Dùng thuốc xuất tinh sớm có hại không?

Ngày đăng : 05-08-2017 - Lượt xem :100

  Đối với các đấng mày râu mà nói thì tình trạng xuất tinh sớm ra thực sự trở thành một nỗi ám ảnh. Vì vậy, những loại thuốc chống xuất tinh sớm là mặt hàng bán chạy được nhiều quý ông sử dụng để thăng thêm “sức mạnh” chuyện chăn gối. Nhưng dùng thuốc xuất tinh sớm có hại không?

Thuốc chống xuất tinh sớm có thực sự an toàn?

  Xuất tinh sớm là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, đặc biệt là những nam giới ở độ dậy thì hoặc bước vào tuổi mãn dục. Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không làm chủ được khiến xuất tinh quá sớm trước 3 phút không theo mong muốn và nữ giới chưa đạt được khoái cảm.

  Tùy theo nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh, sẽ có nhiều cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm khác nhau. Trong đó dùng thuốc chống xuất tinh sớm là cách được rất nhiều nam giới áp dụng.

 

 Thuốc chống xuất tinh sớm là cách được rất nhiều nam giới áp dụng

 Thuốc chống xuất tinh sớm là cách được rất nhiều nam giới áp dụng

 

       Vậy Dùng thuốc xuất tinh sớm có hại không? Đây không chỉ là thắc mắc của bạn mà cũng là thắc mắc của rất nhiều nam giới không may bị xuất tinh sớm.

  Theo các chuyên gia, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc chữa xuất tinh sớm. Có thể phân chia các loại thuốc này thành 3 nhóm: thuốc dạng xịt, gel bôi và thuốc uống.

 

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt: Là thuốc dùng để xịt một lượng vừa đủ vào đầu dương vật. Thuốc sẽ gây tê và giảm khoái cảm của đầu dương vật do đó hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, khi dùng loại thuốc này, âm đạo của nữ giới cũng bị giảm khoái cảm.

Gel bôi chống xuất tinh sớm: Cũng giống như thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt, chỉ cần bôi một lượng gel chống xuất tinh sớm lên dương vật trước khi quan hệ khoảng 5 – 15 phút, thuốc sẽ nhanh chóng gây tê đầu dương vật, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật và kéo dài thời gian quan hệ.

Thuốc chống xuất tinh sớm dạng uống: Hiện nay có nhiều thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên uống khác nhau nhưng tất cả đều có tác dụng giảm hưng phấn ở nam giới và kéo dài thời gian quan hệ.

 

  Nhưng ngoài những ưu điểm thì tác dụng phụ không mong muốn của các loại thuốc này có thể làm mất hưng phấn hoàn toàn, gây liệt dương nếu không sử dụng trong một thời gian dài hoặc sử dụng không đúng cách, không đúng liều lượng.

Những tác hại khi dùng thuốc xuất tinh sớm

  Hầu hết nam giới khi dùng các thuốc xuất tinh sớm ít chú ý tới một số tác hại có thể gặp phải như sau:

 

Những tác hại khi dùng thuốc xuất tinh sớm

 Thuốc gây tác dụng phụ: thuốc xịt vào đầu dương vật sẽ cho phản ứng ngay sau đó làm tê và cứng dương vật nhưng nếu xịt nhiều (từ 5 – 6 lần) sẽ gây cảm giác bị bỏng rát khó chịu. Theo các bác sĩ, các loại thuốc này chỉ có tác dụng tạm thời mà không có hiệu quả lâu dài và tất nhiên không thể chữa khỏi bệnh.

 Dùng nhiều sẽ phụ thuộc vào thuốc, khi sử dụng quá lâu sẽ tích tụ và gây hại cho chính vùng kín.

 Thuốc làm tê liệt và giảm khoái cảm ở dương vật để không bị xuất tinh sớm nhưng cũng đồng thời làm giảm khoái cảm ở nữ giới.

 Có thể bị liệt dương: Nguyên nhân là do khi dùng quá nhiều thuốc khiến dương vật bị tê liệt, mất dần cảm giác và kích thích dẫn đến giảm khả năng cương cứng, thậm chí không thể cương cứng để quan hệ bình thường.

 Dùng thuốc chống xuất tinh sớm được khuyến cáo không sử dụng cho những người ở độ tuổi sinh sản vì nếu sử dụng sẽ gây nghiện, lạm dụng. Khi dùng lâu có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

 

  Chúng tôi khuyên bạn nên đi khám nam giới ngoại khoa để biết chính xác tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm. Từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị phù hợp.

  Nếu tình trạng xuất tinh sớm của bạn ở mức độ nhẹ, thay vì dùng thuốc, bạn có thể điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, nâng cao sức khỏe và giữ tâm lý thoải mái hoặc luyện tập bài tập cơ chậu… là có thể hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm.

  Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5