Triệu chứng giang mai cách nhận biết bệnh sớm nhất

Ngày đăng : 21-07-2017 - Lượt xem :100

 Giang mai là bệnh xã hội lây qua đường tình dục do xoắn khuẩn giang mai (Treponema pallidum) gây ra. Loại xoắn khuẩn này rất nguy hiểm, nếu không tiêu diệt sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các dây thần kinh và não do biến chứng tim, động mạch chủ, não, mắt và xương, bệnh có thể gây tử vong. Chính vì vậy, việc tìm hiểu những thông tin về triệu chứng giang mai là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Triệu chứng bệnh giang mai là gì?

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một thì triệu chứng giang mai không dễ dàng nhận biết vì mỗi giai đoạn nhiễm bệnh sẽ có những triệu chứng giang mai khác nhau. Cụ thể:

 

Các phương pháp hỗ trợ chữa giang mai tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Theo các bác sĩ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để có thể đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả cho từng bệnh nhân, bắt buộc người bệnh phải tiến hành thăm khám, xét nghiệm, kiểm tra kỹ lưỡng. Sau đó tùy vào mức độ nhiễm bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp như sau:

 

Giang mai ở cả nam và nữ là căn bệnh nguy hiểm

Giang mai ở cả nam và nữ là căn bệnh nguy hiểm

 

 Phương pháp nội khoa:

 Phương pháp nội khoa hỗ trợ điều trị giang mai chủ yếu bằng thuốc kháng sinh để loại bỏ xoắn khuẩn giang mai. Tuy nhiên, người bệnh cần lưu ý thời gian và liều lượng phải theo sự chỉ định của bác sĩ.

 Trong quá trình hỗ trợ điều trị, người bệnh cần uống thuốc đủ liều không bỏ thuốc giữa chừng. Khi người bệnh có vợ hoặc chồng, cần phải tiến hành xét nghiệm lây nhiễm để phát hiện bệnh sớm. Sau khi được hỗ trợ điều trị cần đi tái khám theo định kì, để khi có biểu hiện tái phát có thể sớm phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời.

 

Các phương pháp hỗ trợ chữa giang mai tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Các phương pháp hỗ trợ chữa giang mai tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Phương pháp miễn dịch cân bằng:

 Phương pháp miễn dịch cân bằng được các nhà khoa học đánh giá là kỹ thuật hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả cao. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương có rất ít cơ sở y tế đủ điều kiện, trình độ ứng dụng phương pháp hiện đại này. Nhưng trong số ít cơ sở đó vẫn có cái tên Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

 Ngoài ra, phương pháp miễn dịch cân bằng còn mang đến những ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai truyền thống như:

 

Ưu điểm của phương pháp miễn dịch cân bằng

Bệnh nhân không phải chịu đau đớn, không cần nằm viện.

Thời gian hỗ trợ điều trị được rút ngắn, tiết kiệm công sức và tiền bạc.

Không gây ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, bảo vệ an toàn chức năng sinh sản.

Khả năng tái phát bệnh sẽ giảm xuống đáng kể.

 

 Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiến tiến như Anh, Đức, Nhật,.. với môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, yên tĩnh.

  Bệnh nhân có thể đặt lịch khám qua mạng để không phải chờ đợi khi đến thăm khám. Ngoài ra, Trung tâm đang có gói ưu đãi dành riêng cho bệnh nhân đặt khám online, sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Chi phí bệnh luôn được công khai, minh bạch và luôn được trao đổi trực tiếp với bệnh nhân.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một trở địa chỉ uy tín trong việc hỗ trợ điều trị giang mai

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một trở địa chỉ uy tín trong việc hỗ trợ điều trị giang mai

 

 Chính những ưu điểm vượt trội đó đã giúp cho Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng, chuyên khám và hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả tại tỉnh Bình Dương.

 Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được các tư vấn hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ