Lựa chọn thời điểm phá thai an toàn

Ngày đăng : 17-10-2022 - Lượt xem :100

 Vì nhiều lý do khác nhau mà chị em muốn chấm dứt thai kì bằng các phương pháp phá thai an toàn. Nhưng nhiều chị em lại không rõ thời điểm nào thực hiện hiệu quả các phương pháp phá thai an toàn. Sau đây, chuyên gia tại Phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một sẽ giải đáp băn khoăn trên.

 

 

Thời điểm thích hợp tiến hành phá thai an toàn

 Thời điểm thực hiện các phương pháp phá thai an toàn rất quan trọng, không thể quá sớm cũng không thể quá muộn. Nếu chị em thực hiện phá thai quá sớm, khi đó túi thai còn nhỏ, thủ thuật sẽ dễ bị sai sót, điều này sẽ khiến chị em phải phá thai thêm lần nữa, để tiến hành hút thai, làm sạch tử cung.

 

Lựa chọn thời điểm phá thai an toàn

Lựa chọn thời điểm phá thai an toàn

 

 Khi thai quá lớn, thai đã hình thành hình hài, thành tử cung mỏng đi khiến thủ thuật phá thai an toàn gặp khó khăn, thời gian phục hồi kéo dài. Phá thai thời điểm này rất nguy hiểm dễ mắc phải các bệnh phụ khoa, hay dẫn đến vô sinh.

 Thời điểm thích hợp nhất để thực hiện các phương pháp phá thai an toàn là khi thai ở 35 - 45 ngày tuổi. Thời điểm đó đảm bảo cho việc lấy ra toàn bộ túi thai và sớm phục hồi sức khỏe.

Phụ khoa Thủ Dầu Một - địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín

 Hiện nay, Phòng khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một đang đưa vào áp dụng các kỹ thuật phá thai không gây đau, an toàn và đảm bảo sớm phục hồi sức khỏe. Với kỹ thuật hiện đại cùng với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, Phụ Khoa Thủ Dầu Một đã trở thành điểm đến đình chỉ thai kì an toàn cho rất nhiều chị em.

 Phương pháp phá thai an toàn giúp các bác sĩ can thiệp đình chỉ thai nghén mà Phụ Khoa Thủ Dầu Một đang áp dụng có nhiều điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống trước đây.

 

 Những ưu điểm của phương pháp này là:

 An toàn: Sử dụng kỹ thuật hiện đại, do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện nên các tổn thương là rất nhỏ, tỉ lệ rủi ro chỉ ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm khả năng sinh sản về sau.

 Chính xác: Sử dụng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên rất chính xác, giảm thiểu sai sót.

 Ít đau, tổn thương nhỏ: Áp dụng kĩ thuật gây mê tĩnh mạch trong thời gian ngắn rất an toàn, thai phụ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Thủ thuật được tiến hành trong thời gian gây mê nên không có cảm giác đau, không tổn thương tử cung, hồi phục nhanh chóng chức năng sinh lý, tránh được gánh nặng tâm lý.

 Nhanh chóng: Quá trình thủ thuật nhanh gọn, thời gian ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong.

 Hồi phục nhanh sau thủ thuật: Sau thủ thuật, chị em chỉ cần giữ gìn sức khỏe trong một thời gian ngắn, khả năng viêm nhiễm sau thủ thuật ở mức thấp.

 

 Những ưu điểm trên giúp phương pháp phá thai an toàn được nhiều chị em và các chuyên gia đánh giá cao bởi độ hiệu quả và độ an toàn mang lại.

 

Lựa chọn thời điểm phá thai an toàn

Phụ khoa Thủ Dầu Một - địa chỉ phá thai an toàn uy tín

 

 Hơn nữa, với đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, môi trường thủ thuật vô khuẩn, trang thiết bị hiện đại, chế độ chăm sóc tận tình và chế độ bảo mật thông tin bệnh nhân sẽ giúp chị em cảm thấy yên tâm hơn. Những thai phụ sau khi phá thai nếu có nhu cầu ở lại theo dõi, phòng khám có phòng hồi sức đặc biệt đầy đủ tiện nghi, y tá theo dõi suốt quá trình thủ thuật mà giá cả lại phải chăng.

 Về chi phí đình chỉ thai kỳ, các bác sĩ sau khi thăm khám cho chị em sẽ trao đổi trực tiếp mức phí này cho chị em, để chị em có thể chủ động với quyết định của mình.

 Hy vọng những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa đã cung cấp, sẽ giúp chị em có thêm cơ sở để đưa ra những quyết định sáng suốt. Nếu chị em cần trợ giúp, có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh nhất.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5