Thực hiện phá thai an toàn mất bao lâu?

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

  Thực hiện phá thai an toàn mất bao lâu? là thắc mắc thường được nêu ra khi chị em quyết định đình chỉ thai nghén. Theo các bác sĩ tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một, thai phụ sẽ không phải mất quá nhiều thời gian mà hiểu quả điều trị vẫn được đảm bảo, giảm tối thiểu các biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thời gian thực hiện phá thai an toàn

  Thời gian thực hiện phá thai tùy thuộc vào độ tuổi thai và sức khỏe thai phụ. Thông qua các xét nghiệm, siêu âm… từ đó bác sĩ mới đưa ra phương pháp phá thai an toàn thích hợp vì vậy thời gian đình chỉ thai kì cũng có sự thay đổi.

  Theo các chuyên gia tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một, thời gian thực hiện phá thai an toàn thường trải qua các giai đoạn cơ bản:

 Thời gian chuẩn bị thủ tục:

  Khi quyết định đình chỉ thai kỳ tại phòng khám, chị em đến địa chỉ mình đã lựa chọn sẽ được ý tá hướng dẫn các bước thủ tục. Chị em hoàn tất hồ sơ, giấy tờ cần thiết trước khi tiến vào thực hiện các bước phá thai an toàn.

 

Thăm khám và siêu âm trước khi tiến hành phá thai an toàn

 Thời gian chuẩn bị:

  Chị em sẽ được y tá hướng dẫn cách vệ sinh và thay trang phục đã được khử trùng sạch của phòng khám, thực hiện một số thao tác theo chỉ dẫn của y tá để bảo đảm sự thuận lợi trong cả quá trình thực hiện phá thai an toàn. Công tác chuẩn bị mất khoảng từ 10 đến 20 phút.

 Thời gian tiến hành phá thai an toàn:

  Phá thai an toàn có nhiều phương pháp khác nhau, vì vậy thời gian để thực hiện cũng khác nhau. Hiện tại Phòng Khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng phương pháp phá thai an toàn kỹ thuật trực quan ống siêu dẫn hiệu quả và giảm tối thiểu cơn đau. Phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn có ưu điểm vượt trội về màn hình nội soi cùng ống siêu dẫn, nên chỉ mất thời gian từ 5 – 15 phút (tùy vào từng trường hợp).

Thời gian chăm sóc theo dõi sau thủ thuật

  Sau khi thực hiện phá thai an toàn thành công, thai phụ cần ở lại phòng khám khoảng 1 giờ để được các bác sĩ theo dõi tình trạng chung cũng như kiểm tra huyết áp và chăm sóc bằng những chế độ đặc biệt tại đây.

 

Chăm sóc sau phá thai an toàn

 

  Chị em khi đến thực hiện phá thai an toàn tại Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một thường mất khoảng thời gian từ 1 – 2 giờ đồng hồ. Đây là khoảng thời gian đủ để thai phụ nhận được những chăm sóc chu đáo từ phía đội ngũ y tá, bác sĩ…đảm bảo an toàn, thân thiện, giúp thai phụ tránh được những tâm lý căng thẳng, lo lắng ảnh hưởng đến việc phá thai.

  Hiện nay Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một tọa lạc tại số 303 Đại lộ Bình Dương, P. Bình Chánh, TP. Thủ Dầu Một là nơi chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Không chỉ có người dân sinh sống trên địa bàn, phòng khám còn là địa chỉ đến của nhiều người dân ở khu vực lân cận đến khám và điều trị.

  Nếu chị em quan tâm đến đình chỉ thai kỳ bằng các biện pháp an toàn hay các vấn đề về bệnh phụ khoa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Vào Mục Tư Vấn để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5