Thủ dâm nhiều có phải nguyên nhân tình trạng “nhanh ra”?

Ngày đăng : 05-08-2017 - Lượt xem :100

  tình trạng “nhanh ra” là nổi ám ảnh của cánh mày râu, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng “nhanh ra” và một trong đó là do nam giới lạm dụng việc thủ dâm. Liệu thì thủ dâm nhiều có phải nguyên nhân tình trạng “nhanh ra”? Các bác sĩ tại Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin quan trọng sau.

Thủ dâm nhiều có phải nguyên nhân tình trạng “nhanh ra”?

  Thủ dâm là một cách giải tỏa sinh lý bình thường ở con người và có thể mang lại một số lợi ích như: giảm stress, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm các Bệnh lây nhiễm nguy hiểm như mụn thịt vùng kín, tiểu ra mủ...

  Tuy nhiên, lạm dụng việc thủ dâm có thể dẫn tới những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đối với trường hợp của bạn, thủ dâm 3 - 4 lần/ tuần, thậm chí là 2 - 3 lần mỗi ngày và đã kéo dài rất nhiều năm, cho thấy bạn đã thủ dâm quá nhiều lần.

 

Thủ dâm nhiều có phải nguyên nhân tình trạng “nhanh ra”?

Thủ dâm nhiều có phải nguyên nhân tình trạng “nhanh ra”?

 

  Thủ dâm nhiều không những không có lợi mà còn ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe như dẫn tới rối loạn cương cứng, tình trạng “nhanh ra”, suy nhược thần kinh, lãnh cảm, thậm chí làm tăng nguy cơ vô sinh...

  tình trạng “nhanh ra” là hiện tượng nam giới không tự chủ được việc quan hệ “nhanh ra”, thời gian quan hệ rất ngắn dưới 3 phút nhưng đã quan hệ “nhanh ra” mà không thể kiềm chế, quan hệ “nhanh ra” khi người phụ nữ vẫn chưa đạt được khoái cảm.

  Tùy theo mức độ nặng nhẹ, nam giới bị tình trạng “nhanh ra” có thể có những biểu hiện như:

 

Mới chỉ kích thích bên ngoài đã bị quan hệ “nhanh ra”.

Vừa đưa “cậu bé” vào trong âm đạo nữ giới thì đã bị quan hệ “nhanh ra”

Đưa “cậu bé” vào trong âm đạo và đưa đẩy được một vài lần thì quan hệ “nhanh ra”

tình trạng “nhanh ra” có thể do việc thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài gây nên.

 

Cách khắc phục tình trạng “nhanh ra” do thủ dâm nhiều lần

  Theo các bác sĩ Đa Khoa Thủ Dầu Một thì để khắc phục tình trạng tình trạng “nhanh ra” do thủ dâm nhiều lần cần lưu ý

 

Cách khắc phục tình trạng “nhanh ra” do thủ dâm nhiều lần

Từ bỏ thói quen thủ dâm để đảm tốt nhất cho sức khỏe và cải thiện tình trạng tình trạng “nhanh ra” thì nam giới không nên tiếp tục thủ dâm dù ít hay nhiều.

Xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi một cách khoa học. Hạn chế làm việc quá sức, không nên dùng nhiều rượu, bia và các chất kích thích.

Luyện tập thể dục, thể thao với mức độ vừa phải để cơ thể khỏe mạnh.

Luyện tập cơ chậu cũng là một cách giúp nam giới chống tình trạng “nhanh ra”. Hãy tập co thắt cơ vùng đáy chậu mỗi ngày để làm chủ việc tình trạng “nhanh ra”.

Sử dụng bao cao su hoặc gel chống tình trạng “nhanh ra” để kéo dài thời gian quan hệ.

Ngoài ra, khi quan hệ tình dục, nam giới nên giữ cho mình tâm trạng thoải mái, không lo lắng, áp lực.

 

  Trong trường hợp đã cố gắng thực hiện những điều trên nhưng không khắc phục được tình trạng tình trạng “nhanh ra” thì hãy tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, xác định nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị thích hợp.

  Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng.

Chia sẻ trên:
Hỗ trợ bệnh nhân  

Chương trình tư vấn MIỄN PHÍ

Chỉ cần để lại thông tin, tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT