Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn tại Bình Dương

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

  Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để đình chỉ thai kỳ một cách an toàn và giảm thiểu rủi ro ở mức thấp. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ được thực hiện khi thai từ 5 tuần dưới 7 tuần tuổi​. Để thai phụ có thể đình chỉ thai kỳ bằng thuốc đạt hiệu quả và không xảy ra biến chứng, chị em cần đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ thăm khám, trước khi quyết định áp dụng phá thai bằng thuốc cho trường hợp của mình.

Phá thai bằng thuốc an toàn cần chọn một địa chỉ uy tín

  Phá thai bằng thuốc có tỷ lệ thành công cao, đơn giản, an toàn và giảm tối thiểu các biến chứng. Nhưng chị em tuyệt đối không nên dùng thuốc phá thai tại nhà hoặc đến các cơ sở y tế kém chất lượng để thực hiện đình chỉ thai kì bằng thuốc. Vì chị em có thể gặp phải những biến chứng nghiêm trọng đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng.

 

Phá thai bằng thuốc an toàn cần chọn một địa chỉ uy tín

 

  Trải qua nhiều năm phát triển, Phụ Khoa Thủ Dầu Một đã trở thành một trong những địa chỉ thực hiện đình chỉ thai kì bằng thuốc an toàn và hiệu quả cao trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Phòng khám cung cấp và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về khám phụ khoa hiện đại như:

 Cơ sở y tế hiện đại, tiện nghi:

  Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một luôn quan tâm, chú trọng tới công tác đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi để phục vụ nhanh chóng cho quá trình khám chữa bệnh. Đặc biệt, các thiết bị y tế luôn được cập nhật, học hỏi từ các nước phát triển, tiên tiến ở trên thế giới như Mỹ, Iatalia, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.

 Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm:

  Tại phụ khoa Thủ Dầu Một luôn có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đình chỉ thai kì nói chung, phá thai bằng thuốc nói riêng. Nên thai phụ có thể yên tâm thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn bằng thuốc.

 

Phá thai bằng thuốc theo hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa

 

 Sử dụng thuốc phá thai an toàn:

  Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một có thể tự hào là địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn, một phần cũng là nhờ vào việc sử dụng thuốc phá thai an toàn. Tại phòng khám đã và đang áp dụng 2 loại thuốc phá thai an toàn được sử dụng phổ biến ở các nước tiên tiến trên thế giới. Hai loại thuốc này được các chuyên gia tin dùng.

 Môi trường sạch sẽ, bảo đảm vô trùng:

  Ý thức được vấn đề môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, vô trùng có ảnh hưởng vô cùng lớn tới quá trình khám và phá thai bằng thuốc nói riêng, phá thai nói chung, cho nên Phụ khoa Thủ Dầu Một rất chú trọng tới công tác vệ sinh môi trường và thiết bị y tế.

  Bên cạnh đó, Phòng khám Phụ khoa Thủ Dầu Một khi thực hiện đình chỉ thai kỳ luôn dựa trên hiệu quả và lợi ích của chị em, vì vậy thông tin cá nhân của thai phụ sẽ luôn được chúng tôi bảo mật.

  Mọi thắc mắc về vấn đề phá thai bằng thuốc, chị em có thể trao đổi cùng bác sĩ bằng gọi vào hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để gặp bác sĩ.

phòng khám phá thai, phong kham pha thai,

bệnh viện phá thai, benh vien pha thai

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5