Phương pháp điều trị sưng vùng bìu hiệu quả

Ngày đăng : 16-06-2017 - Lượt xem :100

 Chào bác sĩ, em tên Hùng, năm nay 25 tuổi, dạo gần đây em phát hiện vùng bìu của em luôn trong tình trạng sưng to, nó khiến cho em vô cùng đau đớn và khó chịu. Các bác sĩ vui lòng tư vấn giúp em phương pháp điều trị sưng vùng bìu hiệu quả? Em cảm ơn bác sĩ.

 Chào Hùng, trước hết cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một chúng tôi. Với câu hỏi về phương pháp điều trị sưng vùng bìu hiệu quả, các bác sĩ chuyên khoa xin được giải đáp cho bạn như sau:

Phương pháp điều trị sưng vùng bìu hiệu quả

 Hùng thân mến, trong thư bạn có miêu tả rằng tình trạng vùng bìu của bạn sưng to, nhưng bạn cũng chưa nêu rõ các triệu chứng cụ thể kèm theo nên chúng tôi chưa thể nào xác định chính xác bạn mắc bệnh gì và đưa ra cho bạn phương pháp điều trị hiệu quả.

 Chính vì vậy, phương pháp điều trị như thế nào còn phụ thuộc rất nhiều về loại bệnh và tình trạng bệnh bạn đang mắc phải, cụ thể như sau:

 

Nam giới có dấu hiệu sưng vùng bìu cần được điều trị kịp thời và đúng cách

Nam giới có dấu hiệu sưng vùng bìu cần được điều trị kịp thời và đúng cách

 

 Sưng vùng bìu do viêm tinh hoàn và viêm mào tinh hoàn

 Bệnh nhân bị sưng vùng bìu do viêm tinh hoàn hay mào tinh hoàn thường có các biểu hiện như sốt, tinh hoàn sưng tấy, nóng, đỏ, bìu đau, tiểu buốt nhẹ, có dịch tiết ở lỗ sáo, một số trường hợp tinh dịch có lẫn máu.

 Phương pháp duy nhất để điều trị bệnh này đó là người bệnh cần đến ngay các địa chỉ y tế chuyên khoa để thực hiện các xét nghiệm, từ đó các bác sĩ sẽ chỉ định dùng kháng sinh để giúp tình trạng viêm được ổn định.

 Sưng vùng bìu do giãn tĩnh mạch thừng tinh

 Nam giới bị sưng vùng bìu do giãn tĩnh mạch thừng tinh thường có cảm giác đau nhẹ ở vùng bìu. Cơn đau có thể tăng dần khi đứng hoặc ngồi lâu, kể cả khi làm việc nặng.

 Để điều trị bệnh này một cách hiệu quả, các bác sĩ chuyên khoa sẽ có những biện pháp can thiệp ngoại khoa phù hợp.

 

 

 Có thể điều trị tình trạng sưng vùng bìu ở đâu tốt?

 Hùng thân mến, nếu bạn đang băn khoăn và lo lắng vì không biết có thể điều trị tình trạng sưng vùng bìu ở đâu tốt thì phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một chính là gợi ý cho bạn. Bởi phòng khám chúng tôi tự hào mình sở hữu các lợi thế sau đây:

 Các bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại đây sẽ do các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm với nghề, trực tiếp điều trị.

 Tất cả các cơ sở vật chất, trang thiết bị tại đây đều được chúng tôi trang bị hiện đại, tiên tiến, phòng khám sạch sẽ và vô trùng tuyệt đối.

 Tất cả các chi phí điều trị tại đều được chúng tôi công khai minh bạch.

 Hơn hết, mọi thông tin và hồ sơ bệnh án tại đây đều được bảo mật tuyệt đối.

 Vừa rồi là phần giải đáp thắc mắc của các bác sĩ chuyên khoa về phương pháp điều trị sưng vùng bìu hiệu quả cho bạn Hùng. Hy vọng với phần giải đáp này, bạn sẽ giảm bớt phần nào lo lắng và tìm được cho mình hướng giải quyết bệnh sáng suốt nhất.

 Thân!

chữa sưng bìu ,  chữa  sưng  bìu,  chua  sung  biu,  chua sung biu, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ