Cơ sở phá thai uy tín tại Bình Dương

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem :100

  Từ vài năm nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương, mọc lên rất nhiều cơ sở phá thai chui từ đó sinh nhiều trường hợp ngoài ý muốn không những nữ giới mất đi hoàn toàn khả năng sinh sản, thậm chí dẫn đến tử vong. Chính vì vậy, khi chị em đưa ra quyết định đình chỉ thai kì thì cần sáng suốt tìm cho mình một cơ sở phá thai uy tín.

Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một - Cơ sở phá thai an toàn uy tín tại Bình Dương

  Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là một địa chỉ nhận được khá nhiều sự tin tưởng và là cơ sở phá thai an toàn và uy tín tại Bình Dương với những ưu điểm thuyết phục cả người khó tính như:

 

Cơ sở hoạt động hợp pháp: Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một là đơn vị chuyên khoa đứng đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe. Nên mỗi thai phụ thực hiện đình chỉ thai kỳ tại Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một sẽ được đảm bảo về các điều kiện sức khỏe và sự cam kết của phòng khám. Chính vì vậy, nên mỗi chị em thực hiện quyết định đầy khó khăn này đều hài lòng với chất lượng dịch vụ y tế tại đây.

Đội ngũ bác sĩ: Một đội ngũ y bác sĩ với 15 năm kinh nghiệm, công tác ở các bệnh viện trung ương lớn, có uy tín có tay nghề, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong quá trình đình chỉ thai kỳ của chị em.

Thiết bị tiên tiến: Để thực hiện phá thai an toàn không gây đau và tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện các phương pháp đình chỉ thai kì. Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một luôn thực hiện với các thiết bị hiện đại như phá thai không gây đau bằng ống siêu dẫn… giúp chị em an tâm khi thực hiện các thủ thuật và đạt được hiệu quả cao.

 

Phương pháp đình chỉ thai kì tiên tiến

  Phương pháp phá thai an toàn giúp các bác sĩ can thiệp đình chỉ thai nghén mà Đa Khoa Thủ Dầu đang áp dụng, có nhiều điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống trước đây.

 

Ưu điểm phá thai an toàn tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một

 Sử dụng kỹ thuật hiện đại như màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên độ chính xác cao. Do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện nên các tổn thương là rất nhỏ, tỉ lệ rủi ro chỉ ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm khả năng sinh sản về sau.

  Đa khoa Nguyễn Trải - Thủ Dầu Một áp dụng kĩ thuật gây mê tĩnh mạch trong thời gian ngắn rất an toàn, thai phụ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Thủ thuật được tiến hành trong thời gian gây mê nên không có cảm giác đau, không tổn thương tử cung, hồi phục nhanh chóng chức năng sinh lý, tránh được gánh nặng tâm lý.

Quá trình thực hiện thủ thuật với thời gian ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong.

Sau khi thực hiện thủ thuật, chị em cần giữ gìn sức khỏe trong một thời gian, khả năng viêm nhiễm sau thủ thuật ở mức thấp.

 

  Những ưu điểm trên giúp phương pháp đình chỉ thai an toàn tại Phụ Khoa Thủ Dầu Một được nhiều chị em và các chuyên gia đánh giá cao bởi độ hiệu quả và độ an toàn mang lại.

 

Cơ sở phá thai uy tín tại Bình Dương

Cơ sở phá thai uy tín tại Bình Dương

 

  Hơn nữa, chi phí đình chỉ thai kỳ, các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ trao đổi trực tiếp mức phí với chị em, để chị em có thể chủ động trong quyết định của mình. Mọi thông tin của chị em luôn được bảo mật.

  Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp chị em có thêm cơ sở để đưa ra những quyết định sáng suốt. Nếu chị em cần trợ giúp, có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số hotline: 0274 368 9588 hoặc Click Trực Tiếp Vào Mục Tư Vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh nhất.

co so pha thai, co so pha thai, cơ sở phá thai an toàn, cơ sở phá thai bình dương, cơ sở phá thai tốt, co so pha thai binh duong, cơ sở phá thai, cơ sở phá thai, 

Chia sẻ trên:
Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
+5