Phương pháp phá thai an toàn khi thai 3 tháng tuổi

Ngày đăng : 02-12-2017 - Lượt xem :100

  Phá thai an toàn phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ và tuổi thai để quyết định phương pháp và quá trình đình chỉ thai kỳ được diễn ra an toàn. Nếu bạn muốn đình chỉ thai kỳ nên chọn các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thực hiện kiểm tra, xét nghiệm và siêu âm. Khi thai 3 tháng tuổi phương pháp phá thai an toàn được các chuyên gia Phòng Khám Phụ Khoa Thủ Dầu đưa ra như sau.

 

 

Đình chỉ thai kỳ 3 tháng tuổi

  Các bác sĩ tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một khuyên chị em hãy thực hiện đình chỉ thai nghén trước 3 tháng tuổi vì những ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe không quá nghiêm trọng.

 

Phương pháp đình chỉ thai kỳ 3 tháng tuổi

  Nếu chị em vẫn quyết định đình chỉ thai kỳ 3 tháng tuổi thì cần đến các cơ sở y tế uy tính để được tư vấn viên, thực hiện các xét nghiệm và quyết định phương pháp phá thai hợp lý. Chị em không nên đến các phòng khám “chui”, vì các phòng khám loại này không bảo đảm các thiết bị cấp cứu nên rất nguy hiểm nếu xảy ra tai biến.

Phương pháp phá thai an toàn được thực hiện tại Phụ khoa Thủ Dầu Một:

  Để đình chỉ thai kỳ 3 tháng tuổi an toàn, Phụ khoa Thủ Dầu Một đã áp dụng phương pháp phá thai an toàn, ít đau là một trong những kỹ thuật hàng đầu của Đức, được y khoa thế giới công nhận an toàn và đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em, giảm biến chứng rất hiệu quả.

 

 

Những điểm nỗi bật của phương pháp phá thai an toàn tại Phụ khoa Thủ Dầu Một:

Phương pháp đảm bảo an toàn và độ chính xác cao: vì toàn bộ quá trình được theo dõi trên màn hình vi tính, giúp bác sĩ quan sát trực tiếp, định vị chính xác túi thai và toàn bộ tử cung, từ đó giảm tối đa những biến chứng nghiêm trọng liên quan đến tử cung, buồng trứng, vòi trứng…

Giảm tối thiểu cảm giác đau đớn và thực hiện nhanh chóng: các phương pháp phá thai an toàn được thực hiện bởi các chuyên gia sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, kết hợp với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật tiên tiến. Nên bảo đảm độ chính xác, giảm thiểu đau đớn cho thai phụ. Phá thai an toàn chỉ kéo dài từ 10 đến 15 phút.

 

Phá thai an toàn ở tháng thứ 3 

vùng kín luôn được bảo vệ: phá thai an toàn bảo vệ tử cung vì chúng tôi dùng dụng cụ kẹp gắp vô trùng kết hợp hút bằng ống siêu nhỏ bằng chất liệu nano. Khi đưa qua cổ tử cung ống nano tạo lớp màng phân cách ngăn vi khuẩn từ bên ngoài, bảo vệ niêm mạc và không gây tổn thương vùng kín như âm đạo, cổ tử cung, tử cung… 

Hồi phục sức khỏe nhanh, không cần nằm viện: Sau khi thực hiện phá thai an toàn, chị em sẽ được theo dõi trong vòng 4 giờ. Nếu không xảy ra biến chứng nghiêm trọng chị em có thể về nhà ngay sau đó.

  Chị em nên quyết định thực hiện phá thai an toàn sớm, để giảm tối thiểu các biến chứng nguy hiểm. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Phòng Khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa nhanh nhất. Mọi cuộc trao đổi của chị em sẽ luôn được bảo mật.

 

phá thai 3 tháng, pha thai 3 thang, pha thai 12 tuan , phá thai 12 tuần

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ