Hạt ngọc “cậu bé” thật ra là bệnh gì?

Ngày đăng : 07-04-2017 - Lượt xem :100

      Hạt ngọc “cậu bé” là một bệnh lý thường bị hiểu lầm với Bệnh lây nhiễm nguy hiểm là mụn thịt vùng kín. Nhưng trên thực tế, hai bệnh này từ triệu chứng đến tác hại lại không hề giống nhau. Vì vậy, để có cái nhìn đúng đắn hơn về bệnh hạt ngọc “cậu bé”, các bác sĩ tại Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ cung cấp đến bạn những thông tin sau.

 

 

Hạt ngọc “cậu bé” thực chất là bệnh gì?

 Hạt ngọc “cậu bé” là sự xuất hiện của các gai mụn thịt li ti có màu trắng đục, đỉnh nhọn thường mọc thành từ 2 đến 3 hàng xung quanh rãnh quy đầu hay vành bao quy đầu.

 Hạt ngọc “cậu bé” là bệnh lành tính nên không thường xảy ra triệu chứng lây lan hay gây hại đến “cậu bé”.

 

Triệu chứng của hạt ngọc “cậu bé” 

 

 Tuy nhiên, nếu xuất hiện những biểu hiện bệnh bất thường, nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám xác định rõ nguyên nhân gây hạt ngọc “cậu bé”, từ đó mới có hướng hỗ trợ điều trị thích hợp, tránh để quá lâu sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý và tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nghiêm trọng.

 Nguyên nhân gây hạt ngọc “cậu bé” thường do vệ sinh không sạch sẽ, dài và hẹp bao quy đầu hoặc đơn giản là tự cơ thể mọc lên.

 

 

Hỗ trợ điều trị hạt ngọc “cậu bé”

 Đối với bệnh hạt ngọc “cậu bé”, tại Phòng khám Đa Khoa Thủ Dầu Một, cá bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp đối với từng đối tượng bệnh nhân. Đó có thể là phương pháp nội khoa là áp dụng hỗ trợ điều trị bằng thuốc để bệnh nhanh chóng phục hồi, tránh tình trạng viêm nhiễm. Bên cạnh đó, thường xuyên vệ sinh tốt “cậu bé”, vùng da quy đầu sẻ cải thiện nhanh hơn tình trạng bệnh.

 Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một khuyến cáo, khi trông thấy những biểu hiện nổi mụn nhỏ li ti mà chưa xác định được là bệnh gì, bệnh nhân không nên tự ý mua thuốc về uống, tránh tình trạng tác dụng phụ và gây nên những biến chứng nghiêm trọng.

 Trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh thành lân cận, Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy về việc hỗ trợ điều trị các Bệnh lây nhiễm trong đó có bệnh hạt ngọc “cậu bé” và luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân.

 

Các bác sĩ nam giới ngoại khoa giỏi sẽ thăm khám, điều trị bệnh hạt ngọc “cậu bé” hiệu quả

 

 Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, vững tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và hỗ trợ điều trị những bệnh lý xã hội nói chung, hoặc hạt học “cậu bé” nói riêng.

 Phòng khám chúng tôi đã và đang tiến hành chữa trị hiệu quả cho nhiều ca bệnh bằng những phương pháp hỗ trợ điều trị khoa học tiên tiến, kết hợp máy móc thiết bị hiện đại.

 Cùng với hệ thống phòng khám, buồng bệnh được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất y tế tiên tiến đạt chuẩn quốc tế.

 Về mức chi phí luôn được trao đổi trực tiếp với bệnh nhân, khi nhận được sự đồng ý từ bệnh nhân các bác sĩ mới tiến hành.

 Ngoài ra các thông tin của bệnh nhân luôn nằm trong bảo mệt, nên bệnh nhân có thể an tâm hơn trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị.

 

 Nếu còn thắc mắc về bệnh hạt ngọc “cậu bé” hay các bệnh nam giới ngoại khoa, hãy gọi hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ hỗ trợ tận tình.

 

hạt ngọc “cậu bé”, hat ngoc duong vat

Chia sẻ trên:
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT