Gai sinh dục là bệnh gì?

Ngày đăng : 21-04-2017 - Lượt xem :100

 Các triệu chứng của bệnh gai sinh dục thường khiến tâm lý người bệnh trở nên vô cùng hoang mang và mất đi tự tin vốn có khi quan hệ cùng “bạn tình”. Vậy gai sinh dục là bệnh như thế nào? sẽ được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ cung cấp một số thông tin xung quanh căn bệnh này để người bệnh hiểu thêm và có hướng hỗ trợ điều trị kịp thời.

 

 

Biểu hiện của gai sinh dục

 Những biểu hiện của gai sinh dục không những gây ảnh hưởng lên tâm lý của bệnh nhân mà còn có thể là biểu hiện của bệnh hạch ngọc dương vật hay bệnh xã hội nguy hiểm như sùi mào gà . Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có thể nhận biết triệu chứng bệnh qua những biểu hiện sau:

 Với trường hợp hạt ngọc dương vật: bệnh sẽ xuất hiện những mụn nhỏ li ti và xếp thành 2 hoặc 3 hàng xung quanh rảnh bao quy đầu.

 

 

 Với trường hợp sùi mào gà: Bệnh nhân sẽ có những triệu chứng như: nổi mụn ở thân dương vật, trên miệng sáo, bao quy đầu… có màu hồng nhạt – mềm, không đau. Các nốt mụn càng lớn thì có hình dáng giống hoa mào gà, súp lơ. Sùi mào gà do virus HPV gây ra chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của đối tượng mắc phải bệnh, thậm chí là có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn và ung thư.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến

 Theo thống kê tại địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh nam giới ngoại khoa thì có đến 54% nam giới bị sùi mào gà mà nghĩ mình bị gai sinh dục. Vì triệu chứng sùi mào gà giai đoạn đầu rất giống với gai sinh dục.

 Nên cần xét nghiệm tình trạng bệnh gai sinh dục có hay không là bệnh sùi mào gà nguy hiểm. Về mức chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà thì không cao nên bệnh nhân cần chủ động hơn để biết chính xác căn bệnh mình đang mắc phải để có hướng hỗ trợ điều trị phù hợp.

 

 

 Tại phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT.

 ALA - PDT là phương pháp sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang đông, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng tổn thương, dần chết và rụng đi.

 Đồng thời, ALA - PDT có khả năng tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô, những mô lân cận không bị ảnh hưởng.

 

Phương pháp ALA - PDT có những ưu điểm tuyệt vời như

 Hiệu quả hỗ trợ điều trị cao: Phương pháp ALA – PDT giúp tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên ống niệu đạo và các mảng sùi diện tích lớn.

 Đảm bảo an toàn: Phương pháp hỗ trợ điều trị bằng ALA - PDT có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu và phá hủy, nên các tổ chức sinh lý bình thường xung quanh vẫn hoạt động bình thường.

 Giảm tối thiểu khả năng tái phát: Qua việc chiếu tia cảm quang tác động đến tế bào mang virus DNA, phá vỡ kết cấu liên kết gen, cắt đứt liên kết gen virus thức đẩy ngăn chặn khả năng sinh sản của nó, hạn chế sinh sản.

 Hạn chế các tổn thương: ALA - PDT giúp nhanh chóng loại bỏ mụn sùi, hạn chế sẹo, ít ảnh hưởng chức năng cơ quan và hình dạng tổ chức, giảm tối thiểu cơn đau.

 Quá trình thực hiện nhanh: Quá trình hỗ trợ điều trị của ALA – PDT không mất nhiều thời gian của bệnh nhân.

 

 Nếu gai sinh dục là triệu chứng của hạt ngọc dương vật, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ dựa trên cơ sở thăm khám để xác định tình trạng bệnh cụ thể rồi mới tiến hành kê đơn thuốc phù hợp. Việc dùng thuốc uống kết hợp với thuốc bôi sẽ tăng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, chống nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng. Trong một số trường hợp, áp dụng cắt bao quy đầu để hỗ trợ điều trị bệnh.

 Hiện nay Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những đa khoa trong việc hỗ trợ các bệnh liên quan đến tình trạng gai sinh dục như sùi mào gà, hạt ngọc dương vật đạt hiệu quả. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

 

Các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ thăm khám và đưa ra hướng hỗ trợ điều trị phù hợp

 

 Cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Phòng khám luôn phục vụ với tiêu chí tận tâm, chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng. Bên cạch đó, mức chi phí hợp lý luôn được công khai và minh bạch. Ngoài ra, mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật.

 Chính vì thế, bệnh nhân hãy yên tâm khi đến thăm khám và nhận sự hỗ trợ điều trị tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một. Hy vọng, với những thông tin chúng tôi đã cung cấp trên đây, có thể giúp cho người bệnh hay những bạn đang quan tâm đến căn bệnh gai sinh dục, có thể nhận biết rõ hơn về bệnh.

 

 Nếu còn thắc mắc cần giải đáp, hãy gọi hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sỹ hỗ trợ tận tình.

 

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương

ĐỂ KHÔNG MẤT PHÍ CƯỚC ĐIỆN THOẠI

Bạn hãy để lại số điện thoại TẠI ĐÂY,
BÁC SĨ CHUYÊN KHOA sẽ gọi lại cho bạn

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN TUYỆT ĐỐI

+3
+5