Cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả cao

Ngày đăng : 16-08-2018 - Lượt xem :100

 Rất nhiều nam giới đau đầu vì tình trạng quan hệ của mình và mong muốn có cách kéo dài thời gian quan hệ. Nhất là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ địch và mong muốn. Nếu các đấng mài râu muốn thể hiện bản lĩnh, muốn kéo dài thời gian quan hệ, nhưng lại thường xuyên "lên đỉnh" quá sớm? Các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến nam giới những thông tin quan trọng sau.

Xuất tinh quá sớm khiến nam giới mất tự tin

 Theo các bác sĩ nam giới ngoại khoa tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, xuất tinh sớm là tình trạng dương vật trước hoặc sau khi đưa vào âm đạo lập tức xuất tinh, khiến việc quan hệ không còn được như bình thường. Thời gian quan hệ thường dưới 1- 3 phút hoặc khả năng bạn tình nữ đạt cực khoái dưới 50% số lần quan hệ.

 

Thời gian quan hệ ngắn khiến nam giới vô cùng hoang mang

 

 Xuất tinh sớm khiến nam giới bị tác động tâm lý nặng nề, khiến nam giới thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, đắng miệng, khô miệng, suy nhược cơ thể,… Nếu không được hỗ trợ điều trị đúng cách sẽ dẫn đến nguy cơ tan nát gia đình, thậm chí là gây vô sinh hiếm muộn.

 Để không phải chịu những tác động tiêu cực của xuất tinh sớm nên nam giới cần tìm cho mình cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

Cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả cao tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Đa phần nam giới khi phát hiện bao quy đầu dài gây xuất tinh sớm thường chọn cách tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng rất phổ biến và đã lấy lại được niềm tin cho rất nhiều nam giới. Sau khi được kiểm tra tình trạng các bác sĩ sẽ xây dựng nên phác đồ điều trị.

Phương pháp cắt bao quy đầu

 

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến

 

 Thông thường tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ mất 15 -20 phút thực hiện, phần da bao quy đầu thừa được cắt bỏ một cách nhanh chóng mà không gây ra những tổn thương cho phái mạnh.

 Ngoài ra, phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc còn mang đến những ưu điểm vượt rội như:

 

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu

 Thực hiện theo từng đối tượng, đòi trình độ chuyên khoa

 Thao tác vô trùng, tránh lây nhiễm sau điều trị.

 Chuyên gia về việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

 Xâm lấn tối thiểu ít gây đau đớn.

 Thời gian hồi phục nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

 

 

Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

       Thông thường, trên lưng dương vật của nam giới sẽ phân bố từ 3 – 5 dây thần kinh nhạy cảm, và có rất nhiều người bệnh có thể có tới 8 -9 dây, một số trường hợp còn nhiều hơn thế. Khi có quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm, hễ bị kích thích thì sẽ xuất tinh, đây cũng là nguyên nhân cơ bản dẫn đến chứng quan hệ nhanh ra.

 Dựa theo nguyên lý này, kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật là phương pháp trị liệu làm giảm thiểu số lượng dây thần kinh nhạy cảm trên lưng dương vật, nhằm đạt đến mục đích ban đầu của liệu pháp trị liệu.

 Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật kiểu Châu Âu là một loại thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Ở ngoài da của vùng kín nam, các bác sĩ sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài chưa đến 2mm và sâu cỡ 0.5 mm. Rồi thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm ở lưng dương vật.

 

Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật kiểu Châu Âu

 

 Cả quá trình hỗ trợ điều trị không tác động đến cơ và động mạch máu, điều trị không gây đau, ít ra máu, thời gian điều trị ngắn 15 – 20 phút có thể hồi phục ngay trong ngày.

 Sau khi thực hiện kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật, có thể làm giảm độ nhạy cảm của đầu vùng kín nam, cải thiện van kích thích xuất tinh, làm kéo dài thời gian xuất tinh trễ hơn, do đó cải thiện chất lượng của cuộc sống tình dục, làm thỏa mãn nhu cầu của cả hai, đồng thời tăng khả năng thụ thai.

Nơi giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả cao tại Bình Dương

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang là một trong những cơ sở y tế đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đối với những trường hợp hợp nam giới muốn chỉnh hình dương vật trong đó có dài bao quy đầu.

 Bên cạnh đó, Phòng khám chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ nam giới ngoại khoa hơn 15 kinh nghiệm, từng làm việc ở các bệnh viện lớn. Cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trược tiếp từ nước ngoài, đảm bảo an toàn hiệu quả cho người bệnh.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám chất lượng và uy tín tại Bình Dương

 

 Mức chi phi luôn phải chăng và luôn công khai minh bạch. Hơn nữa, bệnh nhân còn nhận được nhiều ưu đãi về chi phí khi đặc lịch khám trực tuyến tại website phòng khám.

 Do vậy, đừng để bất cứ vấn đề gì có thể làm ảnh hưởng đến thời gian quan hệ và cả sức khỏe của bạn, đến ngay Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đề về nam giới ngoại khoa cần giải quyết.

 Mọi thắc mắc, có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5