnh nhân" giúp chị em tự tin, thoải mái để trò chuyện cũng như thuận tiện cho việc chăm sóc, nghỉ dưỡng.

 

Địa chỉ phá thai 2 tháng hay phá thai 8 tuần an toàn

Địa chỉ phá thai 2 tháng hay phá thai 8 tuần an toàn

 

 Cơ sở vật chất: đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Nhằm phục vụ tốt trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật. Phòng thủ thuật và tất cả thiết bị y tế đều được vô trùng vô khuẩn nhằm hạn chế những nguy cơ nhiễm khuẩn cho các chị em.

 Chi phí phải chăng: Trong quá trình thăm khám và hỗ trợ thực hiện thủ thuật phá thai an toàn đều hợp lý. Và được công khai rõ ràng cụ thể đến với từng đối tượng bệnh nhân. Chị em hãy yên tâm với giá cả tại đây

 Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp phần nào giúp chị em có cái nhìn tổng thể về phá thai an toàn về trong ngày tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

 Nếu chi em còn bất cứ băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn viên và hỗ trợ nhanh chóng.

phá thai 8 tuần tuổi, bỏ thai 8 tuần tuổi, pha thai 8 tuan, pha thai 2 thang, phá thai 8 tuần, phá thai 8 tuần, phá thai 2 tháng, thai 8 tuan tuoi co pha duoc khong, pha thai 8 tuan tuoi, pha thai 2 thang, phá thai 2 tháng, phá thai 2 tháng tuổi, pha thai 8 tuan, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5