Viêm tinh hoàn phải đến đâu thăm khám mới tốt?

Ngày đăng : 16-06-2017 - Lượt xem :100

 Tinh hoàn là một vùng kín giữ chức năng quan trọng trong việc sinh sản của nam giới. Do đó, khi thấy triệu chứng viêm tinh hoàn, nam giới cần cảnh giác và đi thăm khám ngay để các bác sĩ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp. Nhưng khám ở đâu thì vẫn là câu hỏi còn bỏ ngõ.

Những hệ quả nam giới phải đối mặt do viêm tinh hoàn

 Tinh hoàn tựa như “nhà máy” sản xuất tinh trùng có vai trò vô cùng quan trọng đối với khả năng sinh lý và sinh sản của nam giới, nếu nam giới mắc phải bệnh viêm tinh hoàn mà không kịp thời khám chữa bệnh sẽ dẫn đến những nguy hiểm như:

 Gây khó khăn trong sinh hoạt: viêm tinh hoàn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống bởi những cơn đau ở tinh hoàn sẽ khiến nam giới khó tập trung vào công việc, sinh hoạt khó khăn.

 Vô sinh: là điều không thể tránh khỏi vì tinh hoàn là nơi sản xuất ra tinh trùng, nếu tinh hoàn bị viêm mà không có hướng điều trị kịp thời thì nam giới sẽ xuất tinh ít, tinh trùng yếu, có thể không có tinh trùng nên dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới.

 

Viêm tinh hoàn gây nhiều tác hại cho nam giới có thể dẫn đến vô sinh

Viêm tinh hoàn gây nhiều tác hại cho nam giới có thể dẫn đến vô sinh

 

 Mất chức năng tình dục: Khi nam giới bị viêm tinh hoàn ham muốn trong quan hệ bị giảm xuống. Nếu tình trạng kéo dài có thể dẫn tới liệt dương, xuất tinh sớm và làm mất khả năng tình dục hoàn toàn.

 Ngoài ra, viêm tinh hoàn còn gây viêm nhiễm ngược dòng lên thận và các vùng kín khác, các bệnh lý này nếu vẫn chưa được can thiệp kịp thời sẽ đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh.

 Để không phải gánh lấy những hậu quả nghiêm trọng, nam giới phải đến ngay các cơ sở y tế uy tìn để thăm khám khi cảm thấy sưng và đau tinh hoàn. Nhưng khám và điều trị viêm tinh hoàn ở bệnh viện viêm tinh hoàn hay phòng khám viêm tinh hoàn lại là điều khá khó khăn cho nam giới.

 

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một – Phòng Khám viêm tinh hoàn chất lượng

 Đứng trước hiện trạng bệnh viện viêm tinh hoàn thường rơi vào quá tải vì số lượng bệnh nhân đông, mất nhiều thời gian thăm khám, thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp khiến “bệnh càng thêm bệnh”.

 Nếu bạn đang sống tại Bình Dương, hãy đến Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để tiến hành khám và điều trị bệnh viêm tinh hoàn ngay khi có những biểu hiện bệnh lý.

 Trong nhiều năm hoạt động, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã có chỗ đứng riêng trong lòng người bệnh với chất lượng điều trị nam giới ngoại khoa nhanh chóng, trong đó có viêm tinh hoàn. Với 5 lý do sau, nam giới có thể yên tâm khi đến với phòng khám viêm tinh hoàn Thủ Dầu Một:

 

Phòng khám viêm tinh hoàn Thủ Dầu Một hội tự nhiều ưu điểm nổi bật

Phòng khám viêm tinh hoàn Thủ Dầu Một hội tự nhiều ưu điểm nổi bật

 

 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một quy tụ đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, với tác phong chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bệnh nhân.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Để đáp ứng nhu cầu khám viêm tinh hoàn trong của nam giới trong môi trường y tế hiện đại, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một xây dựng hệ thống phòng khám bệnh sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh cùng các trang thiết bị nhập từ nhiều nước có nền y học phát triển như máy siêu âm, máy CT, máy xét nghiệm,…

 Phương pháp tiên tiến: Khi đến phòng khám viêm tinh hoàn Thủ Dầu Một, nam giới sẽ được khám và thực hiện các xét nghiệm như:

 

 Xét nghiệm máu: xác định sự bất thường về lượng bạch cầu trong máu và tốc độ lắng máu (nếu cả 2 chỉ số này đều tăng cao thì rất có thể bạn đã bị VTH – mào tinh hoàn).

 Xét nghiệm nước tiểu: nhằm xác định khả năng viêm nhiễm để xác định nguyên nhân gây nhiễm khuẩn.

 Xét nghiệm tinh dịch đồ: nhằm xác định nguyên nhân gây nhiễm khuẩn.

 Siêu âm tinh hoàn, mào tinh hoàn: nhằm phát hiện một số biến chứng có thể xảy ra như: tràn dịch màng tinh hoàn, áp xe bìu…

 

 Từ kết quả khám và xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho bệnh nhân.

 Thông tin cá nhân, bệnh án luôn được bảo mật: Với mô hình thăm khám “1 bệnh nhân - 1 bác sĩ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời, thông tin bệnh nhân luôn được bảo mật không tiết lộ ra bên ngoài nhằm đảm bảo quyền riêng tư của bệnh nhân.

 Chi phí rõ ràng: Tại phòng khám viêm tinh hoàn - Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, mọi chi phí đều công khai minh bạch. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được bác sĩ trao đổi trực tiếp các mức phí cho quá trình hỗ trợ điều trị để có thể chủ động hơn trong quyết định của mình.

 

 Nếu còn thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với các bác sĩ của chúng tôi bằng cách gọi vào hotline: 0274 368 9588  hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn ngay bây giờ.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5