Triệu chứng sưng vùng bìu là bệnh gì?

Ngày đăng : 16-06-2017 - Lượt xem :100

  Là một bộ phận sinh dục giữ chức năng quan trọng trong việc sinh sản của nam giới, vùng bìu bị sưng là dấu hiệu dự báo nam giới đang chuẩn bị mắc phải các căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như là khả năng sinh sản sau này.

Vậy triệu chứng sưng vùng bìu là dấu hiệu của bệnh gì?

  Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một cho biết, nam giới một khi mắc phải triệu chứng sưng vùng bìu là tín hiệu mắc phải các bệnh về tinh hoàn, cụ thể là:

 

Viêm mào tinh hoàn là nguyên nhân khiến vùng bìu bị sưng đau

Viêm mào tinh hoàn là nguyên nhân khiến vùng bìu bị sưng đau

 

 Viêm mào tinh hoàn

  Vùng bìu thường đau, đỏ và kèm theo tình trạng sưng, khi chạm vào còn có cảm giác cứng, tiểu rát buốt. Ngoài ra một số trường hợp tinh dịch kèm theo máu.

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh

  Bệnh nhân thường có cảm giác đau nhẹ, vùng bìu nặng và đau hơn khi đứng hoặc ngồi nhiều, tĩnh mạch thừng tinh lớn giãn khiến cho vùng bìu trong tình trạng phồng ra.

 Ung thư tinh hoàn

  Đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở nam giới từ 20-35 tuổi, do khối u ác tính gây nên. Khi sờ vào, bệnh nhân sẽ thấy mào tinh hoàn to hơn bình thường ở cực trên.

 

 

Làm gì khi gặp triệu chứng sưng ở bìu?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, sưng ở bìu là một trong những triệu chứng nguy hiểm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sức khỏe, cũng như là khả năng sinh sản ở nam giới.

  Vì vậy, ngay khi phát hiện bìu có dấu hiệu khác thường mà cụ thể là sưng to và đau, thì tốt nhất người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân và có phác đồ điều trị kịp thời và hiệu quả. Nhằm có thể tránh được nhiều hậu quả vô cùng đáng tiếc có thể xảy ra.

 

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu nơi hỗ trợ điều trị hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu nơi hỗ trợ điều trị hiệu quả

 

  Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hiện nay là một trong những cơ sở chuyên khoa uy tín, trong việc điều trị các bệnh nam giới ngoại khoa nói chung và các bệnh liên quan đến sưng vùng bìu nói riêng.

  Bởi quá trình khám và điều trị bệnh tại đây sẽ do các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp thực hiện, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Chính vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm khi điều trị tại đây.

 

        Mọi thắc mắc, có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

bìu sưng ,  sưng bìu ,  sung biu ,  biu sung, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5