Chọn phương pháp phá thai phù hợp với tuổi thai

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

       Khi chị em đưa ra quyết định đình chỉ thai nghén thì cần phải đến các cơ sở y tế uy tín, để được thăm khám sức khỏe và siêu âm xác định tuổi thai. Vì tuổi thai và sức khỏe thai phụ ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn phương pháp và quá đình phá thai an toàn của chị em.

Tuổi thai liên quan mật thiết đến phương pháp phá thai an toàn

  Các bác sĩ phụ khoa Thủ Dầu Một cho biết phá thai bằng thuốc hay phá thai ngoại khoa đều tùy thuộc vào tuổi thai nhi, vì vậy phải tùy theo từng trường hợp mà các bác sĩ mới đưa vào áp dụng các phương pháp đình chỉ thai kì phù hợp.

  Trong những thời điểm vừa qua, có rất nhiều chị em khi biết mình mang thai đã tự ý mua thuốc phá thai tại nhà hay áp dụng các phương pháp từ dân gian để đình chỉ thai kì, mà không qua thăm khám xác định tuổi thai dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như: sót thai, sót nhau thai, thai chết lưu, viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, dính tử cung, dị tật tử cung, vô sinh, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng…

 

Tuổi thai rất quan trọng khi lựa chọn phương pháp phá thai

Tuổi thai rất quan trọng khi lựa chọn phương pháp phá thai

 

  Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo chị em khi đưa ra quyết định phá thai cần phải đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để thăm khám, siêu âm xác định tuổi thai và thực hiện phá thai an toàn. Sau khi thăm khám, dựa vào tình trạng sức khỏe và tuổi thai của chị em, từ đó các bác sĩ mới chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.

Phương pháp phá thai được ứng dụng hiện nay

  Hiện nay, tại các cơ sở y tế chuyên khoa, các bác sĩ sản phụ khoa đã và đang áp dụng đình chỉ thai kì an toàn cho thai phụ bằng phương pháp sau:

 Phá thai nội khoa (bằng thuốc): áp dụng cho các trường hợp mang thai từ 5 tuần tuổi đến không quá 7 tuần tuổi. Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc phá thai để đình chỉ thai kỳ phát triển trong buồng tử cung và kích thích co bóp tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài giống như hiện tượng sẩy thai tự nhiên. Phương pháp này giúp chị em tránh được các biến chứng như chảy máu tử cung, thủng tử cung hay dính tử cung,…

 Phá thai ngoại khoa: là phương pháp sử dụng thuốc gây tê (hoặc gây mê) cùng các dụng cụ, kỹ thuật y tế hiện đại để can thiệp ngoại khoa nhằm đình chỉ thai đang phát triển trong buồng tử cung và hút thai ra ngoài. Phương pháp này giúp chị em tránh được tình trạng sót thai, sót nhau thai, thai chết lưu,…

   Phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn cho trường hợp thai từ 8-12 tuần tuổi là sử dụng ống mềm nano, giảm tối thiểu áp lực lên cổ tử cung, tránh được những tác hại không đáng có đối với cổ tử cung. Đồng thời, thông qua siêu âm xác định vị trí túi thai giúp nhanh chóng đưa túi thai ngoài trong thời gian ngắn. Quá trình làm thủ thuật được quan sát theo dõi dưới màn hình máy tính, có thể tránh được những di trứng trong thủ thuật, ít gây đau đớn, an toàn, ít biến chứng.

 

Chị em cần sự tư vấn của bác sĩ để chọn phương pháp phá thai an toàn phù hợp

Chị em cần sự tư vấn của bác sĩ để chọn phương pháp phá thai an toàn phù hợp

 

  Phòng khám Phụ khoa Thủ Dầu Một tự tin là một trong những đơn vị y tế chuyên nghiệp với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm thực tế, cơ sở vật chất, kỹ thuật y tế hiện đại và đầy đủ, điều kiện vô trùng – vô khuẩn đạt chuẩn.

  Hiện nay, Phụ khoa Thủ Dầu Một đang thực hiện phá thai cho chị em bằng thuốc cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và giảm tối thiểu ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em.

  Khi đưa ra quyết định phá thai, chị em hãy đến với Phụ Khoa Thủ Dầu Một để được các bác sĩ thăm khám và áp dụng các phương pháp phá thai an toàn và thích hợp với tuổi thai của mình.

  Nếu có thắc mắc cần giản đáp chị em chỉ cần Click Vào Mục Tư Vấn ngay trên bài viết hay gọi hotline: 0274 368 9588 để trò chuyện ngay với các bác sĩ chuyên môn. Cuộc trò chuyện của bạn sẽ được bảo mật.

 

phá thai tư nhân, pha thai tu nhan, phá thai, pha thai, phá thai, pha thai, pha thai tu nhan, phá thai, pha thai, phá thai tư nhân, phá thai, pha thai, pha thai 2 thang, phá thai 2 tháng, pha thai 8 tuan, phá thai 8 tuần 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5