Dấu hiệu nào chứng tỏ bạn bị xuất tinh sớm?

Ngày đăng : 06-06-2017 - Lượt xem :100

 Xuất tinh sớm hay còn gọi là “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” - hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của nam giới. Theo thống kê khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng này, nguyên nhân gây ra phần lớn là do yếu tố tâm lý, sinh lý, thủ dâm quá độ hoặc mắc các bệnh nam giới ngoại khoa,…

 Vậy biểu hiện như thế nào gọi là xuất tinh sớm? Tham khảo bài viết dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để kiểm tra xem liệu bản thân mình có gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hay không.

Kiểm tra xem bạn có một trong những dấu hiệu dưới đây?

 Tùy theo mức độ nặng nhẹ, nam giới khi bị xuất tinh sớm sẽ có những biểu hiện như:

 - Không thể kiểm soát và tự chủ được khả năng xuất tinh của mình.

 - Thời gian giao hợp quá ngắn (dưới 1 phút với người quan hệ lần đầu, dưới 3 phút với người đã từng quan hệ).

 

Xuất tinh sớm kéo dài có khả năng gây vô sinh, hiếm muộn

 

 - Mới chỉ kích thích bên ngoài từ hình ảnh, âm thanh (xem phim sex) hoặc nhìn thấy người phụ nữ xinh đẹp đã xuất tinh.

 - Xuất tinh trong thời gian “khúc dạo đầu” trước khi đưa dương vật vào trong âm đạo hoặc ngay khi dương vật chạm vào âm đạo.

 Bên cạnh đó, cơ thể luôn trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, uể oải hoặc hưng phấn quá mức,… cũng cho thấy bạn đang mắc chứng xuất tinh sớm.

 Nếu tình trạng kéo dài sẽ làm giảm khoái cảm trong tình dục ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình thậm chí gây liệt dương – nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới.

 Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên về nam giới ngoại khoa tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một khuyên rằng nếu trong quan hệ của bạn có vấn đề hoặc bạn đang gặp phải một trong những triệu chứng nêu trên thì cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên về nam giới ngoại khoa uy tín hoặc phòng khám chúng tôi để được thăm khám và điều trị kịp thời.

 

Gặp bác sĩ ngay nếu có dấu hiệu của xuất tinh sớm

 

 Đồng thời bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, giữ cho tâm trạng luôn thoải mái để sớm cải thiện tình trạng và nâng cao khả năng về “chuyện ấy”.

 Nếu nam giới muốn tìm hiểu thêm về phương pháp và chi phí điều trị tại phòng khám chúng tôi, hãy chủ động trò chuyện cùng tư vấn bằng cách nhấp vào bảng dưới đây.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ