Chi phí phá thai ở tháng thứ 5 là bao nhiêu?

Ngày đăng : 20-07-2017 - Lượt xem :100

  Khi quyết định đình chỉ thai kì ở tháng thứ 5 thì vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm chính là chi phí phá thai ở tháng thứ 5 là bao nhiêu? Theo các chuyên gia thì chi phí phá thai ở tháng thứ 5 phải căn cứ vào tuổi thai và tình hình sức khỏe của chị em để quyết định. Đồng thời, chi phí phá thai cũng phụ thuộc vào những yếu tố khác.

 

 

Chi phí phá thai khi thai ở 5 tháng

  Các bác sỹ phụ khoa của Phòng khám Phụ khoa Thủ Dầu Một cho biết chi phí liên quan đến những yếu tố dưới đây:

Chi phí kiểm tra trước khi tiến hành thủ thuật.

Chi phí phương pháp thực hiện.

 Địa chỉ y tế mà chị em chọn lựa đình chỉ thai kỳ.

  Hiện nay, Phòng khám Phụ khoa Thủ Dầu Một là địa chỉ y tế đình chỉ thai kỳ uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện trung ương, cùng với sự trợ giúp của trang thiết bị hiện đại, chế độ làm việc nhanh nhẹn, tận tâm, tận tụy, chị em có thể tin tưởng đến với chúng tôi.

  Về chi phí đình chỉ thai kỳ ở tháng thứ 5 tại Phụ khoa Thủ Dầu Một tuy chất lượng y tế được định hướng và thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng về mức chi phí thì luôn ở mức phù hợp với từng đối tượng, hơn nữa chúng tôi còn trao đổi trực tiếp với chị em, để chị em có thể chủ động với quyết định của mình.

 

Chị em đang băn khoăn về chi phí phá thai ở tháng thứ 5

 

  Về phương pháp đình chỉ thai kỳ ở tháng thứ 5, các bác sĩ thuộc Phòng khám Phụ khoa Thủ Dầu Một cho biết, bởi thai ở tháng thứ 5 đã hình thành gần như đầy đủ bộ phần vì vậy phương pháp được áp dụng là phương pháp kovax.

  Phương pháp kovax cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị máy móc hỗ trợ tiên tiến, vô trùng thì mới giảm thiểu được những ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Hơn nữa thủ thuật cũng phức tạp hơn nên mức phí này sẽ cao hơn việc đình chỉ thai kỳ ở các tuổi thai nhỏ hơn. Chính vì vậy chị em muốn dự trù mức phí này có thể hỏi bác sĩ tại mục tư vấn.

  Đồng thời bác sĩ nhắc nhở, tác hại của kovax thai đối với sức khỏe chị em phụ nữ là vô cùng lớn, nếu thủ thuật kovax làm không tốt sẽ dẫn đến vô sinh, vì vậy khi làm thủ thuật kovax nhất định phải đến những phòng khám chuyên khoa uy tín, không nên vì vấn đề chi phí mà tùy tiện lựa chọn một phòng khám không đảm bảo an toàn.

 

 

Những điểm nổi bật của kỹ thuật kovax thai ở Phụ Khoa Thủ Dầu Một

  Kỹ thuật kovax thai tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một có những điểm nổi bật hơn phương pháp kovax truyền thống như:

Thao tác trực quan, độ chính xác cao giúp cho toàn bộ quá trình thực hiện đình chỉ thai bằng phương pháp kovax an toàn, nhanh chóng, bảo vệ tử cung, giảm phát sinh trường hợp ngoài ý muốn.

Giảm tối thiểu đau đớn trong quá trình thực hiện nhờ vào việc áp dụng kỹ thuật gây mê giảm thiểu đau đớn giúp các chuyên gia thao tác nhanh gọn chuẩn xác.

Môi trường áp dụng thủ thuật luôn được vô trùng để tránh được những biến chứng nguy hiểm trong lúc thực hiện thủ thuật.

 

Bác sĩ Phụ khoa Thủ Dầu Một sẽ trình bày cụ thể về chi phí phá thai ở tháng thứ 5 

 

Tốc độ phục hồi nhanh sau thủ thuật giúp chị em bảo đảm tiến độ sinh hoạt và công việc hằng ngày.

Khả năng biến chứng được giảm đến mức thấp, ít ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

  Hơn nữa, đến với Phụ khoa Thủ Dầu Một, chị em còn nhận được sự chăm sóc và tiến hành thủ thuật từ đội ngũ y bác sỹ chuyên môi cao, đối với những trường hợp mang thai 5 - 7 tháng có thể thực hiện kovax thai một cách an toàn.

  Chị em có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu nhiều hơn về kiến thức liên quan, có thể Click Vào Mục Tư Vấn hay gọi hotline: 0274 368 9588 để trò chuyện ngay với các bác sĩ chuyên môn. Yên tâm vì cuộc trò chuyện của bạn sẽ được bảo mật.

 

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5