Chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu?

Ngày đăng : 07-11-2017 - Lượt xem :100

  Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai kỳ do các bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng. Tuy nhiên, chi phí để thực hiện phương pháp phá thai an toàn lại khiến nhiều chị em băn khoăn.

Chi phí phá thai an toàn, ít đau

  Thấu hiểu tâm lý lo lắng về chi phí phá thai an toàn, các bác sĩ tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một đã đưa ra những gợi ý về chi phí cần chi trả trong quá trình thực hiện đình chỉ thai kỳ.

Chi phí kiểm tra: Trước khi bạn được các bác sỹ thực hiện các thủ thuật đình chỉ thai kì, chị em phải được kiểm tra về sức khỏe, độ tuổi của thai nhi. Thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, xét nghiệm máu…

Chi phí thủ thuật phá thai an toàn: Phí thủ thuật cũng phải phụ thuộc vào các yếu tố trực tiếp như: tuổi thai, thể chất mỗi thai phụ… Bên cạnh đó là những yếu tố gián tiếp như: bác sĩ thực hiện thủ thuật, phương thức thủ thuật, sự khác nhau của bệnh viện và phòng khám. Những yếu tố trên tạo nên sự khác biệt về chi phí phá thai.

 

Chi phí phá thai an toàn, ít đau

 

Chi phí tiêu viêm sau thủ thuật: Sau khi phá thai phải chú ý tiêu viêm vì quá trình hồi phục sau thủ thuật vô cùng quan trọng. Chị em phải sử dụng các loại thuốc, dung dịch vệ sinh kháng viêm cả bên ngoài và bên trong âm đạo, giúp khử trùng, giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh sản sau này.

Chi phí phát sinh: Nếu trong quá trình kiểm tra trước khi tiến hành đình chỉ thai kỳ phát hiện bệnh viêm nhiễm thì phải kiểm tra và điều trị cho phù hợp. Việc khám và chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác với chi phí thủ thuật phá thai vì vậy chị em không nên nhầm lẫn hai loại phí này.

Chi phí hợp lý tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một

  Tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một, chúng tôi luôn công khai chi phí thực hiện các dịch vụ và thủ thuật, rõ ràng, minh bạch cho các trường hợp phá thai an toàn. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về mức chi phí đình chỉ thai kỳ tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một.

 

Chi phí hợp lý tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một

 

  Hơn nữa, với đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, môi trường thủ thuật vô trùng, trang thiết bị hiện đại, chế độ chăm sóc tận tình và chế độ bảo mật thông tin bệnh nhân sẽ giúp chị em cảm thấy yên tâm hơn. Những thai phụ sau khi thực hiện đình chỉ thai kỳ nếu có nhu cầu ở lại theo dõi, phòng khám có phòng hồi sức đầy đủ tiện nghi, y tá theo dõi suốt quá trình thủ thuật mà giá cả lại phải chăng.

  Hy vọng những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa đã cung cấp, sẽ giúp chị em có thêm cơ sở để đưa ra những quyết định sáng suốt. Nếu chị em cần trợ giúp, có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa nhanh nhất.

chi phí phá thai, phá thai bao nhiêu tiền,  phá thai bao nhiêu tiền, pha thai bao nhieu tien,  pha thai bao nhieu tien,  pha thai bao nhieu tien, chi phí phá thai, phá thai bao nhiêu tiền,  phá thai bao nhiêu tiền, pha thai bao nhieu tien, chi phi pha thai,  chi phi pha thai, phá thai bao nhiên tiền, pha thai bao nhiên tien

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5