Phá thai bằng thuốc chi phí hết bao nhiêu?

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

 Trong rất nhiều phương pháp đình chỉ thai kì an toàn hiện nay thì phương pháp phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp được các bác sĩ chuyên môn áp dụng cho thai từ 5 tuần đến dưới 7 tuần tuổi. Từ đó phát sinh ra vấn đề, chi phí thực hiện phương pháp cũng khiến nhiều chị em lo lắng. Để giải đáp nỗi lo của chị em, bác sĩ Phụ Khoa Thủ Dầu Một sẽ cung cấp những thông tin sau:

 

 

Chi phí phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu?

 Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai kì đơn giản được thực hiện khi thai nhi từ 5 tuần đến dưới 7 tuần tuổi và sức khỏe thai phụ ổn định.

 Vì vậy, trước khi quyết định dùng thuốc đình chỉ thai kỳ, các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm, siêu âm, khám tổng thể… để kiểm tra chính xác tình trạng sức khỏe thai phụ và độ tuổi thai nhi.

 

 

Chi phí phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu?

 

 Ngoài ra, chế độ chăm sóc sức khỏe sau phá thai ở mỗi cơ sở y tế cũng khác nhau, tất cả các yếu tố này đều được tính vào chi phí phá thai bằng thuốc, vì vậy rất khó để đưa ra một con số nhất định về chi phí phá thai bằng thuốc.

 Tuy nhiên, dùng thuốc phá thai bao nhiêu tiền đều phụ thuộc vào các yếu tố như:

 Thăm khám tổng thể:

 Đây là yếu tố rất quan trọng vì không phải thai phụ và tuổi thai nào cũng đảm bảo sức khỏe để tiến hành dùng thuốc phá thai. Do đó thăm khám tổng thể cho thai phụ là yếu tố buộc phải thực hiện đầu tiên cũng liên quan đến vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc.

Sức khỏe thai phụ:

 Nếu sức khỏe thai phụ đảm bảo thì có thể chỉ định dùng thuốc trong sự giám sát và theo dõi chặt chẽ của bác sĩ phụ khoa. Tuy nhiên, nếu thai phụ bị mắc các bệnh lý như rối loạn đông máu, tắc mạch, dị ứng với các thành phần của thuốc phá thai… thì các bác sĩ sẽ phải tư vấn cách phá thai khác phù hợp hơn để thay thế qua đó chi phí phá thai cũng sẽ có sự thay đổi.

 

Phá thai bằng thuốc phải được chỉ định từ bác sĩ

Địa chỉ phá thai bằng thuốc:

 Nếu việc dùng thuốc được thực hiện tại địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn và uy tín thì cũng có sự chênh lệch về chi phí. Vì khi thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, chị em sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi dùng thuốc phá thai và chăm sóc hồi phục sức khỏe sau phá thai.

 Đặc biệt những cơ sở y tế phá thai an toàn có trang thiết bị hiện đại, đảm bảo xử lý được những biến chứng nguy hiểm không may xảy ra trong quá trình đình chỉ thai kì bằng thuốc.

 Hiện nay, Phòng Khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Với đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, môi trường thủ thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại, chế độ chăm sóc tận tình và chế độ bảo mật thông tin bệnh nhân sẽ giúp chị em cảm thấy an tâm.

 Về chi phí đình chỉ thai kỳ bằng thuốc sẽ được các bác trao đổi trực tiếp với chị em sau khi thăm khám, giúp chị em chủ động hơn với quyết định của mình.

 Hy vọng những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa đã cung cấp, sẽ giúp chị em có thêm cơ sở để đưa ra những quyết định sáng suốt. Nếu chị em cần trợ giúp, có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh nhất.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ