Tác hại của việc tình trạng “nhanh ra” là gì?

Ngày đăng : 16-06-2017 - Lượt xem :100

  tình trạng “nhanh ra” là tình trạng rất thường gặp ở nhiều nam giới. Bệnh không những mang đến cảm giác tự ti, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên rất nhiều nam giới vẫn cho rằng tình trạng “nhanh ra” là bình thường nên lơ là, chủ quan không để ý đến sức khỏe bản thân.

TÁC HẠI CỦA tình trạng “nhanh ra”

  Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một cho biết, tình trạng “nhanh ra” có thể gây ra một số nguy hại sau.

  tình trạng “nhanh ra” ảnh hưởng đến tâm lý: Hầu hết nam giới khi bị tình trạng “nhanh ra” đều tự ti, ngại đối mặc với vợ và bạn tình trong đời sống sinh lý. Lo sợ không làm trọn khả năng của mình dẫn đến lãng tránh hoặc cáu gắt khi đối phương đề cập đến việc “vui vẻ”.

  Ảnh hưởng đến công việc: Tâm lý không thoải mái, căng thẳng, tâm trạng hoang mang thường trực khiến cho nam giớ không thể tập trung vào công việc, chất lượng công việc ngày càng giảm sút.

 

tình trạng “nhanh ra” khiến đời sống vợ chồng gặp trở ngại

tình trạng “nhanh ra” khiến đời sống vợ chồng gặp trở ngại

 

  Hạnh phúc gia đình có nguy cơ đổ vỡ: Đời sống vợ chồng không chỉ có tinh thần, tình cảm mà còn cần có nhu cầu sinh lý, khi người vợ liên tục không được thỏa mãn, tinh thần sẽ bị ảnh hưởng dễ dẫn đến rạn nứt.

  Trên đây là những tác hại của rối loạn tình trạng “nhanh ra”, khi quý ông bị rơi vào trường hợp này nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị sớm để bảo vệ sức khỏe của bản thân và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

ĐIỀU TRỊ tình trạng “nhanh ra” Ở ĐÂU?

  Bạn đang ở khu vực phía Nam và Bình Dương có thể đến Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một để được các bác sĩ, chuyên gia y tế trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị không nên tự ý dùng thuốc tại nhà hay mua những sản phẩm trôi nỗi trên mạng, vì chúng sẽ không hỗ trợ điều trị đúng bệnh, đúng phương pháp, dẫn đến tình trạng bệnh ngày một nặng hơn.

 

tình trạng “nhanh ra” ảnh hưởng đến sức khỏe của quý ông

tình trạng “nhanh ra” ảnh hưởng đến sức khỏe của quý ông 

 

  Hơn nữa, Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một là cơ sở y tế uy tín, chất lượng trong việc điều trị các bệnh nam giới ngoại khoa, phụ khoa và Bệnh lây nhiễm hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Phòng khám khang trang, thiết bị y tế hiện đại.Nơi đây được rất nhiều quý ông tin tưởng và lựa chọn để điều trị rối loạn quan hệ “nhanh ra” nói riêng và các chứng bệnh nam giới ngoại khoa nói chung. Bạn có thể yên tâm khi đến đây điều trị, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

  Nếu cảm thấy ngại ngùng, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trước vào các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật hoặc ngoài giờ hành chính từ 08-20 giờ hàng ngày. Đến đây điều trị, bạn hoàn toàn yên tâm rằng mọi thông tin sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, bệnh sẽ được chữa khỏi với một mức chi phí hợp lý.

  Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy gọi đến hotline: 0274 368 9588 hoặc nhấp vào mục tư vấn để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Chia sẻ trên:
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT