Viêm “túi đôi” có những biểu hiện gì?

Ngày đăng : 16-06-2017 - Lượt xem :100

  “túi đôi” được coi là "nhà máy" sản xuất ra tinh trùng. Mỗi ngày, hai “túi đôi” của một người đàn ông trẻ tuổi có khả năng sản sinh khoảng 120 triệu tinh trùng. Một lượng nhỏ được dự trữ trong mào “túi đôi” nhưng phần lớn tinh trùng được dự trữ ở ống dẫn tinh.

     Nhưng trong quá trình sinh hoạt, nam giới rất dễ bị viêm “túi đôi”. Chứng bệnh này cực kỳ nguy hiểm, do đó việc phát hiện sớm bệnh sẽ có sự can thiệp và điều trị kịp thời.
 

Kiểm tra tình trạng “túi đôi” của bạn

  Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một, những triệu chứng của viêm “túi đôi” được chia làm hai loại, cụ thể:

 

Cấu tạo bên trong của “túi đôi” khi bị viêm

Cấu tạo bên trong của “túi đôi” khi bị viêm

 

 Viêm “túi đôi” mãn tính: “túi đôi” dần sưng lên, sau đó có biểu hiện xơ cứng, thỉnh thoảng xuất hiện những cơn đau nhẹ…

 Viêm “túi đôi” cấp tính: sốt cao, ớn lạnh, “túi đôi” cứng, đau, vùng háng cũng có cảm giác đau, da bìu đỏ, phù nề, mào tinh to, đi tiểu ra máu…

  Khi mắc chứng bệnh nguy hiểm này, chúng không chỉ gây cho nam giới không ít tổn hại về sức khỏe nhất là về vấn đề sinh lý mà nếu không kịp thời điều trị bệnh viêm “túi đôi” ở nam giới có thể gây ra các tai biến khác có thể dẫn tới teo “túi đôi” gây vô sinh ở nam giới.

Vì sao nam giới lại dễ mắc phải viêm “túi đôi”?

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới viêm “túi đôi”, có thể là do quan hệ tình dục bừa bãi, vệ sinh không đúng cách, không sạch sẽ, hoặc do các tác động của môi trường bên ngoài.

  Do đó, khi thấy “túi đôi” có những biểu hiện lạ, bạn không nên chủ quan và coi nhẹ. Vì bệnh càng nặng, việc điều trị càng trở nên khó khăn, hiệu quả giảm, mất nhiều thời gian, chi phí điều trị.

 

Người bệnh cần chủ động gặp bác sĩ khi có dấu hiệu của bệnh

Người bệnh cần chủ động gặp bác sĩ khi có dấu hiệu của bệnh
 

  Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Bình Dương trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nam giới ngoại khoa, điển hình là viêm “túi đôi”.

       Đội ngũ bác sĩ chúng tôi giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với kỹ thuật hiện đại giúp cho người bệnh nhanh chóng phục hồi, chấm dứt tình trạng viêm nhiễm hiệu quả, hạn chế thấp nhất khả năng tái phát hoặc biến chứng có thể xảy ra.

  Mọi thắc mắc, có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

viêm “túi đôi” ,  viem  tinh  hoan,  viem tinh hoan ,  viêm  tinh  hoàn,sung  tinh  hoan,  tinh  hoàn  bị  sưng,  tinh  hoan  bi  sung,  sưng  tinh  hoàn  phải,  sưng  tinh  hoàn,  tinh hoan sung ,  “túi đôi” sưng ,  sưng  tinh  hoàn  trái,  sưng “túi đôi” ,  tinh  hoan  sung,  tinh  hoàn  sưng,  tinh hoan bi sung ,  bi sung tinh hoan ,  bi  sung  tinh  hoan,  sung tinh hoan ,  bị sưng “túi đôi” ,  “túi đôi” bị sưng ,  sung  tinh  hoan  trai,  sung  tinh  hoan  phai,  bị  sưng  tinh  hoàn,  dau  tinh  hoan  trai,  tinh  hoàn  bị  đau,  bị đau “túi đôi” ,  tinh hoan bi dau ,  đau  tinh  hoàn  trái,  bị  đau  tinh  hoàn,  dau  tuc  tinh  hoan,  đau  tức  tinh  hoàn,  tinh hoan dau ,  dau tinh hoan ,  tinh  hoàn  đau,  “túi đôi” đau ,  dau  tinh  hoan  phai,  “túi đôi” bị đau ,  đau “túi đôi” ,  dau  tinh  hoan,  bi dau tinh hoan ,  tinh  hoan  bi  dau,  đau  tinh  hoàn  phải,  tinh  hoan  dau,  bi  dau  tinh  hoan,  đau  tinh  hoàn, 

Chia sẻ trên:
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT