Tràn dịch màng tinh hoàn là bệnh gì?

Ngày đăng : 23-02-2018 - Lượt xem :100

  Tràn dịch màn tình là tình trạng tinh hoàn bị tổn thương dẫn đến ứ đọng dịch, máu hoặc mủ giữa hai lá của màng tinh hoàn. Nếu bệnh không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Do đó, nam giới cần nắm được tràn dịch màng tinh hoàn là bệnh gì? để hỗ trợ điều trị ngay trước khi quá muộn.

Màng tinh và tràn dịch màng tinh hoàn là gì?

  Màng tinh hoàn là lớp màng được tạo ra do phúc mạc bị đẩy xuống trong quá trình đi xuống của tinh hoàn. Ban đầu phúc mạc xuống bìu tạo thành ống mỏm bọc sau đó ống sẽ bịt lai khi bé trai ra đời. Màng tinh gồm tạng dính sát vào tinh hoàn và thành bao phía bên ngoài lá tạng, giữa 2 lá có một lớp dịch mỏng giúp tinh hoàn trượt lên xuống dễ dàng.

 

Màng tinh và tràn dịch màng tinh hoàn

 

  Căn bệnh tràn dịch màng tinh hoàn là hiện tượng màng tinh bị tổn thương dẫn tới ứ đọng dịch, máu hoặc mủ giữa hai lá. Tình trạng này có thể xảy ra ở 1 hoặc cả 2 bên tinh hoàn, có thể xảy ra ở trẻ nhỏ và người lớn.

Các thông tin quan trọng về tình trạng tràn dịch màng tinh hoàn

  Theo các bác sĩ nam giới ngoại khoa cho biết để hiểu rõ căn bệnh này, nam giới cần nắm các thông tin về tình trạng tràn dịch màng tinh hoàn như:

 

Các thông tin quan trọng về tình trạng tràn dịch màng tinh hoàn

 

        Đối với những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh tràn dịch màng tinh hoàn thì bạn nên nhanh chóng thăm khám hỗ trợ điều trị ngay trước khi quá muộn. Tuy nhiên, bạn cần chọn cho mình trung tâm y tế uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Địa chỉ hỗ trợ chữa tràn dịch màng tinh hoàn uy tín tại Bình Dương

  Hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là địa chỉ địa chỉ hỗ trợ chữa tràn dịch màng tinh hoàn uy tín tại Bình Dương, vì chúng tôi sở hữu các ưu điểm nổi bật như:

 

 Hội tụ dàn y bác sĩ nam giới ngoại khoa giỏi có chuyên môn cao với hơn 15 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các bác sĩ luôn lắng nghe chia sẻ của bệnh nhân để có thể đưa ra chẩn đoán chính xác cũng như cấp cứu kịp thời cho các tình trạng chuyển biến xấu một cách chuyên nghiệp.

 Bên cạnh, các bác sĩ phải kể đến máy móc kỹ thuật tiên tiến để có thể thực hiện tốt các phương pháp điều trị hiện đại, dụng cụ y tế được vô trùng đúng tiêu chuẩn an toàn.

 Đối với vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị thì luôn phải chăng, hợp lý, đặc quyền lợi của bệnh nhân lên đầu. Các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với bệnh nhân để bạn có thể chủ động hơn trong quyết định, đảm bảo không có khoản thu vô lý, luôn công khai minh bạch. Bên cạnh đó, phòng khám còn tạo nhiều ưu đãi cho người bệnh khi đặt hẹn qua tư vấn trực tuyến trên trang web phòng khám.

 Mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật an toàn tránh rò rỉ gây bất lợi cho bệnh nhân.

 

  Trên là các thông tin của căn bệnh tràn dịch màng tinh hoàn nguy hiểm, điều quan trọng ngay lúc này khi các anh có nhận thấy các dấu hiệu của bệnh cần nhanh chóng đi thăm khám ngay để không thôi ngoài việc chịu những cơn đau thì có thể phải mất luôn bản lĩnh đàn ông.

 

Nếu bệnh nhân còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách sau đây:

 Cách 1: Gọi vào hotline phòng khám: 0274 368 9588

 Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chat, các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn.

 Cách 3: Bấm vào khung chat để nhắn tin, chia sẻ cùng tư vấn của phòng khám.

Hoặc đến trực tiếp Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một theo địa chỉ:

  303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5