Phương pháp đình chỉ thai kỳ ở tháng thứ 5

Ngày đăng : 05-12-2016 - Lượt xem :100

  Bên cạnh các phương pháp phá thai nội khoa thực hiện khi thai nhi dưới 7 tuần tuổi hay phương pháp phá thai ngoại khoa áp dụng cho tuổi thai trên 8 tuần tuổi đến dưới 12 tuần tuổi. Còn trường hợp tuổi thai đã đạt đến tháng thứ 5 thì cần một phương pháp khác phụ hợp hơn để giảm đi các rủi ro trong quá trình đình chỉ thai kỳ khi thai quá lớn.

 

 

Phương pháp phá thai bằng Kovax cho thai 5 tháng tuổi

  Phương pháp Kovax thai là biện pháp đình chỉ thai kỳ được áp dụng cho trường hợp thai nhi đã phát triển đến tháng thứ 5. Do phương pháp này được áp dụng trong trường hợp thai nhi đã quá lớn nên tỉ lệ rủi ro cũng sẽ cao.

  Đặc biệt, khi thai phụ thực hiện thủ thuật này tại các địa chỉ phá thai kém chất lượng có thể xảy ra những tai biến như ra máu nhiều, sót thai, thủng tử cung,… gây viêm nhiễm cổ tử cung và tổn thương đến các bộ phận thuộc vùng kín nữ, nguy hiểm hơn nếu thủ thuật này không được xử lý đúng cách có thể đe dọa tới tính mạng của chị em khi mất máu quá nhiều.

 

Phương pháp nào đình chỉ thai kỳ ở tháng thứ 5 an toàn?

 

  Vì vậy, khi chị em mang thai đến tháng thứ 5 mà quyết định phá thai, chị em cần đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện đình chỉ thai kỳ đúng cách và an toàn.

Phương pháp phá thai 5 tháng an toàn tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một

  Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một đang đưa vào áp dụng kỹ thuật kovax đã thành công ở nhiều ca phá thai và hoàn toàn tránh được các biến chứng sau thủ thuật thường gặp phải khi thực hiện kỹ thuật kovax truyền thống. Ngoài những ưu điểm trên, kỹ thuật kovax thai tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một còn đem lại những điểm tích cực như:

 

 

 Thao tác trực quan độ chính xác cao: kỹ thuật kovax thai được tiến hành dựa vào kỹ thuật trực quan, giúp cho toàn bộ quá trình kovax thoải mái, an toàn, nhanh chóng, bảo vệ tử cung, giảm thiểu tối thiểu các trường hợp ngoài ý muốn.

Giảm tối thiểu đau đớn trong quá trình thực hiện: áp dụng kỹ thuật gây mê không gây đau tiên tiến cùng các chuyên gia thao tác chuyên nghiệp, tránh tâm lý lo lắng của thai phụ.

Môi trường áp dụng thủ thuật luôn được vô trùng: phòng thủ thuật luôn đảm bảo môi trường vô trùng để tránh được những biến chứng nguy hiểm trong lúc thực hiện thủ thuật.

 

Bác sĩ trao đổi với thai phụ về phương pháp phá thai ở tháng thứ  5

 

Tốc độ phục hồi nhanh sau thủ thuật: do phương án thao tác quy phạm hóa, tiêu chuẩn hóa làm cho thai phụ phục hồi nhanh.

Khả năng biến chứng được giảm đến mức thấp, ít ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: kỹ thuật kovax đã giảm thiểu đến mức thấp các tổn hại đối với sức khỏe phụ nữ, gần như ít xuất hiện biến chứng, giảm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.

Phạm vi áp dụng rộng: Phụ khoa Thủ Dầu Một có ưu điểm kỹ thuật và đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, đối với những trường hợp mang thai 5-7 tháng có thể thực hiện kovax thai một cách an toàn.

  Chị em có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn về kiến thức liên quan, có thể Click Vào Mục Tư Vấn hay gọi hotline: 0274 368 9588 để trò chuyện ngay với các bác sĩ chuyên môn. Cuộc trò chuyện của bạn sẽ được bảo mật.

 

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5