Phương pháp hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả

Ngày đăng : 28-07-2018 - Lượt xem :100

  Viêm loét hậu môn là bệnh lí vùng hậu môn – trực tràng nguy hiểm, bệnh không chỉ khiến người mắc phải cảm thấy bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày mà còn tìm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy, phương pháp hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả là vấn đề lưu ý hàng đầu.

Phương pháp hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả

  Để hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, các bác sĩ sẽ căn cứ mức độ bệnh, tình hình sức khỏe của người bệnh mà có phát đồ điều trị bệnh loét hậu môn chính xác và hiệu quả.

♦ Phương pháp nội khoa:

  Phương pháp nội khoa là cách điều trị cơ bản, bằng cách áp dụng thuốc cho những trường hợp loét hậu môn nhẹ. Các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân dùng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc nhét, thuốc tiêm… có tác dụng kháng viêm, giảm đau, giãn mạch và tăng cường lưu thông máu, chống táo bón, giúp vết thương nhanh lành.

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả

Phương pháp hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả

 

♦ Phương pháp ngoại khoa tiên tiến:

  Hiện nay phương pháp HCPT là phương pháp hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả, giúp điều trị nhanh chóng - hiệu quả, được bệnh nhân đánh giá cao về độ an toàn và khả năng phục hồi, nhờ vào các ưu điểm nổi bật như:

 

 

  Nhờ vào những yếu tố nổi bật trên mà Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một xứng đáng là điểm đến hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả như bệnh viện loét hậu môn tại Thủ Dầu Một .

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hỗ trợ điều trị loét hậu môn uy tín

  Nếu bệnh nhân đang sống tại Thủ Dầu Một hoặc các tỉnh lân cận hãy đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để tiến hành khám và hỗ trợ điều trị ngay.

 

► Cơ sở vật chất khang trang: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y khoa phục vụ công tác khám và hỗ trợ điều trị loét hậu môn hiệu quả. Từ phòng khám, phòng nghĩ dưỡng, phòng tiểu phẫu, phòng thuốc… tất cả được xây dựng theo mô hình Bệnh viện loét hậu môn tại Thủ Dầu Một hiện đại.

► Bác sĩ chuyên khoa giỏi: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một có đội ngũ bác sĩ sản chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm, được đào tại bài bản. Kết hợp với đội ngũ bác sĩ cố vấn đến từ nước ngoài, hơn nữa trực tiếp thăm khám và điều trị. Các bác sĩ sẽ trực tiếp lắng nghe, trao đổi với người bệnh cũng như khuyến cáo người bệnh trong quá trình hỗ trợ điều trị và chăm sóc của mình.

► Chế độ làm việc chuyên nghiệp: Đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi quá lâu, vì phòng khám đã xây dựng mô hình khám và điều trị nhanh nhẹn, khỏi mất nhiều thời gian, mà còn có thể lựa chọn được thời gian khám và hỗ trợ điều trị bệnh phù hợp chỉ qua một cú nhấp chuột vào mục tư vấn trên website của phòng khám. Ngoài ra, người bệnh có thể trao đổi trực tuyến với các bác sĩ giỏi của chúng tôi.

► Chi phí rõ ràng: Tất cả các mức phí tại phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một điều được công khai trao đổi rõ ràng sau khi có kết quả thăm khám, đảm bảo được tính chủ động của người bệnh. Phòng khám còn xây dựng nhiều chương trình hỗ trợ chi phí điều trị loét hậu môn cho bệnh nhân.

► Bảo mật danh tính: Hơn hẳn các bệnh viện loét hậu môn tại Thủ Dầu Một, toàn bộ bệnh án của người bệnh được các phòng khám bảo mật kỹ càng, không để rò rỉ thông tin gây khó xử cho bệnh nhân.

 

  Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5