Thuốc phá thai an toàn mua nơi đâu thì tốt?

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

 Mua thuốc phá thai ở đâu dễ không? là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ băn khoăn khi có ý định áp dụng cách phá thai bằng thuốc, đó không phải là một quyết định dễ dàng nhưng có những trường hợp bất khả kháng phải áp dụng biện pháp này.

Sau đây, các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ giải đáp cho chị em câu hỏi trên và cung cấp kiến thức các loại thuốc phá thai an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, để chị em có thể chủ động trong quyết định của mình.

Mua thuốc phá thai ở đâu dễ không?

 Vì một số chị em mang tâm lý e ngại, xấu hổ không muốn đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được hướng dẫn phá thai bằng thuốc nên muốn “tự xử” tại nhà. Nhiều chị em đặt ra câu hỏi mua thuốc phá thai ở đâu dễ không?

 Các bác sĩ sản phụ khoa có lời khuyên cho chị em về vấn đề mua thuốc phá thai:

 

Mua thuốc phá thai ở đâu dễ không?

 

 Vấn đề đầu tiên: Khi chị em tự mua thuốc phá thai thì để biết rõ liều lượng, hạn sử dụng cũng như xuất xứ là một điều nan giải vì hiện nay thuốc giả, thuốc kém chất lượng được buôn bán tràn lan trên thị trường gây nên hậu quả “ tiền mất tật mang”.

Vấn đề thứ hai: Chị em tự mua thuốc về phá thai khi chưa qua kiểm tra của bác sĩ, chưa xác định tuần tuổi thai, không thể kịp thời xử lý nếu có tình trạng biến chứng xảy ra, vì vậy sẽ dễ gây thủng tử cung, băng huyết, sót rau, nhau….

Vấn đề thứ ba: Sau khi phá thai bằng thuốc nếu không được kiểm ra lại sẽ dễ xảy ra các biến chứng không thể lường trước được như: sót thai, ứ máu, ứ dịch… dễ gây viêm nhiễm.

 

 Vì vậy, đáp án của bác sĩ chuyên khoa cho câu hỏi Mua thuốc phá thai ở đâu dễ không? là việc mua thuốc hay uống thuốc rất dễ nhưng để bảo đảm an toàn cho sức khỏe sinh sản của chị em là điều đáng lưu tâm hơn cả.

Loại thuốc phá thai an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Trên thế giới có 4 nhóm thuốc phá thai an toàn được sử dụng phổ biến, nhưng ở Việt Nam chỉ có 2 loại thuốc phá thai được sử dụng. Hiện nay, loại thuốc phá thai an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sử dụng là hai nhóm thuốc chính:

 

Hai nhóm thuốc phá thai an toàn 

 Nhóm A:

 Nhóm thuốc A là nhóm thuốc uống đầu tiên sau khi có kết quả thăm khám và chị em đủ điều kiện để thực hiện đình chỉ thai kỳ, nhóm thuốc này giúp ngừng hoạt động của túi thai, tách thai khỏi niêm mạc tử cung.

 Nhóm B:

 Nhóm thuốc này làm cho thai phụ có những biểu hiện chuyển dạ tự nhiên, làm mềm cổ tử cung, gây co bóp đẩy thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

 

Loại thuốc phá thai an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

Chú ý: Nếu chị em rơi vào các trường hợp máu khó đông, thai lớn hơn 7 tuần tuổi,…. có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, trong quá trình đình chỉ thai các bác sĩ cần theo dõi sát sao để tránh tình trạng biến chứng. Vì vậy, khi chị em áp dụng phá thai bằng thuốc phải được sự hướng dẫn trực tiếp từ phía bác sĩ chuyên khoa để tránh các tình trạng ngoài ý muốn nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản sau này.

 Hơn nữa, hiểu tâm lý e ngại của chị em, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thực hiện mô hình “một bác sĩ một bệnh nhân” và mọi thông tin cá nhân của chị em sẽ luôn đặt trong bảo mật nên chị em đừng lo lắng.

 

 Để biết thêm chị tiết và có thắc mắc cần giải giáp chị em hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588  hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để gặp ngay các tư vấn viên.

 

mua thuốc phá thai, mua thuoc pha thai, thuốc phá thai an toàn, thuoc pha thai an toan,thuốc gì để phá thai,thuoc xo thai,thuốc phá thai tên gì,thuoc pha thai 4 tuan,thuốc phá thai an toàn nhất,thuoc ra thai,thuoc pha thai,thuoc bo thai tot nhat,thuốc fa thai,thuốc cho ra thai,thuốc bỏ thai nhanh chóng,co thuoc pha thai khong,thuốc sổ thai,thuốc để phá thai,thuốc phá thai nhanh chóng,thuoc tieu thai,thuoc pha thai hieu qua nhat,thuốc trục thai,thuốc phá thai hiệu quả nhất,thuoc de pha thai,thuoc pha thai an toan nhat,ten thuoc pha thai,thuốc ra thai,các loại thuốc phá thai,cac thuoc pha thai,thuoc truc thai,thuoc pha thai tot nhat,thuốc phá thai an toàn,thuốc nạo phá thai,thuoc pha thai nhanh,thuốc gì có thể phá thai,thuốc nào phá thai,thuốc hủy thai,thuốc phá thai nhanh,vien thuoc pha thai,thuốc phá thai,thuoc gi de pha thai,thuoc fa thai,thuoc gi pha thai,tên thuốc phá thai,viên thuốc phá thai,thuốc gì phá thai,thuoc dung de pha thai,thuoc pha thai noi khoa,có thuốc phá thai không,loai thuoc pha thai,thuoc so thai,thuoc cho ra thai,thuoc nao pha thai,thuốc xổ thai,thuoc pha thai ten gi,thuốc dùng để phá thai,thuoc huy thai,thuoc gi co the pha thai,các thuốc phá thai,thuốc phá thai nhanh nhất,cac loai thuoc pha thai,loại thuốc phá thai,thuốc tiêu thai,thuoc pha thai nhanh nhat,thuốc phá thai 4 tuần,thuoc pha thai an toan,thuốc phá thai nội khoa,thuốc phá thai an toàn , thuoc pha thai an toan

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5