Phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn hiệu quả

Ngày đăng : 22-08-2017 - Lượt xem :100

  đau rát hậu môn gây nhiều nổi đau và ám ảnh đối với người bệnh. Vì vậy, khi phát hiện các dấu hiệu đau rát hậu môn, điều mà nhiều bệnh nhân tìm kiếm là phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn hiệu quả. Hiểu được điều đó, các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp tiên tiến sau.

Phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

  Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả cần phải dựa vào tình trạng, nguyên nhân và mức độ bệnh cụ thể. Hiện tại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn bằng các phương pháp sau:

  Phương pháp nội khoa:

  Phương pháp nội khoa sử dụng thuốc vào hỗ trợ điều trị bệnh đau rát hậu môn ở giai đoạn đầu. Bác sĩ sẽ kê đơn chỉ định sử dụng các loại thuốc như: thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt… các loại thuốc này đều có tác dụng giảm đau, cầm máu, chống tình trạng viêm nhiễm,…

  Chú ý: Bệnh nhân không được tự ý mua thuốc để hỗ trợ điều trị khi không có sự hướng dẫn từ phía các bác sĩ chuyên môn, sẽ khiến tình trạng bệnh càng nặng hơn gây khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị sau này.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

  Phương pháp ngoại khoa:

  Kỹ thuật HCPT là biện pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn tiên tiến, sử dụng sóng điện cao tần làm đông thắt mạch máu, sau đó dùng dao điện loại bỏ các sa búi hậu môn. Ngoài ra, HCPT còn mang đến những ưu điểm vượt bậc hơn so với các phương pháp hỗ trợ điều trị đau rát hậu môn truyền thống như:

 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp HCPT

An toàn cao: Tổn thương sau tiểu phẫu rất nhỏ, độ an toàn của các tổ chức hậu môn được bảo đảm.

Vết thương rất nhỏ, khả năng phục hồi cao: Để lại vết thương rất nhỏ, lượng máu mất đi ít, tránh được các biến chứng sau thủ thuật, quá trình phục hồi nhanh chóng.

Giảm tối đa cảm giác đau đớn: Do phương pháp HCPT chỉ xâm lấn tối thiểu và bác sĩ sẽ quan sát trực tiếp bằng máy móc hiện đại nên ít gây ra cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị cao: Hỗ trợ điều trị nhanh chóng và ngăn ngừa bệnh quay trở lại và bệnh nhân cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nhanh chóng và không cần nằm lại theo dõi: Thời gian tiểu phẫu từ 15 đến 20 phút, bệnh nhân có thể xuất viện ngay sau khi hỗ trợ điều trị.

Phạm vi điều trị bệnh rộng: Phương pháp HCPT điều trị hiệu quả các trường hợp như: đau rát hậu môn, sưng hậu môn, áp-xe hậu môn, rò hậu môn,…

 

Địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh đau rát hậu môn tốt và an toàn tại Bình Dương

  Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được đánh giá là địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh đau rát hậu môn cũng như các bệnh lý hậu môn – trực tràng số một tại Bình Dương, bởi những lý do sau:

 

 Cơ sở vật chất hiện đại: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi: có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng, từng công tác tại những bệnh viện trung ương lớn, tận tâm, nhiệt tình trong công tác khám và hỗ trợ điều trị bệnh đau rát hậu môn và các bệnh lý khác vùng hậu môn.

 Chi phí phải chăng: luôn công khai minh bạch và trao đổi với bệnh nhận. Phòng khám còn tạo mọi điều kiện về chi phí bằng rất nhiều ưu đãi giúp bệnh nhân an tâm hơn.

 Bảo mật tất cả thông tin của bệnh nhân

 

  Nếu còn thắc mắc người bệnh hãy gọi ngay vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để các bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết hơn.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5