Bệnh viện phá thai an toàn uy tín hàng đầu Bình Dương

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

  Bạn lỡ mang thai ngoài ý muốn hay các vấn đề xảy ra với thai nhi buộc thai phụ phải đi đến quyết định đình chỉ thai nghén. Nhưng nếu chọn sai địa chỉ thực hiện phá thai thì nguy cơ vô sinh thậm chí dẫn đến tử vong là vô cùng cao.

        Điều đó khiến cho nhiều thai phụ đang lo lắng không biết nên xử lý như thế nào? và lo sợ hơn nữa là các biến chứng có thể xảy ra nếu thực hiện phá thai không an toàn...

        Chính vì thế, khi thực hiện phá thai, hãy đến ngay Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - một trong những bệnh viện phá thai an toàn uy tín hàng đầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một nơi đình chỉ thai nghén an toàn không lo rũi ro

  Thời gian gần đây, tỉ lệ các phòng khám sản phụ khoa chuyên thực hiện phá thai xuất hiện ngày càng nhiều tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Vấn đề khiến nhiều chị em hoang mang là không biết đâu mới là địa chỉ phá thai an toàn trong 1 rừng bệnh viện này.

  Bởi vì, 1 địa chỉ phá thai an toàn không những phải thực hiện đình chỉ thai kì an toàn mà còn giúp chị em ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra trong suốt quá trình thực hiện phá thai.

  Đến với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, chị em hãy yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như mức độ an toàn của thủ thuật. Trước khi tiến hành phá thai các bác sĩ sẽ kiểm tra độ tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của thai phụ để lựa chọn phương pháp an toàn nhất.

 

Mọi thắc mắc của chị em các bác sĩ sẽ luôn giải đáp tận tình

Mọi thắc mắc của chị em các bác sĩ sẽ luôn giải đáp tận tình

 

  Nếu chị em đảm bảo an những yếu tố trên cũng như không mắc các bệnh lý phụ khoa nào khác bác sĩ mới tiến hành thủ thuật phá thai nhằm tránh những biến chứng có thể xảy ra trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu cũng như sau khi quá trình này hoàn tất.

  Chị em không nên xấu hổ, tự ti mà sử dụng những biện pháp phá thai không an toàn như là tự ý mua thuốc phá thai về nhà sử dụng hoặc áp dụng phá thai bằng những phương pháp dân gian… Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản sau này của chị em.

  Chị em sẽ không còn ám ảnh mỗi khi có nhu cầu phá thai nếu chị em được thực hiện tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một vì chúng tôi không chỉ áp dụng phương pháp phá thai tiên tiến nhất, đảm bảo độ an toàn cao mà còn bởi những lý do sau đây:

 

Ưu điểm khi đình chỉ thai tại với Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Việc đình chỉ thai kì đa số là do có thai không theo chủ định, mong muốn của chị em nên vấn đề tâm lý luôn bị đè nặng. Thấu hiểu được điều này phòng khám xây dựng mô hình "1 bác sĩ - 1 bệnh nhân" thuận tiện cho việc chia sẻ, tư vấn, đảm bảo riêng tư, tế nhị, mọi thông tin cũng được bảo mật an toàn... giúp chị em yên tâm khi lựa chọn Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một để đình chỉ thai kì.

Đội ngũ y bác sỹ trong và ngoài nước tiến hành đình chỉ thai trực tiếp cho chị em. Các bác sỹ đã từng tu nghiệp tại nước ngoài cũng như tinh thần trách nhiệm, y đức luôn đặt lên hàng đầu. Đội ngũ bác sỹ luôn trao dồi kĩ năng, tự rèn luyện nhằm mang đến kết quả nhanh chóng có thể cho chị em.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một hoạt động với mô hình và theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, mọi trang thiết bị luôn được nhập khẩu từ nước ngoài góp phần hận chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.

Chị em sẽ được tiến hành đình chỉ thai kỳ trong phòng thủ thuật vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn nhằm hạn chế những biến chứng giúp chị em yên tâm hơn khi đến đây.

Tất cả chi phí khám thai, siêu âm, thực hiện thủ thuật… đều được công khai cho chị em có hóa đơn chứng từ rõ ràng.

 

Phương pháp phá thai an toàn tiên tiến tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

       Hiện nay, Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp phá thai an toàn là phá thai bằng thuốc được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên sản phụ khoa với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm, đã tiến hành thực hiện hàng trăm ca phá thai an toàn cho thai phụ đem lại sự tin tưởng, an tâm cho chị em.

      Phá thai bằng thuốc, phương pháp này thường được áp dụng cho những thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một áp dụng phương pháp phá thai không gây đau, bảo vệ tử cung hiệu quả.

 

Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Phương pháp phá thai an toàn được áp dụng tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

  Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên các chị em đã có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ phá thai tại Bình Dương uy tín. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn phá thai an toàn chuyên nghiệp của chúng tôi bằng cách Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một qua hotline: 0274 368 9588 để nhận được sự hỗ trợ.

benh vien pha thai, bệnh viện phá thai, benh vien pha thai an toàn, benh vien pha thai an toan o binh duong, bệnh viện phá thai an toàn ở bình dương, bệnh viện phá thai an toàn, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ