Biểu hiện của tình trạng “nhanh ra”

Ngày đăng : 11-05-2017 - Lượt xem :100

  Rối loạn tình trạng “nhanh ra” là một tình trạng khá phổ biến ở nam giới hiện nay, bệnh có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống tình dục của nam giới, là một trong những nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc lứa đôi. Vì vậy, rối loạn tình trạng “nhanh ra” có biểu hiện như thế nào? Để hiểu rõ hơn về hiện tượng này, quý ông tham khảo một số thông tin sau đây.

THẾ NÀO LÀ tình trạng “nhanh ra”?

  tình trạng “nhanh ra” được định nghĩa là sự quan hệ “nhanh ra” xảy ra chỉ với một kích thích tình dục rất nhỏ, trước, trong hoặc sau khi đưa được “cậu bé” vào được âm đạo người phụ nữ trong một khoảng thời gian rất ngắn, chưa đạt được thỏa mãn về tình dục.

  Là hiện tượng quan hệ “nhanh ra” trong một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể khi quan hệ, cứ dưới 10 phút được xem là tình trạng “nhanh ra”, trong đó, dưới 7-8 phút là mức độ nhẹ, dưới 4 - 5 phút là mức độ vừa, dưới 2 - 3 phút là mức độ nặng. Hoặc khi quan hệ vào thời điểm cả hai chưa cảm thấy thỏa mãn đã quan hệ “nhanh ra” gọi là tình trạng “nhanh ra”.

tình trạng “nhanh ra” dẫn đến đời sống chăn gối gặp trở ngại

 

BIỂU HIỆN CỦA RỐI LOẠN tình trạng “nhanh ra”

  Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một, biểu hiện thường gặp của tình trạng “nhanh ra” ở nam giới là:

 

 Không làm cho bạn tình thỏa mãn: Cuộc vui chưa đến đâu, bạn tình chưa thỏa mãn đã quan hệ “nhanh ra”, không làm thỏa mãn bạn tình.

 Thời gian giao hợp ngắn: Thời gian trung bình từ lúc mới bắt đầu giao hợp cho đến khi quan hệ “nhanh ra” của nam giới là 10 phút. Riêng đối với những nam giới tình trạng “nhanh ra”, thời gian giao hợp kéo dài dưới 3 phút đã quan hệ “nhanh ra”.

 quan hệ “nhanh ra” khi vừa bắt đầu giao hợp: Khi “cậu bé” vừa mới đưa vào âm đạo hoặc chỉ mới đưa vào vài lần đã quan hệ “nhanh ra”.

 Chưa giao hợp đã quan hệ “nhanh ra”: Chỉ mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục, hay tiếp xúc với mội trường nhạy cảm, gặp gỡ phụ nữ là đã quan hệ “nhanh ra” ngay. Đây là trường hợp bệnh nặng, nếu không được hỗ trợ điều trị sẽ dẫn đến nguy cơ mắc bệnh vô sinh – hiếm muộn.

 

  Lời khuyên: tình trạng “nhanh ra” nếu để lâu sẽ làm giảm khoái cảm tình dục hoặc mất đi ham muốn tình dục, gây bệnh “bất lực” ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi và đặc biệt là không làm thỏa mãn được bạn tình, hạnh phúc lứa đôi bị phá vỡ nếu nam giới không khắc phục kịp thời tình trạng này. Khi nhận thấy có những dấu hiệu của bệnh tình trạng “nhanh ra”, quý ông nên đến các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và điều trị, không nên tự ý điều trị tại nhà, dẫn đến bệnh không thể khỏi mà ngày càng nặng hơn.

  Hiện nay Đa Khoa Thủ Dầu Một là một phòng khám uy tín, chất lượng đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân bị rối loạn tình trạng “nhanh ra”, với phương pháp điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân, chi phí điều trị hợp lý, công khai minh bạch, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề.

 

  Dịch vụ khám và hỗ trợ chữa trị chu đóa tại Đa Khoa Thủ Dầu Một

 

        Dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, khi đến đây vấn để mà bạn mắc phải sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.

  Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về hiện tượng tình trạng “nhanh ra”, nam giới có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi bằng cách gọi điện trực tiếp qua hotline: 0274 368 9588 hoặc click vào bảng TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được hỗ trợ tốt nhất.

tình trạng “nhanh ra” , xuat  tinh  som, xuat tinh som , xuất  tinh  sớm,bệnh nhanh ra , benh nhanh ra , bị nhanh ra , bi nhanh ra , quan  he  nhanh  ra, quan  hệ  nhanh  ra,

Chia sẻ trên:
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT