Những phương pháp phá thai an toàn hiệu quả

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

  Hiện nay với sự phát triển của y học, phương pháp đình chỉ thai kỳ không còn quá phức tạp như chị em vẫn nghĩ. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thông tin để đưa ra lựa chọn cho mình một phương pháp phá thai an toàn hiệu quả. Thấu hiểu được điều đó, các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một sẽ cung cấp đến chị em một số thông tin về phương pháp phá thai an toàn hiệu quả hiện nay.

Một số phương pháp đình chỉ thai kì an toàn hiện nay

  Phá thai an toàn phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tại các cơ sở y tế uy tín. Sau khi xác định được tuần tuổi của thai kỳ, các bác sĩ sẽ dựa vào thể trạng và sức khỏe của thai phụ để tiến hành đình chỉ thai kỳ. Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai an toàn được áp dụng tại cơ sở y tế uy tín trong đó phải kể đến:

  Phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc:

  Cách phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng khi thai từ 5 tuần đến dưới 7 tuần tuổi. Nên trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc, chị em phải qua các bước kiểm tra quan trọng như sau:

 Siêu âm để kiểm tra chính xác vị trí thai nhi: Nếu thai nhi nằm trong tử cung thì phương pháp này được áp dụng, ngược lại thì không được áp dụng.

 Kiểm tra sức khỏe thai phụ: Để đảm bảo an toàn cho thai phụ trong suốt quá trình đình chỉ thai kì. Nếu thai phụ mắc phải một số bệnh lý như: tiểu đường, thiếu máu, u xơ cổ tử cung, bệnh tim mạch thì không được sử dụng thuốc phá thai.

 

Siêu âm để xác định tuổi thai trước khi phá thai an toàn

 

 Chọn địa chỉ phá thai an toàn, uy tín: Chị em cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, an toàn để đảm bảo không gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

 Thực hiện phá thai bằng thuốc: Sau khi thai phụ đồng ý thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc, thai phụ uống viên thứ nhất và sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách theo dõi tại nhà. Sau 48h, thai phụ đến phòng khám để uống viên thứ hai. Sau khi uống viên thứ 2 khoảng 14 ngày, thai phụ cần quay trở lại để tái khám.

  Lưu ý: Chị em không được tự ý dung thuốc phá thai khi không có chỉ định của bác sĩ.

 

 

   Phá thai an toàn bằng thiết bị trực quan siêu dẫn:

  Phá thai bằng thiết bị trực quan siêu dẫn được ứng dụng phổ biến tại nhiều phòng khám và các cơ sở y tế trong các ca đình chỉ thai kỳ hiện nay:

  Ưu điểm nổi bật của phá thai an toàn bằng thiết bị trực quan siêu dẫn:

 An toàn: Cách phá thai an toàn này sử dụng thiết bị trực quan siêu dẫn có độ chính xác cao, tránh các tình trạng chảy máu bất thường, rách hay thủng tử cung trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

 Quan sát trực quan ca phẫu thuật : Cả quá trình tiến hành phẫu thuật, các ống siêu dẫn được nối trực tiếp với mà hình máy tính. Các bác sĩ có thể xác định vị trí thai, tránh tiểu tình trạng thủng, dính tử cung, hút sót và giảm thiểu nhiễm trùng sau phẫu thuật.

 

tư vấn viên phá thai an toàn bằng thiết bị trực quan siêu dẫn  

 

 Phẫu thuật an toàn, giảm cảm giác đau đớn: Phụ Khoa Thủ Dầu Một áp dụng kĩ thuật gây mê cục bộ trong thời gian ngắn rất an toàn, thai phụ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Vì thế thai phụ không có cảm giác đau, không tổn thương tử cung, hồi phục nhanh chóng chức năng sinh lý, tránh được gánh nặng tâm lý.

 Chảy máu ít, phục hồi sức khỏe trong thời gian ngắn: Thời gian phẫu thuật khoảng 20-30 phút, vì thế thi phụ không bị mất máu nhiều và sức khỏe sẽ hồi phục trong thời gian ngắn. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân có thể ra về. Chị em cần chú ý thường xuyên thay băng vệ sinh để tránh tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai.

Phụ Khoa Thủ Dầu Một thực hiện phá thai an toàn hiệu quả

  Hiện tại, những cách phá thai an toàn đã được Phụ Khoa Thủ Dầu Một đưa vào áp dụng và đạt hiểu quả cao. Ngoài ra, với đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, môi trường thủ thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại, chế độ chăm sóc tận tình và chế độ bảo mật thông tin bệnh nhân sẽ giúp chị em cảm thấy an tâm. Chi phí đình chỉ thai kỳ sẽ được các bác trao đổi trực tiếp với chị em sau khi thăm khám, giúp chị em chủ động hơn với quyết định của mình.

  Hy vọng những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa đã cung cấp, sẽ giúp chị em có thêm cơ sở để đưa ra những quyết định sáng suốt. Nếu chị em cần trợ giúp, có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh nhất. 

phá thai, pha thai 

cách phá thai, cach pha thai

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5