Cần làm gì khi bạn gái mang thai ngoài ý muốn?

Ngày đăng : 18-08-2018 - Lượt xem :100

 Mang thai rồi làm mẹ là thiên chức mà nhiều chị em luôn mong muốn nhưng khi chưa đủ điều kiện tốt cho thế hệ mai sau. Thì việc mang thai ngoài ý muốn khiến nhiều chị em rơi vào bế tắc dẫn đến các suy nghĩ thiếu chính chắn để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Do đó, vấn đề Cần làm gì khi bạn gái mang thai ngoài ý muốn? sẽ được các bác sĩ trình bày ngay sau đây.

Mang thai ngoài ý muốn phải làm sao?

 Khi rơi vào trường hợp mang thai ngoài ý muốn, đa số chị em đều trở nên khủng hoảng, tự trách bản thân và bối rối không biết giải quyết. Vì khi mang thai ngoài ý muốn sẽ xuất hiện rất nhiều điều cần phải suy nghĩ thấu đáo như:

  Chuyện đầu tiên: bạn có đủ điều kiện để nuôi dạy con nên người không hay buộc phải nhờ vả gia đình. Đặc biệt, với những cô gái trẻ công việc chưa ổn định phải sống nhờ vào gia đình thì việc không chồng mà có con sẽ ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của chính bản thân và gia đình giữ cuộc sống bị ghẻ lạnh bị khinh thường thì việc giữ tâm lý để nuôi con thực sự là nỗi ám ảnh cùng cực.

  Chuyện thứ hai: có trường hợp nhiều người mẹ vì kinh tế gia đình khó khăn đã đem con đi cho người khác thậm chí là vứt bé trong những nơi vắng mặc sống chết của con, thực sự là việc cực kỳ nhẫn tâm và đã bị cộng đồng lên án rất nhiều.

 

Mang thai ngoài ý muốn phải làm sao?

Mang thai ngoài ý muốn phải làm sao?

 

 Nếu mẹ đã nhẫn tâm đem con đi cho thì chưa chắc đứa bé được sống hạnh phúc mà còn có thể gặp phải sự bạo hành trẻ em thậm chí là xâm hại tình dục, cuộc đời con trẻ sẽ đi về đâu?

  Chuyện thứ ba: việc quyết định bỏ thai là quyết định cuối cùng và khá khó khăn nhưng là phương pháp cuối giúp những chị em mang thai ngoài ý muốn có thể tìm lại một khởi đầu mới, một con đường mới. Tuy nhiên, nhiều chị em sợ chuyện riêng tư sẽ lộ ra đã tự ý phá thai tại nhà hoặc đến những cơ sở kém chất lượng để thực hiện bỏ thai dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí là mất mạng.

Lời khuyên của các bác sĩ: khi rơi vào tình trạng này chị em nên giữ bình tĩnh để có hướng giải quyết tốt. Nếu cảm thấy cần một sự trợ giúp bạn có thể nhấp vào đây để trao đổi ngay với các tư vấn viên để chuẩn bị tâm lý và có suy nghĩ sáng suốt hơn.

Hậu quả khi phá thai tại nhà hoặc cơ sở kém chất lượng

 Phá thai tại nhà hoặc cơ sở kém chất lượng rất nguy hiểm vì tỷ lệ thành công không những thấp mà còn dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là tử vong. Dưới đây là những biến chứng mà chị em có thể gặp khi tùy tiện phá thai tại nhà hoặc cơ sở kém chất lượng là:

 

Hậu quả khi phá thai tại nhà hoặc cơ sở kém chất lượng

 

 Để tránh các biến chứng khôn lường đe dọa tính mạng khi phá thai tại nhà hoặc cơ sở kém chất lượng thì chị em cần tìm đến một địa chỉ y tế đáng tin cậy. Nếu chị em đang sống tại Bình Dương hoặc các tỉnh lân cận có thể đến ngay Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một, chúng tôi sẽ đảm bảo tốt sức khỏe cho bạn với các phương pháp đình chỉ thai kỳ phù hợp.

Phương pháp phá thai an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một vì chúng tôi không chỉ áp dụng phương pháp phá thai an toàn tiên tiến, đảm bảo độ an toàn cao mà còn bởi những lý do sau đây:

  Phá thai bằng thuốc: Đây là cách đình chỉ thai an toàn nhất áp dụng cho thai kì từ 5 đến dưới 7 tuần tuổi, phôi đã vào tử cung, thai phụ đảm bảo không mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, đái tháo đường, suy gan, suy thận, rối loạn đông máu,… Phương pháp này như một cuộc sẩy thai tự nhiên, không ảnh hưởng đến tử cung và sức khỏe thai phụ.

  Phương pháp hút chân không: Khi thai từ 6 đến 10 tuần tuổi bác sĩ không thể cho sẩy tự nhiên mà phải áp dụng hút thai chân không để đưa thai ra ngoài. Phương pháp này giúp bảo vệ tử cung hiệu quả nhờ sử dụng ống siêu dẫn trực quan.

 

Phương pháp phá thai an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Phương pháp phá thai an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 

 Với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, và cùng ống siêu dẫn có đường kính nhỏ, định vị chính xác, độ đàn hồi cao góp phần quan trọng trong việc không gây tổn thương cho tử cung. Trong quá trình đình chỉ thai kỳ chị em sẽ được gây tê tại chỗ không gây đau đớn cho thai phụ. Khi tiến hành phương pháp này, thai phụ phải không mắc bệnh rối loạn đông máu.

  Nong và gắp thai: Áp dụng cho phá thai lớn từ 8 đến 12 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ có đủ sức khỏe để hồi phục sau thủ thuật. Vì là phá thai lớn nên có sự can thiệp của dụng cụ y tế gắp thai ra nên tay nghề bác sĩ phải cao tránh biến chứng.

 Ngoài các phương pháp phá thai khoa học và an toàn thì Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một còn mang đến cho bạn những ưu điểm vượt trội để bảo đảm chất lượng phục vụ tốt.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - nơi phá thai an toàn và không gây đau tại Bình Dương

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một đã thực hiện bỏ thai thành công nhiều ca mang thai ngoài ý muốn tại địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận. Những chị em này chọn phòng khám chúng tôi để đình chỉ thai kỳ vẫn có thể làm mẹ lần nữa cùng một sức khỏe ổn định, điều đó giúp chúng tôi nhận được khá nhiều sự tin tưởng, trở thành địa chỉ phá thai an toàn hàng đầu Bình Dương, cùng nhiều ưu điểm nổi bật như:

  Cơ sở hoạt động hợp pháp: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là đơn vị chuyên khoa đứng đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe. Nên mỗi thai phụ thực hiện đình chỉ thai kỳ tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ được đảm bảo về các điều kiện sức khỏe và sự cam kết của phòng khám. Chính vì vậy, nên mỗi chị em thực hiện quyết định đầy khó khăn này đều hài lòng với chất lượng dịch vụ y tế tại đây.

  Đội ngũ bác sĩ: Một đội ngũ y bác sĩ với 15 năm kinh nghiệm, công tác ở các bệnh viện trung ương lớn, có uy tín có tay nghề, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong quá trình đình chỉ thai kỳ của chị em. Bác sĩ ngoài trao đổi với chị em những nguy hiểm trong quá trình phá thai để chị em có thể chuẩn bị tâm lý, bác sĩ còn dặn dò những lưu ý sau phá thai, và dõi theo quá trình hồi phục sức khỏe của chị em, đảm bảo khả năng sinh sản sau này.

 

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - nơi phá thai an toàn và không gây đau tại Bình Dương

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - nơi phá thai an toàn và không gây đau tại Bình Dương

 

  Thiết bị tiên tiến: Để thực hiện phá thai an toàn không gây đau và tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện các phương pháp đình chỉ thai kì. Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn thực hiện với các thiết bị hiện đại như phá thai không gây đau bằng ống siêu dẫn… giúp chị em an tâm khi thực hiện các thủ thuật và đạt được hiệu quả cao.

  Chi phí: đình chỉ thai kỳ sẽ được các bác sĩ sau khi thăm khám trao đổi trực tiếp mức phí với chị em, với mức chi phí phải chăng, hơn nữa chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện giúp chị em tiết kiệm chi phí nhưng vẫn nhận được dịch vụ tốt.

  Thông tin bảo mật: Mọi thông tin của chị em luôn được bảo mật an toàn tránh rò rỉ gây bất lợi cho chị em.

 Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đã phần nào giúp chị em có cái nhìn chính xác về vấn đề lỡ mang thai ngoài ý muốn từ đó có quyết định sáng suốt hơn tránh phải hối hận về sau.

 

Nếu bệnh nhân còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách sau đây:

 Cách 1: Gọi vào hotline phòng khám: 0274 368 9588

 Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chat, các tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn.

 Cách 3: Bấm vào khung chat để nhắn tin, chia sẻ cùng tư vấn của phòng khám.

Hoặc đến trực tiếp Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một theo địa chỉ:

 303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (đối diện tòa nhà Becamex)

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5