Gai sinh dục tình trạng bệnh lý không thể lơ là

Ngày đăng : 02-12-2022 - Lượt xem :100

Gai sinh dục là triệu chứng những u nhú có dạng gai thường xuất hiện ở vùng kín của cả nam và nữ. Triệu chứng bệnh thường giống với bệnh hạt ngọc sinh dục, sùi mào gà hay mụn rộp sinh dục. Vì vậy, khi phát hiện tình trạng gai sinh dục, bệnh nhân cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Gai sinh dục triệu chứng ban đầu của các bệnh nguy hiểm

 Gai sinh dục có thể đang cảnh báo đến bệnh nhân các bệnh nguy hiểm như:

Dấu hiệu về bệnh sùi mào gà:

 Triệu chứng ban đầu của bệnh sùi mào gà cũng có những biểu hiện tương tự như gai sinh dục đó là những mụn cóc, những sùi nhỏ mềm, cao lên như nhú gai, với đường kính khoảng 1 đến 2 mm, hoặc có trường hợp như đĩa bẹp tròn nhỏ bề mặt ráp, màu hồng. Chúng xuất hiện ở môi, miệng, mông, lỗ hậu môn, trên và bên trong vùng kín của nam và nữ.

 ►Đối với Nứ giới: Các nốt sùi mào gà thường mọc ở mép hoặc bên trong âm đạo, môi lớn, môi bé, xung quanh hậu môn, nếu nghiêm trọng còn có thể lây lan vào trong tử cung.

 ►Đối với Nam giới: Các nốt sùi thường mọc chủ yếu tại thân dương vật, bao quy đầu, lỗ sáo, xung quanh hậu môn, vùng bìu.

 Về sau, các nốt sùi mào gà lan rộng, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

 

Căn bệnh xã hội sùi mào gà vô cùng nguy hiểm

Dấu hiệu hạt ngọc dương vật:

 Hạt ngọc dương vật là sự xuất hiện ở rãnh bao quy đầu những hạt nhỏ li ti đồng dạng, xếp thành 2 hoặc 3 hàng xung quanh rãnh bao quy đầu và chúng vô hại.

 Chuỗi hạt ngọc dương vật do những nguyên nhân như vệ sinh không sạch sẽ, dài và hẹp bao quy đầu hoặc đơn giản là tự cơ thể mọc lên.

 

Gai sinh dục triệu chứng như hạch ngọc dương vật

 

 Do đó khi thấy những triệu chứng trên bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế uy tín để được kiểm tra sớm, chẩn đoán bệnh và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Lưu ý dành cho người bệnh:

 Hạt ngọc dương vật không lây lan qua đường tình dục, việc hỗ trợ điều trị cũng dễ dàng hơn nhưng phải theo đúng hướng dẫn của bác sĩ trực tiếp điều trị.

 Nhưng sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không được hỗ trợ điều trị sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh như lở loét vùng kín, gây viêm nhiễm phụ khoa, nam giới ngoại khoa,…lâu dài có thể dẫn tới vô sinh, thậm chí gây tử vong.

Điều trị gai sinh dục như thế nào?

 Triệu chứng gai sinh dục biểu hiện bệnh hạt ngọc dương vật là bệnh thuộc thể lành tính nên không cần phải hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên bệnh dễ làm quý ông mất tự tin trong quan hệ. Nếu muốn bị mắc hạt ngọc dương vật, bệnh nhân hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và hỗ trợ điều trị.

 Hiện tại, các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng thuốc uống, thuốc bôi, trong hỗ trợ điều trị hạt ngọc dương vật. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ đề nghị nam giới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thì chuỗi hạt ngọc dương vật cũng biến mất.

 Đối với bệnh lý sùi mào gà thì phải cần đến một quá trình hỗ trợ điều trị lâu dài. Vì bệnh sùi mào gà đến nay vẫn chưa có thuốc đặc trị riêng.

 

Phương pháp ALA – PDT trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà ít đau, ít tái phát

 

 Hiện nay Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp ALA – PDT trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà ít gây đau, ít gây tái phát.

 Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT không phải đốt nên ít gây đau cho người bệnh, với nguyên lý sử dụng ánh sáng cảm quang kết hợp với oxy hoạt lực tác động vào sâu bên trong ổ bệnh, làm nốt sùi tự rụng đi, giảm nguy cơ tái phát, hồi phục sức đề kháng cho người bệnh, đem lại hiệu quả, không gây tổn thương đến các vùng lân cận so với các phương pháp hỗ trợ điều trị truyền thống.

 Đồng thời, vùng kín sau khi hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ALA – PDT vẫn giữ nguyên được hình dạng và duy trì chức năng sinh lý bình thường.

 

 Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Nếu bệnh nhân đang ở khu vực Bình Dương hoặc các tỉnh lân cận có thể đến với Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời tình trạng gai sinh dục đang mắc phải. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, thành thạo trong việc sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại trong việc hỗ trợ điều trị gai sinh dục.

 Hơn hết chi phí hỗ trợ điều trị tại phòng khám rất phải chăng, luôn công khai minh bạch. Chế độ làm việc, thủ tục nhanh gon lẹ người bệnh không cần phải chờ đợi lâu. Thấu hiểu được tâm lý và mong muốn của người bệnh nên tại phòng khám mọi thông tin cá nhân luôn bảo mật, kín đáo kể cả sau khi kết thúc quá trình hỗ trợ điều trị.

 

 Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa về những thông tin xoay quanh bệnh gai sinh dục, nếu còn điều thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn cụ thể và nhanh chóng.

 

ảnh gai sinh dục,hinh gai sinh duc,anh gai sinh duc,hình gai sinh dục,gai sinh duc,gai sinh duc,gai sinh dục nữ,gai sinh dục nam,bệnh gai sinh dục ở nữ giới,gai sinh dục,gai sinh dục,mụn gai sinh dục,bệnh gai sinh dục,

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5