Cẩn trọng với viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

 Khi chị em thực hiện phá thai không an toàn bằng các thủ thuật không đảm bảo chất lượng, thiết bị không được vô trùng, điều kiện chăm sóc sức khỏe trước và sau phá thai kém… chính là những nguyên nhân gây ra tổn thương vùng kín dẫn đến xuất hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nếu không có sự can thiệp kịp thời, các viêm nhiễm phụ khoa sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và gây ra các biến chứng xấu như vô sinh, ung thư.

Những viêm nhiễm thường gặp khi thực hiện phá thai không an toàn

 Khi thực hiện các biện pháp phá thai không an toàn, tự ý dùng thuốc phá thai hoặc việc chăm sóc sức khỏe sau phá thai không tốt càng làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm âm đạo, viêm ống dẫn trứng. Các viêm nhiễm này thường do vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập hoặc do vi khuẩn tự sinh sôi trong cơ thể thai phụ gây ra.

 Vệ sinh không tốt, không sạch sẽ sau phá thai, ăn uống không đủ chất để hồi phục sức khỏe, suy nghĩ quá nhiều… cũng đều là những nguyên nhân khiến chị em bị mắc một số bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như khí hư ra nhiều, khí hư bất thường, viêm lộ tuyến cổ tửng cung….

 

Chị em phải cẩn trọng với viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai

Chị em phải cẩn trọng với viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai

 

 Đối với những thai phụ sau phá thai, vội vàng quan hệ trong khi vùng kín chưa hoàn toàn hồi phục làm cho vi khuẩn lây lan, sinh sôi và phát triển hình thành nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bệnh viêm nhiễm dễ gặp nhất là viêm âm đạo, bệnh này nếu không được can thiệp kịp thời sẽ gây ra tình trạng vi khuẩn ngược dòng xâm nhập lên vòi trứng và làm tắc ống dẫn trứng dẫn đến vô sinh.

 Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không được hỗ trợ điều trị hoặc việc hỗ trợ chữa trị không tốt sẽ chuyển thành mạn tính và tái phát nhiều lần tăng khả năng mắc các bệnh như ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng.

 

 

Phòng các bệnh viêm phụ khoa sau phá thai

 Để ngăn ngừa các bệnh viêm phụ khoa sau phá thai cần tích cực thực hiện tốt các việc sau :

 Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, an toàn

 Tránh quan hệ khi sức khỏe và vùng kín chưa hồi phục

 Cần chú ý đến các biểu hiện bất thường của viêm nhiễm đường sinh dục để phát hiện và điều trị sớm tránh cho việc bệnh có thể lây lan và phát triển nặng hơn.

 Các viêm nhiễm sau phá thai không an toàn thực sự nghiêm trọng đối với người phụ nữ. Vì vậy với những chị em khi mang thai ngoài ý muốn có ý định đình chỉ thai kỳ nên lựa chọn các phương pháp phá thai an toàn ở những cơ sở y tế uy tín và chất lượng để ngăn chặn các biến chứng xấu có thể xảy ra.

 

Chị em cần đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn

Chị em cần đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn

 

 Hiện nay, Phòng khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một là một trong những địa chỉ đình chỉ thai kì an toàn và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa uy tín được nhiều chị em phụ nữ gửi gắm niềm tin. Nếu chị em đã đưa ra quyết định đình chỉ thai kì hoặc có những biểu hiện viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai thì hãy liên hệ và đến với Phụ Khoa Thủ Dầu Một để được các bác sĩ hỗ trợ nhanh nhất.

 Khi chị em chọn Phòng Khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một thì có thể hoàn toàn an tâm với chế độ phục vụ tận tình cùng mức độ an toàn thủ thuật cao.

 Bên cạnh đó, trước khi quyết định phương pháp phá thai phù hợp, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ để lựa chọn phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn, tránh được những biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình làm thủ thuật do vậy chị em có thể yên tâm. Ngoài ra, mức chi phí cũng được các bác sĩ trao đổi rõ ràng trước khi thực hiện.

 Nếu chị em có thắc mắc hoặc cần tư vấn hãy Click Vào Mục Tư Vấn hoặc gọi vào hotline: 0274.368.9588 các chuyên gia đưa ra các giải pháp phù hợp cho trường hợp của mình. Mọi thông tin cuộc gọi của chị em luôn được bảo mật.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ