Bệnh viện phá thai an toàn tại Bình Dương

Ngày đăng : 16-10-2022 - Lượt xem :100

  Khi chị em có ý định đình chỉ thai kỳ thì việc quan trọng cần phải làm đầu tiên là tìm cho mình một bệnh viện phá thai an toàn tại Bình Dương. Nhưng do nhiều bất tiện phát sinh như riêng tư, thời gian chờ đợi cũng như cung cách phục vụ của nhiều bệnh viện phá thai an toàn còn chưa thực sự tốt mà chị em vẫn chần chờ không thực hiện. Hiểu được điều đó, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một được thành lập để phần nào giúp chị em giảm bớt lo lắng và đảm bảo được sức khỏe sinh sản sau này.

Bệnh viện phá thai an toàn tại Bình Dương

  Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một xây dựng theo mô hình bệnh viện phá thai an toàn quốc tế và phòng khám còn những điểm nổi bật như:

  Đội ngũ y bác sỹ: có hơn 15 năm kinh nghiệm trong, các bác sỹ đã từng tu nghiệp tại nước ngoài cũng như tinh thần trách nhiệm, y đức luôn đặt lên hàng đầu. Đội ngũ bác sỹ luôn trao dồi kĩ năng, tự rèn luyện nhằm mang đến kết quả tốt cho chị em.

  Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát: Phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chị em sẽ được tiến hành đình chỉ thai kỳ trong phòng thủ thuật vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn nhằm hạn chế những biến chứng giúp chị em yên tâm hơn khi đến đây.

  Luôn ân cần, niềm nở và lắng nghe lo âu từ người bệnh: với tiêu chí xem bạn như người nhà, các bác sĩ luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của từng chị em, giải đáp những hoài nghi thắc mắc của bạn thoải mái và giúp chị em đưa ra quyết định đúng đắng.

 

Bệnh viện phá thai an toàn tại Bình Dương

Bệnh viện phá thai an toàn tại Bình Dương

 

  Mô hình hỗ trợ điều trị chuyên nghiệp: Với mô hình khám và đình chỉ thai kỳ với một bác sỹ - một bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám và hỗ trợ điều trị tận tình và chu đáo hơn.

  Quy trình khám hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng chính xác tiện lợi: Từ khâu tư vấn bệnh lý online đến khâu chẩn đoán, xét nghiệm, phá thai an toàn, tất cả đều tuân thủ theo quy trình thông minh nhanh gọn. Và để tiện ích cho người bệnh, bạn có thể đặt lịch khám chữa trước ở nhiều khung giờ trong ngày tại cửa sổ chat.

  Tất cả chi phí: khám thai, siêu âm, thực hiện thủ thuật… đều được công khai cho chị em có hóa đơn chứng từ rõ ràng và chị em có thể chủ động hơn trong mọi quyết định của mình.

  Đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, chị em hãy yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như mức độ an toàn của thủ thuật. Trước khi tiến hành phá thai các bác sĩ sẽ kiểm tra độ tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn đúng đắng.

       Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên các chị em đã có thể lựa chọn được cho mình một Bệnh viện phá thai an toàn uy tín tại Thủ Dầu Một.

  Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, chị em có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên phá thai an toàn chuyên nghiệp bằng cách hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để nhận được sự hỗ trợ ngay từ chúng tôi.

bệnh viện phá thai an toàn, benh vien pha thai an toan, bệnh viện phá thai an toàn, benh vien pha thai an toan, 

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5