Bệnh xã hội ở nữ giới vô cùng nguy hiểm

Ngày đăng : 17-08-2017 - Lượt xem :100

 Các loại bệnh xã hội ở nữ giới không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng của nữ giới. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn và một số đường khác. Để hiểu rõ hơn bệnh xã hội ở nữ, các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến những thông tin quan trọng như.

Các căn bệnh xã hội ở nữ giời thường gặp

 Các căn bệnh xã hội ở nữ giới có thể gặp phải như: bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, bệnh giang mai.

 Bệnh sùi mào gà:

 - Sùi mào gà do virus Human papiloma (HPV) gây ra. Bệnh sùi mào gà có mức độ lây nhiễm rộng gây tác hại khôn lường đối với sức khỏe sinh sản ở nữ.

 - Triệu chứng: Sau thời gian ủ bệnh, bộ phận sinh dục của người bệnh xuất hiện những nốt sùi nhỏ, mềm, như nhú gai, những nốt liên kết với nhau có hình như hoa súp lơ hoặc mào gà, bề mặt mềm, ẩm ướt, gây đau, dùng tay ấn ra mủ hoặc ra máu.

 

Bệnh sùi mào gà

 

 - Hậu quả của sùi mào gà ở nữ giới dẫn đến viêm nhiễm các bộ phận sinh dục.

 - Biến chứng của bệnh sùi mào gà có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung, bệnh sùi mào gà sẽ lây truyền tự mẹ sang con.

 Bệnh mụn rộp sinh dục:

 - Bệnh mụn rộp sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus Herpes simplex (HSV) gây nên.

 

 

 - Ban đầu, bệnh hình thành các mụn nước nhỏ ở bộ phận sinh dục, tập trung thành từng chùm, sau đó vỡ ra gây lở loét, chảy nước vàng. Triệu chứng thường gặp của bệnh như sưng hạch bẹn, đau rát, nóng, ngứa ở vùng tổn thương,…

 - Mụn rộp sinh dục có thể gây loét da, bội nhiễm, đau đớn, khó chịu.

 Bệnh lậu:

 - Do song cầu khuẩn lậu sinh ra, có hai giai đoạn bệnh là cấp tính và mãn tính với triệu chứng như: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu hay mủ, đau khi quan hệ…

 

 

 - Vi khuẩn lậu lây lan nhanh đến các bộ phận khác gây viêm nhiễm nặng như: viêm hố chậu, viêm vòi trứng, chửa ngoài dạ con, thậm chí có thể gây vô sinh. Đặc biệt, bệnh lậu còn khiến thai nhi bị mù .

 Bệnh giang mai:

 Bệnh xã hội lây qua đường tình dục không thể quên nhắc đến bệnh giang mai do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra.

 Bệnh được chia thành 3 giai đoạn chính, mỗi giai đoạn sẽ có những triệu chứng khác nhau.

 

 

 Nếu bệnh giang mai không hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn đến đột quỵ, thần kinh, bại liệt, mù lòa, điếc,… trường hợp xấu nhất sẽ dẫn đến tử vong.

 Ngoài các tác hại về sức khỏe, bệnh xã hội ở nữ giới còn tác động lớn đến tâm lý bệnh nhân, khiến họ luôn sống trong tình trạng lo sợ, suy sụp tinh thần, luôn sợ hãi chính những điều đó làm tăng khả năng nguy hiểm của bệnh đồng thời sức khỏe suy sụp. Để tránh tình trạng đó, người bệnh cần tìm cho mình phương pháp hỗ trợ điều trị tại các địa chỉ uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh xã hội ở nữ giới tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ thông qua các xét nghiệm và thực hiện thăm khám lâm sàng xác định đúng bệnh xã hội thì các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và đưa ra các phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp với từng bệnh lý.

 

Phương pháp hỗ trợ trị bệnh xã hội ở nữ giới tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

      Nhưng để thực hiện các phương pháp trên với kết quả đạt đến tối ưu thì người bệnh hãy đến ngay với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, đừng để bệnh trở nặng mới điều trị thì cơ hội phục hồi sức khỏe sẽ rất mỏng manh.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ trị bệnh xã hội ở nữ giới hiệu quả

 Để thoát khỏi những ám ảnh của bệnh xã hội ở nữ giới, đồng thời tránh việc lây lan nhanh ra cộng đồng xã hội, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một ra đời giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả với những ưu điểm.

 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một quy tụ đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa bệnh xã hội, có tác phong chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với bệnh nhân.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Để đáp ứng nhu cầu bệnh nhân được hỗ trợ điều trị trong môi trường y tế chất lượng, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một xây dựng hệ thống phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng mát, trang thiết bị đầu tư nhập ngoại từ nhiều nước như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản…

Thăm khám theo một quy trình nghiêm ngặt: Khi đến điều trị hỗ trợ bệnh xã hội tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, người bệnh sẽ tiến hành thăm khám theo một quy trình nghiêm ngặt, để xác định nguyên nhân, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Thông tin bảo mật, riêng tư: Với tiêu chí “ 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời, thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật không tiết lộ ra bên ngoài nhằm đảm bảo quyền riêng tư của từng bệnh nhân.

Chi phí rõ ràng: Tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một mọi chi phí hỗ trợ điều trị sẽ được các bác sĩ trao đổi trực tiếp với bệnh nhân, từ đó người bệnh có thể chủ động hơn trong quyết định của mình. Trong quá trình hỗ trợ điều trị sẽ được công khai minh bạch và in hóa đơn rõ ràng.

 

 Chúng tôi cũng mong muốn tiết kiệm thời gian cho người bệnh thông qua chế độ đặt lịch khám trực tuyến, khám trước, khám trong khung giờ vắng khách hoặc ngoài giờ hành chính.

 Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và cần được giải đáp đừng ngần ngại hãy gọi ngay vào số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được sự tư vấn chuyên môn từ các bác sĩ chuyên khoa của chúng thôi.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5