Thủ dâm nhiều có phải nguyên nhân xuất tinh sớm?

Ngày đăng : 05-08-2017 - Lượt xem :100

  Xuất tinh sớm là nổi ám ảnh của cánh mày râu, có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm và một trong đó là do nam giới lạm dụng việc thủ dâm. Liệu thì thủ dâm nhiều có phải nguyên nhân xuất tinh sớm? Các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin quan trọng sau.

Thủ dâm nhiều có phải nguyên nhân xuất tinh sớm?

  Thủ dâm là một cách giải tỏa sinh lý bình thường ở con người và có thể mang lại một số lợi ích như: giảm stress, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội nguy hiểm như sùi mào gà, bệnh lậu...

  Tuy nhiên, lạm dụng việc thủ dâm có thể dẫn tới những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đối với trường hợp của bạn, thủ dâm 3 - 4 lần/ tuần, thậm chí là 2 - 3 lần mỗi ngày và đã kéo dài rất nhiều năm, cho thấy bạn đã thủ dâm quá nhiều lần.

 

Thủ dâm nhiều có phải nguyên nhân xuất tinh sớm?

Thủ dâm nhiều có phải nguyên nhân xuất tinh sớm?

 

  Thủ dâm nhiều không những không có lợi mà còn ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe như dẫn tới rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy nhược thần kinh, lãnh cảm, thậm chí làm tăng nguy cơ vô sinh...

  Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không tự chủ được việc xuất tinh, thời gian quan hệ rất ngắn dưới 3 phút nhưng đã xuất tinh mà không thể kiềm chế, xuất tinh khi người phụ nữ vẫn chưa đạt được khoái cảm.

  Tùy theo mức độ nặng nhẹ, nam giới bị xuất tinh sớm có thể có những biểu hiện như:

 

Mới chỉ kích thích bên ngoài đã bị xuất tinh.

Vừa đưa dương vật vào trong âm đạo nữ giới thì đã bị xuất tinh

Đưa dương vật vào trong âm đạo và đưa đẩy được một vài lần thì xuất tinh

Xuất tinh sớm có thể do việc thủ dâm quá nhiều trong thời gian dài gây nên.

 

Cách khắc phục xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều lần

  Theo các bác sĩ Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều lần cần lưu ý

 

Cách khắc phục xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều lần

Từ bỏ thói quen thủ dâm để đảm nhanh chóng cho sức khỏe và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm thì nam giới không nên tiếp tục thủ dâm dù ít hay nhiều.

Xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi một cách khoa học. Hạn chế làm việc quá sức, không nên dùng nhiều rượu, bia và các chất kích thích.

Luyện tập thể dục, thể thao với mức độ vừa phải để cơ thể khỏe mạnh.

Luyện tập cơ chậu cũng là một cách giúp nam giới chống xuất tinh sớm. Hãy tập co thắt cơ vùng đáy chậu mỗi ngày để làm chủ việc xuất tinh sớm.

Sử dụng bao cao su hoặc gel chống xuất tinh sớm để kéo dài thời gian quan hệ.

Ngoài ra, khi quan hệ, nam giới nên giữ cho mình tâm trạng thoải mái, không lo lắng, áp lực.

 

  Trong trường hợp đã cố gắng thực hiện những điều trên nhưng không khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm thì hãy tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, xác định nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị thích hợp.

  Mọi thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay với phòng khám qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn giải đáp những lo lắng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5