Phòng khám bệnh giang mai uy tín tại Thủ Dầu Một

Ngày đăng : 24-11-2016 - Lượt xem :100

 Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội có tốc độ lây truyền nhanh chóng qua nhiều con đường khác nhau. Bệnh không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh mà còn dẫn đến nguy cơ tử vong rất cao. Vì thế cần phải thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời.

 

 

 Nhưng khám bệnh ở đâu lại là băn khoăn của không ít người bệnh. Nếu chọn một bệnh viện giang mai thì dễ rơi vào tình trạng quá tải cũng như bảo mật thông tin sơ sài, nhưng để chọn được một phòng khám bệnh giang mai chất lượng thì cũng không phải việc đơn giản, vì điều đó mà rất nhiều bệnh nhân chần chờ không thăm khám.

Phòng khám bệnh giang mai chất lượng và uy tín tại Thủ Dầu Một

 Một thực trạng của các bệnh viện tại thành phố Thủ Dầu Một là thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải làm việc thăm khám của bệnh nhân trở nên rất khó khăn vì phải xếp hàng chờ đợi lâu, cũng như thái độ phục vụ của một số bác sĩ không tốt, vì vậy việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu của nhiều bệnh nhân bị gián đoạn.

 

Giang mai là căn bệnh nguy hiểm cần hỗ trợ điều trị ngay

 

 Nhưng kể từ khi được thành lập đến nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã khắc phục những khuyết điểm của bệnh viện giang mai lớn và còn xây dựng cho mình nhiều ưu điểm nổi bật như:

 - Cơ sở thiết bị y tế hiện đại:

       Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm, máy soi, CT… để tiến hành chẩn đoán giang mai chính xác nhất. Phòng xét nghiệm sạch sẽ hiện đại, phòng khám yên tĩnh.

 - Bác sĩ khám cùng kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn cao:

 + Các bác sĩ khám giang mai của Phòng khám bệnh giang mai - Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh cũng như xét nghiệm bệnh chuẩn xác, nhanh chóng.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có thể hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả

 

 - Thăm khám không đợi chờ, trả kết quả nhanh:

 Phòng khám giang mai – Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã xây dựng mô hình tư vấn online qua đó người bệnh có thể vừa giải đáp thắc mắc vừa có thể đặt hẹn vào khung giờ phù hợp với mình. Sauk hi thực hiện xét ngiệm, kết quả sẽ được trả sau 1 tiếng.

 - Chi phí khám rõ ràng:

 Chi phí luôn được Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một công khai minh bạch và trao đổi trực tiếp với bệnh nhân. Hơn nữa, phòng khám còn thực hiện rất nhiều ưu đãi về chi phí thăm khám bệnh.

 

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả

 Hiện nay, phương pháp mà Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một áp dụng để hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả là phương pháp miễn dịch cân bằng.

 Phương pháp này tiến hành tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát.

Quy trình thực hiện phương pháp miễn dịch cân bằng

 Xét nghiệm: Với hệ thống thiết bị chẩn đoán, xét nghiệm chuyên nghiệp sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác. Từ đó đưa ra các biện pháp hữu hiệu để hỗ trợ điều trị hiệu quả căn nguyên bệnh.

 Diệt khuẩn: Thuốc sẽ có tác dụng tiêu diệt nhanh chóng các xoắn khuẩn gây bệnh, làm cho độc tố của bệnh ngừng phát triển, loại bỏ hết các triệu chứng của bệnh, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

 Khống chế vi khuẩn: Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng sẽ can thiệp vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các xoắn không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa bệnh quay trở lại.

 Miễn dịch: Phương pháp này giúp chữa các ổ bệnh hiệu quả, tăng cường miễn dịch cho cơ thể, tái tạo các tổn thương trên da.

 

 Do đó, khi phát hiện triệu chứng lâm sàng của bệnh, bạn hãy đến ngay phòng khám bệnh giang mai – Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

 

 Mọi sự trợ giúp tư vấn về bệnh giang mai hoặc các bệnh xã hội khác, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

khám giang mai, kham giang mai, khám bệnh giang mai, kham benh giang mai, phòng khám giang mai, phong kham giang mai, phòng khám bệnh giang mai, phong kham benh giang mai, bệnh viện giang mai, benh vien giang mai,  bệnh viện trị giang mai, benh vien tri giang mai, viện giang mai, vien giang mai

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5