Phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn trực quan

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

 Phá thai an toàn có nhiều phương pháp nhưng đưa ra lựa chọn hợp lý đảm bảo sức khỏe cũng như hạn chế tối đa tổn thương đến tử cung là một quyết định cần cân nhắc cẩn thận. Để chị em có thêm thông tin, các bác sĩ phụ khoa tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một sẽ giới thiệu đến chị em về phương pháp phá thai an toàn trực quan ống siêu dẫn, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao.

Ống siêu dẫn trực quan hỗ trợ phá thai an toàn hiệu quả

 Phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn trực quan là sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có thể quan sát toàn bộ cổ tử cung trên màn hình, từ đó xác định chính xác vị trí và kích thước của túi thai. Phương pháp phá thai có sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong thời gian ngắn, thuốc nhanh chóng lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch, trong khoảng 40 giây thì thuốc sẽ có tác dụng giúp giảm tối thiểu đau đớn. Sau khi thực hiện các biện pháp gây mê, bác sĩ có thể tiến hành phá thai an toàn, nhanh chóng.

 

Phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn trực quan là như thế nào?

 

 Ống siêu dẫn mềm, đường kính chỉ vài milimet đã khắc phục được những hạn chế của phương pháp phá thái truyền thống. Đặc biệt, ống siêu dẫn không gây tổn thương hay thủng cổ tử cung, giảm đau đớn. Đồng thời trong quá trình thực hiện phá thai máu chảy ít. Sau khi đình chỉ thai kỳ, sức khỏe của chị em phục hồi nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn trực quan

 Phá thai không gây đau bằng ống hút siêu dẫn là thủ thuật phá thai được áp dụng phổ biến hiện nay và có nhiều khác biệt lớn so với các phương pháp phá thai truyền thống. Dưới đây là những ưu điểm của phương pháp phá thai không gây đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan:

 Mức độ chính xác cao:

 Ống siêu dẫn sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, giúp các bác sỹ quan sát toàn bộ tử cung trên hệ thống máy tính từ đó xác định chính xác của túi thai. Từ đó lấy túi thai ra ngoài một an toàn, tránh tình trạng sót thai hay lưu thai.

 Bảo đảm an toàn, hiệu quả:

 Đường ống dẫn siêu mềm, có đường kính vài mm, hạn chế tối đa tổn thương tử cung, giảm tình trạng đau đớn trong quá trình thực hiện. Thai phụ sau khi phá thai phục hồi nhanh, chảy ít máu và không ảnh hưởng đến khả năng sinh đẻ sau này.

 Ống siêu mềm không ảnh hưởng đến nội mạc, không làm giãn cổ tử cung chỉ các tác dụng lên túi thai. Đồng thời ống siêu dẫn này sẽ giúp chị em phát hiện các bệnh viêm nhiễm, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp.

 

Ưu điểm của phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn trực quan

 

 Giảm tối thiểu đau đớn:

 Nhiều người phản ánh rằng, phương pháp phá thai truyền thống rất đau, khiến nhiều chị em cảm thấy sợ khi nghĩ đến. Tuy nhiên với phương pháp mới này, thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm. Trước khi phẫu thuật, chị em sẽ được gây mê để giảm cảm giác đau đớn và sợ hãi.

 Sức khỏe hồi phục nhanh chóng:

 Phá thai bằng ống siêu dẫn không những không gây đau, an toàn mà còn nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Sau khi phá thai chị em không phải nằm ở bệnh viện, mà có thể về nhà. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của các bác sỹ, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý thì sức khỏe của bạn sẽ lấy lại được thăng bằng.

 Hiện tại, Phòng khám Phụ Khoa Thủ Dầu Một đang đưa vào áp dụng phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn và đạt được hiệu quả cao. Ngoài ra, phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, môi trường thủ thuật vô khuẩn, trang thiết bị hiện đại, chế độ chăm sóc tận tình và độ bảo mật thông tin cao giúp chị em yên tâm hơn. Chúng tôi sẽ trao đổi về mức chi phí trước khi thực hiện đình chỉ thai kì. Vì vậy, thai phụ không cần lo lắng về mức chi phí phá thai an toàn tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một.

 Nếu chị em cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số hotline: 0274 3689 588 hoặc Click Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa nhanh nhất.

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5
Phòng khám đa khoa Nam Định
Messenger
You have a new notification.

1m ago

Phòng khám đa khoa Nam Định
Zalo
Bạn có tin nhắn mới.

bây giờ