Phá thai nội khoa có an toàn không?

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

  Phá thai nội khoa là phương pháp sử dụng thuốc để thực hiện đình chỉ thai nghén nhanh chóng, ít gây biến chứng, nhanh hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ, tự ý dùng thuốc tại nhà có thể gây ra nhiều hậu quả khôn lường đe dọa trực tiếp tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

Phá thai nội khoa là gì?

  Phá thai nội khoa là phương pháp phá thai sử dụng thuốc để đình chỉ thai nghén, thuốc có tác dụng kích thích co bóp tử cung đẩy thai ra ngoài như sảy thai tự nhiên.

  Thông thường, quá trình uống thuốc được chia làm 2 lần. Mỗi lần uống cách nhau từ 36 đến 48 giờ. Được thực hiện tại cơ sở y tế và dưới sự theo dõi của bác sĩ chuyên sản phụ khoa.

 

Phá thai nội khoa cần có sự chỉ định từ các bác sĩ

Phá thai nội khoa cần có sự chỉ định từ các bác sĩ

 

  Phương pháp này áp dụng cho thai không quá 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh lý như: viêm nhiễm phụ khoa, thiếu máu nặng, bệnh tim, rối loạn đông máu, hen suyễn thời kỳ cho con bú…

  Vì vậy, trước khi tiến hành phá thai thai phụ cần được kiểm tra sức khỏe và siêu âm xác định kích thước, độ tuổi thai nhi, xác định chính xác xem thai nhi đã nằm trong tử cung hay chưa. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thuốc phá thai.

Phá thai nội khoa có an toàn không?

  Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, phá thai nội khoa có an toàn hay không còn dựa vào nhiều yếu tố như:

 

 Sức khỏe thai phụ: Thai phụ cần chuẩn bị tinh thần ổn định và sức khỏe tốt khi thực hiện đình chỉ thai kì. Vì nhiều trường hợp do tâm lý lo lắng, nặng nề, dẫn đến suy nhược cơ thể ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình đình chỉ thai kì.

 Trình độ bác sĩ: là một trong các yếu tố rất quan trọng khi đình chỉ thai kỳ bằng bất kỳ phương pháp nào kể cả phá thai nội khoa. Bác sĩ sau khi kiểm tra sức khỏe sẽ tư vấn phương pháp phá thai an toàn phù hợp cho từng trường hợp, kết hợp chăm sóc và theo dõi thai phụ suốt quá trình phá thai, đảm bảo an toàn cho thai phụ. Tư vấn cho thai phụ cách tránh thai an toàn sau đình chỉ thai kỳ.

 Cơ sở y tế: Trước khi đình chỉ thai kỳ, thai phụ bắt buộc phải tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn. Vì vậy, thai phụ cần tìm cho mình cơ sở y tế uy tín, chất lượng có đầy đủ thiết bị y tế để kiểm tra, và có thể kịp thời xử lý những biến chứng khi phá thai nội khoa.

 

  Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở y tế đình chỉ thai kì an toàn và uy tín. Vì phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, từng công tác tại các bệnh viện sản phụ khoa lớn, kết hợp với trang thiết bị hiện đại giúp quá trình đình chỉ thai nghén luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả.

        Về phương pháp đình chỉ thai nghén, để bảo vệ tốt sức khỏe của chị em, chỉ sau khi có kết quả kiểm tra các bác sĩ sẽ cân nhắc chọn phương pháp nào an toàn, để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi trực tiếp khám và tư vấn đình chỉ thai kỳ an toàn

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi trực tiếp khám và tư vấn đình chỉ thai kỳ an toàn

 

  Ngoài ra, chi phí đình chỉ thai nghén phải chăng luôn công khai minh bạch, và được các bác sĩ trao đổi trực tiếp với chị em, để chị em có thể chủ động hơn trong quyết định của mình. Mọi thông tin cá nhân luôn được phòng khám bảo mật an toàn, sẽ không có tình trạng rò rỉ thông tin gây khó xử cho bệnh nhân.

  Nếu còn bất cứ băn khoăn nào liên quan tới phá thai nội khoa mà thai phụ cần giải đáp hãy kiên hệ ngay với chúng tôi bằng cách gọi vào hotline: 0274 368 9588  hoặc  Nhấp Vào Mục Tư Vấn Để gặp các bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm.

phá thai nội khoa, pha thai noi khoa

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5