Chi phí hút thai an toàn và uy tín tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

Ngày đăng : 28-04-2017 - Lượt xem :100

 Hiện nay, khi chị em đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ nhưng thai nhi đã vượt qua tuần thứ 7 thì phương pháp hút thai là lựa chọn hàng đầu vì quy trình hút thai an toàn, hồi phục nhanh và không làm tổn thương đến tử cung. Nhưng có rất nhiều chị em vẫn còn thắc mắc về chi phí hút thai có đắc không? Nếu bạn đang vướng mắc điều này, hãy cùng tham khảo một số chi phí hút thai tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

Chi phí hút thai an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Chi phí hút thai an toàn tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một phụ thuộc và rất nhiều yếu tố, như:

 Kiểm tra lâm sàng và cận lâm sàng: Siêu âm, khám phụ khoa, xét nghiệm máu, khí hư,... tùy người là những kiểm tra thường quy để nắm được tình hình sức khỏe của thai phụ.

 Tuổi thai: Thai nhi càng lớn tuổi thì chi phí hút thai càng cao.

 Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Nếu trong quá trình khám phụ khoa trước khi phá thai, thai phụ được phát hiện là bị viêm nhiễm phụ khoa thì phải thực hiện tiêu viêm và điều trị khỏi viêm nhiễm trước khi hút thai. Do đó, chi phí tiêu viêm sẽ được tính thêm vào chi phí hút thai.

 

Kiểm tra trước khi thực hiện cũng có ảnh hưởng đến chi phí hút thai

 

 Kỹ thuật hút thai: Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật hút thai, mỗi kỹ thuật lại có một mức chi phí khác nhau.

 Các yếu tố khác: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện, thời gian hồi sức sau hút thai, thuốc điều trị sau hút thai…cũng là những yếu tố chi phối chi phí hút thai.

 Lưu ý: Nếu thai phụ mắc những bệnh phụ khoa viêm nhiễm khác thì cần điều trị riêng, chi phí này không tính gộp lại chung với phí phá thai. Nếu không mắc bệnh thì không có chi phí này.

Tại sao nên chọn thực hiện phương pháp hút thai tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một

 Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám đạt những tiêu chuẩn cao cấp. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám vẫn không ngừng phấn đấu để phục vụ người dân tốt hơn, để mọi người đều có thể trải nghiệm môi trường y tế cao cấp với mức phí thực sự phù hợp.

 Những ưu điểm để bạn chọn Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một bởi:

 Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là phòng khám uy tín: Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp.

 Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, an toàn: Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức đạt chuẩn quốc tế.

 Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, từng công tác làm việc tại các bệnh viện trung ương, tham gia khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn, đội ngũ y bác sĩ từ nước ngoài…

 Trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, giúp cho quá trình thăm khám và điều trị các bệnh nhanh chóng, an toàn, đạt hiệu quả nhanh chóng.

 

Phòng ốc cùng trang thiết bị hiện đại và vô trùng 

 

 Áp dụng phương pháp chữa bệnh tiên tiến: Luôn áp dụng những thành tựu khoa học, các phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng cho người bệnh.

 Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng chính xác tiện lợi: Người bệnh sẽ không phải chờ đợi khi thực hiện đăng ký cũng như thăm khám điều trị bệnh tại Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một.

 Chi phí phẫu thuật phải chăng, theo quy định của ngành y tế.

 Thông tin người bệnh được bảo mật kỹ càng.

 Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một tọa lạc tại số 303 Đại Lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một – Trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại.

 Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề trên, hãy gọi ngay đến hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để được tư vấn và giải đáp.

hút thai bao nhiêu tiền, chi phí hút thai, chi phi hut thai, hut thai bao nhieu tien

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5