Lạm dụng phá thai bằng thuốc dễ gây vô sinh

Ngày đăng : 16-07-2018 - Lượt xem :100

  Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai kì tiện lợi được nhiều chị em lựa chọn, tuy nhiên nhiều chị em do không hiểu hết được những tác hại của thuốc phá thai nên lạm dụng thuốc mà không theo chỉ dẫn của bác sĩ, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và có thể dẫn đến vô sinh.

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu lần có thể gây vô sinh?

  Theo các bác sĩ phòng khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một cho biết: phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa an toàn. Tuy nhiên, không phải vì thế lạm dụng phá thai bằng thuốc. Mỗi thai phụ có thể áp dụng phương pháp này tối đa 2 lần. Tuyệt đối không nên sử dụng thuốc phá thai quá 2 lần bởi phá thai bằng thuốc chính là cách phá thai nội khoa, đưa thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai bình thường.

  Nếu sử dụng phương pháp này nhiều lần, sẽ khiến niêm mạc tử cung giảm độ bám sát phôi thai, rất dễ dẫn tới những biến chứng như: mang thai ngoài dạ con, sảy thai, thai chết lưu,…

 

Lạm dụng thuốc phá thai thuốc dễ gây vô sinh

Lạm dụng thuốc phá thai thuốc dễ gây vô sinh

 

  Bởi vậy, các bác sĩ khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc . Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các phương pháp phá thai khác như: phá thai không gây đau bằng ống siêu dẫn, phá thai an toàn…

Phương pháp phá thai an toàn, tránh gây vô sinh

  Hiện nay, tại phòng khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp phá thai không gây đau, là phương pháp phá thai an toàn, giảm ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ.

  Ưu điểm của phương pháp phá thai không gây đau:

 Áp dụng kỹ thuật hiện đại: Phá thai không gây đau sử dụng ống siêu dẫn nano, kết hợp với hệ thống quan sát trực quan. Giúp bác sĩ có thể dễ dàng quan sát bên trong tử cung, xác định chính xác vị trí thai nhi và đưa thai nhi ra ngoài nhanh chóng.

 Tỉ lệ viêm nhiễm giảm xuống mức thấp: Phá thai không gây đau không giống như các phương pháp phá thai thông thường. Vì thiết bị đình chỉ thai kì là ống hút siêu dẫn nano, được đưa vào tử cung qua âm hộ, thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô trùng nên tỉ lệ viêm nhiễm ở mức thấp.

 

Chị em cần đến cơ sở y tế uy tín để nhận được sự hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa

Chị em cần đến cơ sở y tế uy tín để nhận được sự hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa

 

 Giảm các tổn thương tử cung: Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia đánh giá an toàn đối với sức khỏe sinh sản nữ giới, giảm tối thiểu những tổn thương gây ra cho tử cung trong quá trình phá thai.

 Đau đớn giảm tối thiểu: Trước khi thực hiện thủ thuật phá thai, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ giúp chị em giảm tối thiểu đau đớn trong quá trình phá thai. Khi được gây tê cục bộ bạn vẫn có thể biết được bác sĩ đang tiến hành thủ thuật như thế nào, không phải gây tê toàn bộ bởi vậy sẽ đảm bảo an toàn.

  Nếu chị em cần tư vấn cụ thể hơn có thể Click Vào Mục Tư Vấn hoặc gọi đến hotline: 0274 368 9588 để trò chuyện với các chuyên gia phòng khám.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5